Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024: Tu dưỡng tri thức

Bạn đang xem: Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024: Tu dưỡng tri thức tại ththanhsonnt.edu.vn

Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 cho thấy so với năm trước, vận trình đường đời của bản mệnh có chiều hướng đi xuống. Sẽ không còn nhiều cơ hội may mắn mà thay vào đó là một vài khó khăn trắc trở vây quanh. Trong bài viết sau, Mua Bán sẽ luận giải chi tiết về lá số tử vi này để hiểu rõ hơn về bản mệnh.

tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024
Luận giải tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024

I. Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng

Trước khi tìm hiểu về tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024, bản mệnh cần nắm rõ một vài thông tin quan trọng về lá số của mình.

Tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng
Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng

II. Bình giải tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024

Dưới đây là tổng quan về tình hình tử vi cho người tuổi Tuất năm 2024 từ các phương diện khác nhau trong cuộc sống.

1. Công việc, sự nghiệp

Vì còn khá nhỏ nên sự nghiệp của nữ mạng Mậu Tuất chưa được đánh giá sát sao. Tuy nhiên vẫn có một số luận giải về bản mệnh cần lưu ý. Đường sự nghiệp của người mạng nữ tuổi Mậu Tuất thường không đạt được nhiều thành tựu như bản thân mong muốn. Công danh lợi lộc và cơ hội thăng tiến chỉ đạt đến mức trung bình.

Thời thơ ấu, cuộc sống của bạn thường khá khó khăn và khi trưởng thành, tình hình cũng không thay đổi khả quan hơn là bao. Tuy nhiên, thời trung vận, cuộc sống có thể cải thiện tốt đẹp hơn rất nhiều.

Công việc, sự nghiệp
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về công việc

2. Tài chính

Tình hình tài chính có thể không như bản mệnh mong đợi. Trên con đường sự nghiệp sau này, người làm công ăn lương có thể gặp khó khăn trong công việc, dẫn đến giới hạn trong việc tăng thu nhập hoặc thăng chức. Đối với những người kinh doanh cần thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định.

Tài chính
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về tài chính

Xem thêm: Luận giải tử vi Quý Tỵ 2013 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

3. Tình duyên, gia đạo

Vì bản mệnh còn nhỏ chưa đến tuổi lập gia đình nên đường tình duyên không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, theo luận giải cung phi trong năm nay vì phạm vào Ngũ Quỷ nên khó tránh khỏi có những điềm báo xấu làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tình duyên, gia đạo
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về tình duyên

4. Sức khỏe

Nữ mạng Mậu Tuất có dấu hiệu giảm sút về sức khỏe trong năm nay vì Địa Chi phạm phải Tuế Phá. Cần lưu ý rèn luyện thể dục thể thao để có sức đề kháng khỏe mạnh chống lại bệnh tật.

Sức khỏe
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về sức khỏe

Xem thêm: Tử vi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2024: Công việc có nhiều thay đổi

III. Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Thiên can ngũ hành là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bản mệnh hiểu rõ hơn về đường đi nước bước, điềm lành điềm dữ trên đường đời.

1. Ngũ hành

Người sinh vào năm Mậu Tuất thuộc ngũ hành Mộc và năm 2024 thuộc ngũ hành Hỏa nên sẽ tạo thành mối quan hệ Sinh Xuất. Năm 2024, nữ mạng Mậu Tuất có thể gặp nhiều khó khăn trên con đường học vấn, thi cử không thuận lợi, luôn bị cản trở bởi nhiều yếu tố khách quan.

Ngũ hành
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về ngũ hành

Xem thêm: Luận giải tử vi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

2. Thiên can

Thiên can Mậu (hành Thổ) gặp thiên can Giáp (hành Mộc) tạo thành mối quan hệ Tương Xung. Tuổi nhỏ công danh chưa bị ảnh hưởng lắm nhưng lại có một năm khó khăn cho việc học hành và thi cử. Cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Tài chính có thể bị ảnh hưởng do quá trình tu dưỡng tri thức hay sức khoẻ.

Thiên can
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về thiên can

3. Địa chi

Bản mệnh Mậu Tuất gặp địa chi Thìn trong năm 2024 sẽ tạo nên mối quan hệ Tương Xung, còn được gọi là Tuế Phá. Đường học hành thi cử bị sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh đồng trang lứa và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chi
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về địa chi

Nữ Mậu Tuất cũng cần chú ý đến sức khỏe vì có khả năng ốm đau nhiều và cần thời gian dài để điều trị. Gia đình có thể trải qua một số khó khăn và cần chi tiêu nhiều trong năm.

Tham khảo những tin đăng về mua bán nhà đất phong thủy tại ththanhsonnt.edu.vn:

4. Cung phi

Quý nữ Mậu Tuất cung Càn gặp năm 2024 cung Chấn sẽ phạm vào Ngũ Quỷ, ảnh hưởng xấu đến tài vận. Nhiều điều không may kéo đến khiến gia đình ảm đạm, kinh tế thiếu thốn.

Cung phi
Tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024 về cung phi

Xem thêm: Xem tuổi Giáp Tuất xây nhà năm 2024 – Cẩn trọng tài lộc

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Tuất năm 2024

Việc xem sao hạn và cách giải hạn là một phong tục trong văn hóa tâm linh của người Việt. Điều này giúp bản mệnh hiểu rõ hơn vận trình cuộc sống trong năm để có những dự tính tốt nhất.

1. Sao chiếu mạng

Người sinh năm 2018 nữ mạng tính theo tuổi âm lịch đến 2024 là 7 tuổi và được sao Thái Dương chiếu mệnh. Bản chất ngôi sao này được xem là Cát tinh, mang đến điềm lành cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên do bản mệnh xung khắc ở Địa chi, Ngũ hành cũng Sinh Xuất với năm nay nên khó tránh việc ảnh hưởng đến sức khỏe, hao tổn về tiền bạc của gia đình.

Sao chiếu mạng
Sao Thái Dương chiếu mạng năm 2024

2. Hạn tuổi

Năm 2024, nữ Mậu Tuất vẫn chưa tròn 10 tuổi nên sẽ không gặp phải hạn tuổi. Tuy nhiên đến năm 2027, chủ mệnh có thể đối mặt với hạn kiếp đầu tiên là hạn Toán Tận. Đây là hạn ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe và vận tài lộc cũng giảm sút không ít.

Xem thêm: Luận giải tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2024 chính xác nhất

3. Tứ trụ

Xét theo tứ trụ, nữ mạng Mậu Tuất 2018 trong năm 2024 dễ bị hao tổn tiền bạc và tinh thần. Bản mệnh làm việc gì cũng khó được như ý dù có cố gắng hết sức mình. Tuy nhiên, những nỗ lực đôi khi sẽ được đền đáp xứng đáng giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tứ trụ
Tứ trụ của Mậu Tuất 2018 nữ mạng

4. Vận niên

Vận niên năm 2024 của Mậu Tuất nữ mạng là Dương Thảo Ngạn. Vận niên này thường đi đôi với những điều lành nhưng lại bị sinh xuất do tác động của Thiên can Ngũ hành không thuận lý. Vậy nên bản mệnh không nên chủ quan mà cần cẩn trọng hơn, nhất là ở phương diện sức khỏe.

Vận niên
Vận niên của Mậu Tuất nữ mạng

5. Cách hóa giải sao hạn

Sao Thái Dương được xem là Cát tinh cho bản mệnh nên không gặp phải khó khăn nào dựa trên những luận giải này. Vì vậy không cần phải cúng sao giải hạn. Tuy nhiên, do xung khắc nhiều về bản mệnh nên Mậu Tuất nữ mạng cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe.

Cách hóa giải sao hạn
Cách hóa giải sao hạn Thái Dương

Người trong gia đình có thể giúp mệnh chủ làm tục nghênh đón sao Thái Dương để quý nữ nhận được thêm phần may mắn trong năm. Thời gian làm lễ cúng là vào ngày Đức Thọ Tử Tinh Quân giáng trần, tức 27 Âm lịch hàng tháng, vào lúc 11 – 13h. Lễ vật cần chuẩn bị gồm 12 ngọn nến, bài vị màu vàng, hương hoa, phẩm oản, 36 đồng tiền. Tất cả đều phải có màu vàng và bày bàn cúng theo hướng chính Đông.

V. Luận giải lá số tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng chi tiết 12 tháng

Vận trình đường đời của tử vi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 được luận giải chi tiết qua 12 tháng Âm lịch như sau:

Tháng Đánh giá Luận giải
1 Tốt Tháng đầu năm nhìn chung mọi việc đều tốt lành, vui xuân cùng gia đình.
2 Tốt Con đường học hành thi cử ổn định, mọi việc đều hanh thông, sức khỏe tháng này rất tốt.
3 Xấu Có trở ngại trong việc học hành, nên cẩn trọng hơn để tránh thị phi. Bạn cần học cách nhường nhịn không nên hơn thua, không nên suy nghĩ nhiều dẫn đến stress.
4 Tốt Mọi chuyện đều ổn định, duy chỉ có vấn đề học tập có chút trắc trở nhưng nhờ sự nỗ lực mà vấn đề được giải quyết tốt đẹp.
5 Xấu Mọi việc dần trở nên khó khăn hơn, nhất là con đường học vấn. Gia đình cũng hao tốn tiền của không ít, sức khỏe cũng vì thế mà suy giảm.
6 Xấu Cha mẹ nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh vì vận tài lộc năm nay của bản mệnh không tốt, dễ ảnh hưởng đến dự định chung.
7 Xấu Mọi việc chững lại, không có quá nhiều sự chuyển biến tích cực, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe.
8 Xấu Vận khí có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, gia đình lại có việc cần hao tốn nhiều tiền bạc. Sức khỏe ổn định nhưng dễ bị stress.
9 Xấu Mọi việc nhìn chung vẫn ở mức trung bình, chưa có dấu hiệu cải thiện.
10 Xấu Chủ mệnh tháng này sức khỏe bình thường, gia đạo yên ấm nhưng công việc vẫn chưa có sự tiến triển.
11 Tốt Mọi việc đều dễ dàng đạt được trong tháng này, đây là tháng may mắn nhất trong năm dù làm việc gì cũng hanh thông.
12 Xấu Việc học hành vừa có tiến triển lại vì nhiều vấn đề khách quan mà ảnh hưởng xấu. Cả năm cố gắng nhưng quanh đi quẩn lại chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.
Lá số tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng chi tiết 12 tháng
Luận giải lá số tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng chi tiết 12 tháng

Xem thêm: Tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 – Sự nghiệp xuôi dòng

VI. Phong thủy tuổi Mậu Tuất năm 2024 gặp may mắn, thuận lợi

Bên cạnh việc luận giải chi tiết tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024, bạn cũng cần hiểu rõ hơn về các yếu tố phong thủy liên quan đến bản mệnh để thu hút được nhiều tài lộc và may mắn nhất có thể.

1. Màu hợp tuổi

Người tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng có bản mệnh ngũ hành là Mộc nên sẽ tương hợp với những gam màu như xanh lá, xanh lục. Bên cạnh đó, theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên có thể cân nhắc sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy như xanh dương, đen,… Không chỉ giúp thu hút cải thiện vận số mà còn rất tốt cho bản mệnh.

Màu hợp tuổi gia chủ năm 2024
Màu hợp tuổi Mậu Tuất

2. Hướng xuất hành

Các hướng mang tài lộc và may mắn cho tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2018 bao gồm:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Xuất hành theo hướng này có thể mang lại nhiều cơ hội gặp được quý nhân. Đây là những người sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.
Hướng xuất hành
Hướng xuất hành cho nữ mạng Mậu Tuất
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Hướng này thích hợp cho việc thi cử vì sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thành đạt cho bản mệnh.
 • Hướng Tây (Sinh khí): Hướng Tây giúp người Mậu Tuất nữ mạng cải thiện vận số khi ra khỏi nhà làm việc lớn, mang lại nhiều thành công và tài lộc.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên): Xuất hành theo hướng này có thể được quý nhân phò trợ, giúp đỡ trong học tập, cũng tạo điều kiện tốt cho sự nghiệp tương lai thăng hoa.

3. Tuổi xông nhà

Sau đây là những năm tuổi phù hợp nhất để xông nhà năm mới 2024 cho Mậu Tuất nữ mạng:

 • Bính Dần – 1986 (Rất tốt)
 • Bính Thân – 1956, 2016 (Rất tốt)
 • Bính Tý – 1996 (Khá tốt)
 • Bính Ngọ – 1966 (Khá tốt)
 • Đinh Mão – 1987 (Khá tốt)
 • Canh Dần – 1950, 2010 (Khá tốt)
 • Canh Thân – 1980 (Khá tốt)
 • Nhâm Tý – 1972 (Khá tốt)
 • Nhâm Ngọ – 1942, 2002 (Khá tốt)
 • Quý Sửu – 1973 (Khá tốt)
Tuổi xông nhà
Tuổi xông nhà hợp với bản mệnh Mậu Tuất trong năm mới 2024

VII. Một số thắc mắc thường gặp về tử vi Mậu Tuất nữ mạng

Dưới đây là một số thắc mắc khác về nữ mạng Mậu Tuất 2018 trong năm 2024.

1. Mậu Tuất 2018 có phạm Thái Tuế không?

Năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Mậu Tuất sẽ phạm Xung Thái Tuế. Hiện tượng Xung Thái Tuế chỉ xảy ra khi địa chi của năm hạn xung với địa chi của người cầm tinh.

Mậu Tuất 2018 có phạm Thái Tuế không?
Mậu Tuất 2018 phạm Xung Thái Tuế

2. Mậu Tuất 2018 có phạm Tam Tai không?

Theo cách tính Tam Tai, những người sinh vào năm Tuất cần tránh các năm Tam Tai là năm Thân, Dậu và Tuất. Vì vậy, trong năm 2024 Giáp Thìn không phạm Tam Tai.

3. Mậu Tuất 2018 có phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2024 (năm Giáp Thìn), nữ mạng sinh năm 2018 (năm Mậu Tuất) được 7 tuổi theo tuổi âm nên bản mệnh sẽ không phạm Kim Lâu.

Mậu Tuất 2018 có phạm Kim Lâu không?
Mậu Tuất 2018 không phạm Kim Lâu

4. Mậu Tuất 2018 có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2024, nữ mạng Mậu Tuất 2018 không phạm Hoang Ốc.

Trên đây là những luận giải về tử vi Mậu Tuất 2018 nữ mạng năm 2024. Hi vọng việc biết trước dự đoán về đường đời có thể giúp ích được cho bạn trong cuộc sống. Để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích về phong thủy hãy truy cập ththanhsonnt.edu.vn ngay bạn nhé.

Xem thêm:

Xem thêm  Lưu Ngay Top 8 Đơn Vị Sửa Tivi Tại Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Viết một bình luận