Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024

Bạn đang xem: Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 tại ththanhsonnt.edu.vn

Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 được rất nhiều người quan tâm vì đây là năm cuối của kỳ tam Tai. Vậy, diễn biến đường đời của họ trong giai đoạn này sẽ như thế nào? Hãy cùng Mua Bán luận giải chi tiết lá số tử vi này trong bài viết sau đây.

tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024
Luận giải tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024

I. Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Trước khi tiến hành phân tích tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024, bạn cần hiểu rõ những đánh giá tổng quan về bản mệnh này để có được cái nhìn chính xác nhất.

Năm sinh 1992
Tuổi âm 33 tuổi
Tuổi can chi Nhâm Thân 1992
Xem mệnh ngũ hành Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
Thiên can Nhâm
Địa chi Thân
Cung mệnh Nam cung Cấn
Xem mệnh ngũ hành 2024 Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
Sao chiếu mệnh năm 2024 Vân Hớn
Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992
Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

II. Bình giải tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024

Theo dự báo tử vi 2024, dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tam Hợp và sự hỗ trợ từ vài bộ cát tinh, mặc dù vẫn đang ở trong năm cuối của chu kỳ Tam Tai nhưng năm 2024 được xem là giai đoạn có khởi sắc hơn nhiều so với trước đây.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2024 của Nhâm Thân 1992 nam mạng là thời gian mang đến nhiều hứa hẹn về thành công trong công việc nhưng chủ yếu vẫn nằm ở sự nỗ lực của bản thân. Gia chủ cũng nhận được sự trợ giúp từ quý nhân giúp cuộc sống đỡ đi phần vất vả.

công việc
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về công việc

Những gia chủ Nhâm Thân đang theo đuổi sự nghiệp có thể khẳng định vị trí của họ. Trong khi những người trẻ tuổi sẽ tìm thấy con đường để phát triển và hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý vì năm nay vẫn còn là hạn Tam Tai của gia chủ.

Xem thêm: Tử vi nhâm tý 1972 nam mạng năm 2024: May mắn hay gian truân ?

2. Tài chính

Nhâm Thân 1992 năm nay luôn nỗ lực trong sự nghiệp nhưng công việc kinh doanh trong năm Giáp Thìn vẫn không mấy thuận lợi và thường xuyên thua lỗ. Vậy nên trước khi có ý định kinh doanh cần phải suy tính cho thật kỹ lưỡng. Đặc biệt, nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng cơ nghiệp kinh doanh cũng không nên triển khai trong năm này vì dễ dẫn đến thất bại ở mọi đường.

tài chính Nhâm Thân 1992
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về tài chính

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm nay, nam mạng Nhâm Thân 1992 có thể đối mặt với một số vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là những ai đã kết hôn cần giữ khoảng cách với người khác giới để giữ vững hạnh phúc gia đình.

tình duyên gia đạo Nhâm Thân 1992
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về tình duyên gia đạo

4. Sức khỏe

Sức khoẻ của Nhâm Thân 1992 trong năm nay sẽ không có vấn đề nào quá lớn. Sự lạc quan và tích cực trong tinh thần sẽ giúp cải thiện thể trạng và luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

sức khỏe Nhâm Thân 1992
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về sức khỏe

Tuy nhiên, hãy cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi và duy trì chế độ sinh hoạt một cách khoa học. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sự tỉnh táo và minh mẫn cần thiết để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

III. Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Nếu dựa trên thiên can ngũ hành, tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 được đánh giá như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới đây!

1. Ngũ hành

Tuổi Nhâm Thân nam mạng thuộc hành Kim và năm 2024 thuộc hành Hỏa nên sẽ tạo ra mối quan hệ “Khắc Nhập”. Công việc kinh doanh của người tuổi này không diễn ra thuận lợi, có thể gặp một số khó khăn và thua lỗ. Do đó, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh trong năm Giáp Thìn, cần suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định.

ngũ hành Nhâm Thân 1992
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về ngũ hành

Tình cảm gia đình và sức khỏe của bạn cũng sẽ xảy ra một số mâu thuẫn. Đặc biệt là tháng 8 sẽ là giai đoạn có nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhất đến gia đạo và tài chính.

2. Thiên can

Xét về thiên, gia chủ Nhâm Thân có thiên can là Nhâm gặp thiên can của năm là Giáp nên tạo thành mối quan hệ bình hòa. Gia chủ làm mọi việc có thể ít chịu tác động của ngoại cảnh, thành bại chủ yếu sẽ do nỗ lực của bản thân.

thiên can
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về thiên can

3. Địa chi

Địa chi của người tuổi này là Thân, gặp với địa chi Thìn của năm sẽ tạo nên mối quan hệ “Tam Hợp”. Năm Giáp Thìn dự báo rằng công việc và sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có sự phát triển nhưng kết quả sau cùng lại không mấy khả quan.

Xem thêm: Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp? Xem ngay tình duyên tuổi Nhâm Thân

4. Cung phi

Xét theo cung phi của Nhâm Thân 1992, cung phi thuộc Cấn (Thổ) gặp cung phi thuộc Chấn (Mộc) của năm 2024 sẽ tạo ra mối quan hệ “Lục Sát”. Điều này cũng báo rằng tình cảm trong năm này có thể không hòa thuận và sẽ có người gây trở ngại trong công việc kinh doanh khiến nhiều thị phi có thể nảy sinh.

cung phi
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 về cung phi

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân năm 2024

Trong triết học phương Đông, sao hạn thường được xem như những vì sao nắm giữ tử vi của 12 con giáp và có thể gây ra những ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đối với cuộc sống của mỗi người.

1. Sao chiếu mạng

Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 cho thấy sẽ được sao Vân Hớn chiếu mạng. Năm Giáp Thìn có thể mang lại cơ hội tương đối ổn trong lĩnh vực kinh doanh nhưng cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Gia chủ cần cẩn thận về các vấn đề liên quan đến giấy tờ trong năm, tránh trường hợp mất mát hoặc rắc rối về mặt pháp lý.

Sao Vân Hớn chiếu mạng Nhâm Thân 1992
Sao Vân Hớn chiếu mạng Nhâm Thân 1992

Sao Vân Hớn có thể mang đến một số khó khăn về sức khỏe, đặc biệt vào các tháng 2 và 8, vì vậy cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Đây cũng là 2 tháng xảy ra nhiều bất ổn nhất trong năm của bản mệnh về phương diện gia đình.

2. Hạn tuổi

Gia chủ Nhâm Thân 1992 gặp hạn Thiên La vào năm 2024 nhưng đây chỉ là tiểu hạn. Hạn Thiên La sẽ có một số ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Trong năm nay, gia chủ dễ mắc phải nhiều căn bệnh làm ảnh hưởng phần nào đến công việc kinh doanh. Bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi một thời gian dài để hồi phục hoàn toàn.

hạn Thiên La 2024
Nhâm Thân 1992 gặp hạn Thiên La 2024

3. Tứ trụ

Thiên Tuyệt và Địa Hòa trong tứ trụ của Nhâm Thân 1992 nam mạng đều cho thấy công việc không có nhiều tiến triển đáng kể, vẫn đang duy trì ở mức bình thường. Vì vậy, không nên quyết định thay đổi nghề nghiệp hiện tại mà cần cố gắng hơn nữa.

Tứ trụ của Nhâm Thân
Tứ trụ của Nhâm Thân 1992 năm 2024

Trong chuyện tình cảm cũng có những dự báo không mấy khả quan, đôi bên dễ gặp phải những xung đột và mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

4. Vận niên

Năm 2024, tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 có vận niên Xà Hãm Tỉnh, có thể được hiểu là con rắn bị nhốt dưới giếng. Đây có thể là điềm báo về tai nạn bất ngờ hoặc những thử thách không dự đoán trước được. Điều này gây ra không ít khó khăn trong công việc và cần kiên trì đến cuối năm mới khả quan lên được.

Vận niên của Nhâm Thân
Vận niên của Nhâm Thân 1992 là Xà Hãm Tỉnh

5. Cách hóa giải sao hạn

Sao Vân Hớn được xem là một hung tinh vì có ảnh hưởng đến cuộc sống và đường đời của gia chủ được chiếu mệnh. Dưới đây là cách cúng sao giải hạn mà bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian: Từ 9h đến 11h.
 • Ngày cúng: 29 âm lịch hàng tháng.
 • Bài vị: Bài vị cúng sao Vân Hớn có màu đỏ, đề chữ “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”.
 • Lễ vật cúng: hương quả (5 loại), trầu, nước gạo, muối, rượu, tiền vàng (10 lễ), 15 cây nến.

Lưu ý rằng mọi lễ vật cúng sao Vân Hớn nên ưu tiên sử dụng màu đỏ hoặc không thì phải dùng giấy đỏ để bọc lại. Trước khi cúng hãy sắp xếp lễ vật theo hướng Chính Nam.

Cách hóa giải sao hạn
Cách hóa giải sao hạn cho Nhâm Thân

V. Phong thủy giúp tuổi Nhâm Thân năm 2024 gặp may mắn

Phong thủy tốt có thể giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc kinh doanh. Vậy nên việc chú ý đến các yếu tố phong thủy là điều quan trọng không nên bỏ qua để có được một năm mới suôn sẻ.

1. Màu hợp tuổi

Xét về bản mệnh, gia chủ Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim nên sẽ rất hợp với những gam màu như xám, bạc. Ngoài ra, màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất, vàng đất cũng là lựa chọn phù hợp bởi Thổ sinh Kim. Dùng bản màu sắc hợp mệnh không chỉ giúp gia chủ thuận lợi trên con đường sự nghiệp mà gia đạo cũng bình yên, hạnh phúc.

Màu hợp tuổi Nhâm Thân
Màu hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

2. Hướng xuất hành

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có khá nhiều hướng xuất hành phù hợp giúp đón nhận may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số hướng tốt mà bạn có thể tham khảo.

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Xuất hành theo hướng này có thể giúp gia chủ công việc thăng tiến và thu hút thêm vượng khí tốt cũng như tài lộc.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Hướng Tây tạo ra sự ổn định cho người Nhâm Thân, giúp mọi việc đều thuận lợi.
Hướng xuất hành tuổi Nhâm Thân
Hướng xuất hành tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này thích hợp cho các quyết định quan trọng và chuẩn bị đi bàn công việc. Khi xuất hành theo hướng Tây Bắc có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và nguy hiểm trên đường.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Xuất hành theo hướng Đông Bắc có thể được nhiều quý nhân giúp đỡ và công việc luôn gặp thuận lợi. Hướng này có thể tạo ra nhiều cơ hội thành công cho gia chủ Nhâm Thân 1992.

Lựa chọn giờ xuất hành phù hợp với hướng di chuyển cũng quan trọng. Điều này giúp tăng cường may mắn và thuận lợi trong công việc của bạn.

3. Tuổi xông nhà

Theo quan điểm dân gian, khi chọn người để xông đất, bạn nên ưu tiên những người có Thiên can, Địa chi và Ngũ hành tương sinh với mình. Đồng thời, cần đảm bảo rằng Thiên can, Địa chi và Ngũ hành của năm 2024 cũng tương sinh với người được chọn.

Tuổi xông nhà năm 2024
Tuổi xông nhà năm 2024 cho Nhâm Thân 1992

Các tuổi phù hợp để xông nhà cho người tuổi Nhâm Thân trong năm Giáp Thìn 2024 bao gồm:

 • Canh Tý 1960 (Tốt).
 • Kỷ Dậu 1969 (Tốt).
 • Đinh Tỵ 1977 (Khá).
 • Nhâm Tý 1972 (Khá).
 • Bính Thìn 1976 (Khá).
 • Kỷ Mão 1999 (Khá).
 • Đinh Hợi 1947 (Khá).
 • Tân Sửu 1961 (Khá).
 • Canh Ngọ 1990 (Khá).
 • Tân Mùi 1991 (Khá).

Xem thêm: Luận giải tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2024 chi tiết nhất

Tham khảo thông tin về mua bán nhà đất chính chủ, hợp phong thủy tại ththanhsonnt.edu.vn:

VI. Luận giải lá số tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng theo 12 tháng

Dưới đây là dự đoán về vận trình của tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 cụ thể theo từng tháng:

 • Tháng 1: Đề phòng bị mất trộm do tính bất cẩn hoặc lỡ khoe khoang. Công việc có khả năng xuất hiện những tiểu nhân quấy phá nên cần cẩn thận trong khi ký kết các giấy tờ quan trọng.

 Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 2: Một số khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết, nhưng vẫn có thể gây ra khá nhiều áp lực. Cơ thể gia chủ dần có dấu hiệu suy kiệt, vì vậy cần quan tâm đến việc nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

 Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 3: Bạn sẽ gặp một số vấn đề trong công việc nhưng sẽ có quý nhân nâng đỡ. Ngoài ra cũng có dấu hiệu thăng tiến và vận may về tiền bạc sẽ đến, thậm chí có thêm nguồn thu phụ. Trong gia đình, hãy tận hưởng không khí hòa thuận và hạnh phúc.

 Đánh giá: Tốt

 • Tháng 4: Cần thận trọng khi di chuyển để tránh tai nạn, đặc biệt là vùng mắt vì tai nạn giao thông. Trong kinh doanh gia chủ Nhâm Thân sẽ có thêm cơ hội đầu tư vào đất đai.

 Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 5: Sẽ có nhiều vận đào hoa và quen biết được bạn mới nếu bạn đang độc thân. Tuy nhiên, bạn cần tránh gây phiền toái trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy hành động cẩn thận để tránh thị phi và rạn nứt tình cảm gia đình.

 Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 6: Tài chính sẽ thịnh vượng và công việc kinh doanh sẽ phát đạt, có thể ký kết các hợp đồng quan trọng.

 Đánh giá: Tốt

 • Tháng 7: Tinh thần có thể bất ổn, có khả năng nổi nóng và ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Công việc có thể gặp khó khăn hoặc liên quan đến vấn đề vốn nên cần quản lý tiền bạc thận trọng.

 Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

Tử vi 12 tháng 2024 của Nhâm Thân 1992
Luận giải tử vi 12 tháng 2024 của Nhâm Thân 1992
 • Tháng 8: Cần chú ý đến vấn đề tài chính và sức khỏe, bản mệnh có thể bị suy nhược cơ thể do áp lực công việc. Hãy đề phòng các vấn đề liên quan đến bệnh về hô hấp hoặc ngộ độc thực phẩm.

 Đánh giá: Xấu

 • Tháng 9: Gia đình bạn sẽ có tin vui, đó có thể là một hôn lễ hoặc ai đó sắp có con. Vận may về tài lộc đến ngày càng nhiều và có nhiều của ăn của để.

 Đánh giá: Tốt

 • Tháng 10: Công việc sẽ khá bận rộn nhưng sẽ kiếm được nhiều tiền. Cần quản lý tiền bạc cẩn thận, đặc biệt nếu liên quan đến kinh doanh. Tuy nhiên giai đoạn này sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút.

 Đánh giá: Tốt

 • Tháng 11: Trong công việc có thể sẽ được tăng lương hoặc thưởng nóng từ cấp trên. Nếu tự kinh doanh thì sẽ ngày càng phát đạt.

 Đánh giá: Tốt

 • Tháng 12: Tài lộc tháng này dồi dào, có thể tích lũy một khoản tiền lớn hoặc một số người sẽ thanh toán hết nợ nần (chẳng hạn như vay tiền mua nhà, xe cộ, hoặc con cái đi du học) từ trước đây. Áp lực về tiền bạc sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi di chuyển để tránh tai nạn giao thông đột ngột.

 Đánh giá: Tốt

Xem thêm: Năm 2024 là năm gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào?

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Nhâm Thân nam mạng

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc về tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 mà bạn có thể tham khảo và lưu ý thêm.

1. Nhâm Thân 1992 có phạm Thái Tuế không?

Gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ không phạm Thái Tuế vào năm 2024 Giáp Thìn. Tuy nhiên trong phúc có họa nên cần đề cao cảnh giác và không được chủ quan.

Gia chủ Nhâm Thân không phạm Thái Tuế 2024
Nhâm Thân không phạm Thái Tuế 2024

2. Nhâm Thân 1992 có phạm Tam Tai không?

Theo đúng chu kỳ, gia chủ Nhâm Thân 1992 sẽ phạm Tam Tai trong năm Giáp Thìn 2024. Đây được xem là thời kỳ đầy rẫy những khó khăn và thử thách, đặc biệt là trong những việc mang tính hệ trọng như xây nhà, đầu tư kinh doanh.

Nhâm Thân 1992 có phạm Tam Tai năm 2024
Nhâm Thân 1992 có phạm Tam Tai

3. Nhâm Thân 1992 có phạm Kim Lâu không?

Năm 2024 (năm Giáp Thìn), người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) sẽ bước vào tuổi 33 (tuổi mụ) nên phạm phải hạn Kim Lâu.

Nhâm Thân 1992 có phạm Kim Lâu
Nhâm Thân 1992 phạm Kim Lâu Tử

4. Nhâm Thân 1992 có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm nay, Nhâm Thân 1992 sẽ phạm phải Hoang Ốc nên thường có xu hướng gặp khó khăn trong việc xây dựng nhà cửa hoặc đạt được thành công trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024. Việc biết trước được các biến số quan trọng chắc chắn có thể giúp gia chủ cẩn trọng hơn và có được những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Hãy truy cập ththanhsonnt.edu.vn thường xuyên hơn để theo dõi thêm nhiều kiến thức phong thủy hữu ích khác.

Xem thêm:

Xem thêm  Tuổi phạm Thái Tuế năm 2024 và cách hóa giải hạn Thái Tuế chuẩn nhất

Viết một bình luận