Tử Vi Nhâm Dần 1962 năm 2024

Bạn đang xem: Tử Vi Nhâm Dần 1962 năm 2024 tại ththanhsonnt.edu.vn

Mục Lục

Tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ gặp những chuyện thị phi ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của mình. Do đó, người tuổi Nhâm Dần 1962 cần phải giữ cho mình cái đầu lành và sự bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện trong yên bình. Để hiểu rõ về tình hình sự nghiệp, tài lộc và tình duyên cùng Mua Bán luận giải chi tiết tử vi Nhâm Dần 1962 năm 2024 thông qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu tử Vi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024
Tìm hiểu tử Vi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024

1. Tổng quan về Tử Vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

Tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024 cho thấy rằng trong thời gian đầu năm họ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ và thất bại. Tuy nhiên, khi tiến vào giai đoạn trung vận và hậu vận, cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, bao gồm cả sự sung túc và thành công. Mặc dù đường công danh không được may mắn nhưng phần gia đạo lại được phúc lợi và có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống sau này. 

Xem thêm: Tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2024: Một năm đầy gian truân

2. Bình giải tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024

2.1. Công việc, sự nghiệp

Khi xem tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024, ta thấy rằng trong tuổi niên thiếu, người thuộc tuổi này sẽ đối mặt với nhiều thách thức về công việc và tình cảm. Tuy nhiên, nhờ ý chí mạnh mẽ và quyết đoán, họ sẽ vượt qua những khó khăn và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

2.2. Tài chính

Năm nay, tình hình tài lộc của nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có thể nói là không ổn định và biến động mạnh; do đó, họ cần phải cẩn trọng trong việc quản lý để tránh gặp rủi ro tài chính. Đối với việc đầu tư và kinh doanh, cần đánh giá kỹ và tính toán cẩn thận để tránh lãng phí tiền bạc..

2.3. Tình duyên, gia đạo

Về mặt gia đạo, người nam mạng Nhâm Dần được xem là người có lý trí và quyết đoán nhưng đồng thời cũng coi trọng tình cảm gia đình. Tuy nhiên, tính nóng nảy và kiểm soát quá mức vô tình làm cho các mối quan hệ khi còn trẻ của họ không ổn định. Chỉ khi kết hôn, những người tuổi này mới dành toàn bộ tâm huyết để chăm sóc gia đình. Do đó, mối quan hệ gia đình với vợ con cũng trở nên hòa hợp, hạnh phúc và viên mãn.

Tử Vi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024 - Tình duyên, gia đạo
Tử Vi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024 – Tình duyên, gia đạo

2.4. Sức khỏe

Tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024 cho thấy họ không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào, cũng không có nhiều bệnh tật gây phiền phức. Họ chỉ cần chú ý nhiều hơn vào việc chăm sóc hệ hô hấp và khí quản, ăn uống nhẹ nhàng ít dầu mỡ; đồng thời tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh. 

3. Tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

3.1. Ngũ hành

Theo tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024, người sinh năm này có ngũ hành bản mệnh là Kim trong khi năm 2024 có ngũ hành là Hỏa. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa hai ngũ hành này là Khắc Nhập, nghĩa là mang ý nghĩa xấu. Năm 2024 sẽ là một năm khó khăn cho sức khỏe của người mệnh Kim bởi họ có thể gặp các vấn đề về bệnh tật hoặc đau ốm. 

Ngoài ra, công việc của họ cũng có thể gặp nhiều khó khăn và trở ngại bởi đầu tư kinh doanh cũng không mang lại lợi nhuận như kỳ vọng. Tình cảm gia đạo và vấn đề tiền bạc của người tuổi Nhâm Dần trong năm 2024 cũng gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là vào tháng 8 âm lịch.

3.2. Thiên can

Khi Thiên can Nhâm thuộc ngũ hành Thủy gặp Thiên can Giáp thuộc ngũ hành Mộc sẽ tạo nên sự Bình Hòa. Về phương diện công việc kinh doanh trong năm 2024, người tuổi Nhâm Dần có thể hợp tác với người khác nhưng họ nên cẩn trọng vì có thể gặp những khó khăn không như ý muốn. 

Thiên can Nhâm (hành Thủy) gặp Thiên can Giáp (hành Mộc) sẽ tạo nên sự Bình Hòa
Thiên can Nhâm (hành Thủy) gặp Thiên can Giáp (hành Mộc) sẽ tạo nên sự Bình Hòa

Khi xem tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024, có thể thấy rằng mọi hoạt động kinh doanh cần được suy tính kỹ lưỡng. Ngoài ra, cần chú ý đến tình cảm của anh em trong gia đình cũng như sức khỏe cá nhân.

3.3. Địa chi

Người tuổi Dần trong năm Giáp Thìn thể hiện sự Bình Hòa. Theo tử vi nam mạng Nhâm Dần năm 2024, công việc của họ sẽ không có sự thay đổi đáng kể và cũng không có nhiều may mắn đến với họ. Xét về mối quan hệ ngũ hành của địa chi, khi địa chi Mộc gặp địa chi Thổ, sẽ tạo thành mối quan hệ tương khắc, vì Mộc khắc với Thổ. Do đó, trong năm này, chủ mệnh không nên tiến hành thay đổi công việc vì kết quả không được như ý.

3.4. Cung phi

Những người sinh năm Nhâm Dần 1962 thuộc cung Khôn gặp năm 2024 là cung Chấn sẽ biểu thị mối quan hệ Họa Hại. Người chủ mệnh cung Khôn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khó tránh khỏi những vấn đề thị phi không mang đến may mắn. 

Xét tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024, có thể thấy ngũ hành cung phi của năm và tuổi này tạo thành mối quan hệ xung khắc. Điều cho thấy người tuổi này cần chú ý đến công việc trong năm 2024 bởi họ sẽ không có quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Tử vi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2024: Sức khỏe cần chú ý

4. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần năm 2024

4.1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mạng năm Giáp Thìn cho người nam mạng Nhâm Dần 1962 là sao Mộc Đức. Đây là một sao đem lại những vận may tốt, đặc biệt là trong hôn nhân. Ngoài ra, người nam mạng tuổi này cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến mắt và sức khỏe mắt.

4.2. Hạn tuổi

Gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Giáp Thìn 2024 nên chủ mệnh cần đặc biệt chú trọng đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Xét theo tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024, sức khỏe của chủ mệnh không chỉ trải qua những biến động không thuận lợi mà còn mất khá nhiều thời gian để hồi phục. Trong năm này, không nên mưu cầu tài lộc vì có nguy cơ cao gặp thất bại. Ngoài ra, đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng để thay đổi công việc.

4.3. Tứ trụ

Trong năm này, mọi việc của chủ mệnh sẽ diễn ra không theo ý muốn và khó có thể khai thác toàn diện sức mạnh cá nhân. Việc mưu cầu thành công trong công việc cũng không được thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2024: Sự nghiệp ổn đinh, quý nhân phù trợ

4.4. Vận niên

Vận niên Kê Hồi Viên thể hiện hình ảnh Gà được thả vườn. Đây được coi như dấu hiệu của một năm no đủ và thành công. Người thuộc tuổi này sẽ đạt được thành công trong kinh doanh trong năm Giáp Thìn. Ngoài ra, theo tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024, việc xuất hành và xin việc mới đều mang lại lợi ích tốt cho chủ mệnh. 

Người thuộc tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024 có vận niên Kê Hồi Viên
Người thuộc tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024 có vận niên Kê Hồi Viên

Thêm vào đó, sức khỏe của họ cũng được bảo đảm. Tuy nhiên, cần chú ý khi di chuyển trên nước, khi qua cầu hoặc phà. Nếu có vay nợ trong năm nay thì khó có thể đòi lại và thu lợi nhuận được rất ít.

4.5. Cách hóa giải sao hạn

Tử vi Nhâm Dần nam mạng 1962 năm 2024 cho thấy, Huỳnh Tuyền là một đại hạn ảnh hưởng xấu đến phương diện sức khoẻ của chủ mệnh. Do đó, để hóa giải hạn này, chủ mệnh nên thường xuyên rèn luyện sức khỏe cũng như tránh sử dụng những chất kích thích có hại cho sức khỏe. Về mặt công việc, cần tránh việc di chuyển hoặc kinh doanh liên quan đến đường thuỷ trong năm nay để tránh họa sát thân. 

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu mua đất hợp phong thủy, hãy tham khảo ngay:

5. Luận giải lá số tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng theo 12 tháng

 • Tháng 1 (Bính Dần): Tháng  này dễ mất tiền khi đầu tư mạo hiểm hoặc làm ăn theo lối mòn. Cần chú ý đi đứng cẩn thận để tránh bị tổn thương cơ thể.
 • Tháng 2 (Đinh Mão): Áp lực công việc khiến cuộc sống bận rộn, căng thẳng. Phương diện gia đình có nhiều sự bất ổn, rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng.
 • Tháng 3 (Mậu Thìn): Tử vi tháng này gia chủ cần chú ý trong phương diện tài chính để đưa ra quyết định chính xác, tránh bị lừa gạt hoặc bị mất cắp tiền bạc. 
 • Tháng 4 (Kỷ Tỵ): Gặp nhiều thách thức trong công việc nhưng đây cũng là cơ hội để tạo dấu ấn với đồng nghiệp xung quanh, gia đình có tin vui về đường con cái, cưới hỏi.
 • Tháng 5 (Canh Ngọ): Cần cẩn thận khi đi đường sông nước để tránh những tai nạn bất ngờ. Tháng này gặp nhiều lợi lộc, việc làm ăn có dấu hiệu khởi sắc, có quý nhân hỗ trợ để mở rộng tài chính.
 • Tháng 6 (Tân Mùi): Phương diện tình cảm dễ có người thứ 3 xen vào. Cần đề phòng hỏa hoạn và va quệt xe cộ.
 • Tháng 7 (Nhâm Thân): Tháng cô hồn cũng coi như tháng xấu, nếu xét về sức khoẻ thì có phần giảm sút, cần phòng những bệnh liên quan đến hệ thần kinh hoặc mắt. Chú ý tránh mạo hiểm đầu tư vào những trò may rủi.
 • Tháng 8 (Quý Dậu): Tử vi tháng này dự đoán gia đình có điềm tang và gặp bất lợi khi đi xa.
 • Tháng 9 (Giáp Tuất): Phương diện công việc phát triển tích cực, gặp nhiều sự thuận lợi ngay cả khi chuyển lĩnh lực làm việc. 
 • Tháng 10 (Ất Hợi): Có dấu hiệu của sự chuyển đổi môi trường làm việc hoặc chức vụ. Ngoài ra, tài chính hao tổn nhiều vì giúp đỡ gia đình.
 • Tháng 11 (Bính Tý): Việc làm ăn đạt được nhiều kết quả thuận lợi, thu nhập gia tăng đáng kể. 
 • Tháng 12 (Đinh Sửu): Cần chú ý nghỉ ngơi vì cơ thể suy nhược do áp lực tinh thần. Tháng cuối năm này khá xấu vì có thể sẽ bị ngộ độc thực phẩm khi ăn uống trong các buổi tiệc tùng. 

Đọc thêm: Tử vi tuổi Dần 2024: Nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đợi

6. Phong thủy tuổi Nhâm Dần năm 2024

6.1. Màu hợp tuổi

Đối với những người nam sinh vào năm Nhâm Dần 1962, màu sắc phù hợp trong năm 2024 là màu trắng, vàng, nâu. Chủ mệnh nên lựa chọn sử dụng 3 màu sắc này trong đời sống hằng ngày để tăng may mắn cho bản thân. 

Theo tử Vi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024, màu hợp tuổi là màu trắng, vàng, nâu
Theo tử Vi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2024, màu hợp tuổi là màu trắng, vàng, nâu

6.2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành cho Nhâm Dần 1962 đó là hướng Đông Nam vào mùng 1 tết từ đó gia chủ sẽ nghênh đón được thần tài, cụ thể vào lúc 15h-19h chiều.

Xem thêm: Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024: Chờ thời bứt phá

6.3. Tuổi xông nhà

Tìm người hợp tuổi để xông nhà là một điều rất cần thiết trong phong thuỷ. Vậy người tuổi nào thì thích hợp để xông nhà cho nam gia chủ sinh năm Nhâm Dần 1962? Cùng Mua Bán tìm hiểu danh sách dưới đây nhé!

7. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Nhâm Dần nam mạng

7.1. Nhâm Dần 1962 có phạm Thái Tuế không?

Theo tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024 cho thấy những người thuộc tuổi này sẽ không phạm vào Thái Tuế. 

7.2. Nhâm Dần 1962 có phạm Tam Tai không?

Theo cách tính tử vi cho thấy nam mạng Nhâm Dần 1962 không phạm Tam Tai vào năm 2024. 

7.3. Nhâm Dần 1962 có phạm Kim Lâu không?

Vào năm Giáp Thìn 2024, gia chủ nam sinh năm Nhâm dần 1962 tính theo tuổi mụ là 63 tuổi sẽ không phạm phải Kim Lâu. 

7.4. Nhâm Dần 1962 có phạm Hoang Ốc không?

Theo tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024 cho thấy người thuộc tuổi này sẽ phạm phải Hoang Ốc. Do đó, khi nam gia chủ xây nhà vào năm 2024 thì thường không tốt và dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Nắm bắt thông tin về tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024 là điều rất cần thiết đối với người thuộc tuổi này. Hy vọng những thông tin được tổng hợp trong bài viết trên sẽ giúp chủ mệnh tuổi Nhâm Dần tránh được những điều xui xẻo và đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu bạn muốn tìm hiểu những kiến thức về phong thuỷ hoặc mua bán nhà đất hợp mệnh thì đừng quên tham khảo trên ththanhsonnt.edu.vn nhé!

Xem thêm: 

Xem thêm  Nhiều khó khăn thách thức

Viết một bình luận