Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 chi tiết, chính xác

Bạn đang xem: Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 chi tiết, chính xác tại ththanhsonnt.edu.vn

Mỗi năm sinh đều ứng với một con giáp và mệnh riêng. Vì thế sẽ có những điều chúng ta nên biết là có nên hay không nên làm để tránh gặp chuyện kém may mắn và tập trung vào thế mạnh bản thân để dễ đón nhận kết quả tốt. Cùng Mua Bán khám phá những thông tin tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 chi tiết, chính xác nhé!

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 chính xác nhất
Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 chính xác nhất

I. Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 

Để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về Mậu Thân 1968 nam mạng, Mua Bán sẽ tổng hợp một số thông tin chung nhất về tuổi này trong bảng sau, cùng tham khảo nhé:

Thông tin tổng quan về Mậu thân nam mạng 1968
Thông tin tổng quan về Mậu thân nam mạng 1968
Năm sinh 1968
Tuổi âm 57 tuổi
Tuổi can chi Mậu Thân
Xem mệnh ngũ hành Mệnh Thổ
Thiên can Mậu
Địa chi Thân
Cung mệnh Nam cung Khôn
Xem mệnh ngũ hành 2024 Đại Trạch Thổ (đất nền nhà)
Sao chiếu mệnh năm 2024 Thổ Tú – Ngũ Mộ

(Nguồn: tuvisomenh.com)

II. Bình giải tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

Để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tuổi mệnh của mình cũng như các yếu tố về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên trong năm mới, cùng Mua Bán luận giải chi tiết ngay sau đây nhé!

Bình giải tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Bình giải tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

1. Công việc, sự nghiệp 

Những người tuổi Mậu Thân sẽ gặp được khá nhiều thuận lợi trong con đường sự nghiệp vào năm 2024 này. Hãy tin rằng chỉ cần bạn nghiêm túc làm phần việc của mình, bỏ công sức ra thì chắc chắn thu được kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn làm. 

Công việc, sự nghiệp của Mậu thân nam mạng 1968
Công việc, sự nghiệp của Mậu thân nam mạng 1968

Một năm chứng kiến sự thành công rực rỡ hơn nữa, tạo dựng được mối quan hệ bạn bè chất lượng, thuận buồm xuôi gió. Hơn thế, còn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội công việc. Những người có được danh vọng dần khẳng định được vị thế của mình và những người trẻ tuổi sẽ tìm ra bước đi thích hợp để phát triển cá nhân. Tuy nhiên, mỗi người sẽ khó tránh khỏi những khó khăn hay thách thức, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như mong đợi nếu bản thân có sự cố gắng và nỗ lực.

2. Tài chính

Năm 2024, vận trình tài lộc của đương số khá sáng nhờ có sự nâng đỡ của cục diện Tam Hợp tuổi Thân. Nhiều hạng mục liên quan đến sự nghiệp của Mậu Thân 1968 đạt kết quả cao, đảm bảo không chỉ tiền bạc chảy về tay mà còn có cơ hội lớn được cân nhắc tăng lương, mở rộng quy mô làm ăn, thăng chức,…

Tài chính của Mậu thân nam mạng 1968
Tài chính của Mậu thân nam mạng 1968

Bên cạnh đó, Mậu Thân cũng sẽ đạt được khá nhiều thành tích cao trong sự nghiệp, nhận về một khoảng hoa hồng lớn. Những ai làm việc liên quan đến lĩnh vực kinh tế, đây là thời điểm “vàng” để mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, kí kết hợp đồng. Dù vất vả nhưng bạn sẽ thu được khoản lãi xứng đáng.

Tham khảo một số tin đăng về mua bán đất đai tại ththanhsonnt.edu.vn nhé

3. Tình duyên, gia đạo

Mậu Thân 1968 nam mạng có đường nhân duyên khá đào hoa. Người độc thân được mai mối “tâm đầu ý hợp”, thậm chí bản thân bạn còn trở thành nhân vật được chú ý trong tập thể và được nhiều người săn đón. Chỉ cần bạn tinh tế thì dễ tìm được bạn tâm giao. Với người đã lập gia đình, cuộc sống vợ chồng tương đối hòa thuận và cảm thông cho đối phương. Tuy nhiên, cần để tâm đến nguy cơ có người thứ ba, làm cho cuộc sống gia đình trở nên đảo lộn.

Tình duyên, gia đạo của Mậu thân nam mạng 1968
Tình duyên, gia đạo của Mậu thân nam mạng 1968

Chính vì nam mạng sinh năm 1968 trở nên nổi bật trong năm này cũng dẫn đến vận đào hoa xấu xuất hiện. Để giữ hạnh phúc gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách phù hợp với mọi người xung quanh, tiết chế bản thân, đừng để mình vướng vào những mối quan hệ mập mờ không đáng có với người khác giới.

Xem thêm: Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung và cách hoá giải

4. Sức khỏe

Bản chủ duy trì được sức khỏe ổn định, ít khi bị ốm đau vặt vãnh hay mắc bệnh quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản thân cũng phải giữ lối sống lành mạnh để cơ thể luôn khỏe, tránh làm việc quá sức đẩy bản thân vào suy kiệt về thể xác lẫn tinh thần. Khi gặp vấn đề áp lực, cần chia sẻ, tâm sự với người xung quanh để tinh thần được thoải mái.

Sức khỏe của Mậu thân nam mạng 1968
Sức khỏe của Mậu thân nam mạng 1968

III. Phong thủy tuổi Mậu Thân năm 2024

1. Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi giúp con giáp có thể gia tăng phúc phần, may mắn, thu hút nhiều lộc phước đến với bản thân. Trong năm 2024 này, Mậu Thân 1968 nam mạng nên chú ý nhiều đến các màu bản mệnh như: màu Vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Và màu tương sinh: màu Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu hợp tuổi Mậu thân trong năm 2024
Màu hợp tuổi Mậu thân trong năm 2024

2. Hướng xuất hành

Vào năm 2024, bản chủ nên xuất hành về các hướng tốt như:

  • Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Tây Bắc (Phúc Đức)
  • Tây (Thiên Y)
  • Tây Nam (Phục Vị)

Chú ý đến hướng không hợp như:

  • Bắc (Tuyệt Mệnh)
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ)
  • Đông (Họa Hại)
  • Nam (Lục Sát)
Hướng xuất hành thích hợp cho Mậu thân nam 1968 năm 2024
Hướng xuất hành thích hợp cho Mậu thân nam 1968 năm 2024

3. Tuổi xông nhà

Mệnh chủ trong năm 2024 nên chọn người thuộc một trong các tuổi như 1993 Quý Dậu, 2000 Canh Thìn.

Tuổi hợp xông đất cho Mậu thân nam 1968 năm 2024
Tuổi hợp xông đất cho Mậu thân nam 1968 năm 2024

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2024: Thay đổi và thách thức trong sự nghiệp

IV. Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Cuộc sống Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2024 sẽ trải qua đồng đều các sự tốt và xấu. Khi bắt tay vào kinh doanh hoặc đầu tư, bản chủ nên cẩn thận và tính toán tỉ mỉ. Không nên quá khát khao thành công và danh vọng, mà thay vào đó tập trung vào một công việc kinh doanh ổn định để đạt được tài lộc.

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành
Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Bên cạnh đó, những buồn phiền và khả năng có tang sự xảy ra cũng cần được để tâm. Bằng cách lựa chọn cân nhắc và chăm chỉ, quý vị có thể vượt qua mọi thử thách và tìm thấy thịnh vượng trong năm 2024.

1. Ngũ hành

Theo như quy luật tương sinh của ngũ hành Hoả, trong năm Giáp Thìn những ai có ngũ hành Thổ sẽ được hưởng phúc – Rất tốt. Trong tân niên, tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 sẽ có nhiều niềm vui và thuận lợi tìm đến, con đường danh vọng cũng khá tốt. Đây là giây phút tuyệt vời để đầu tư và kinh doanh.

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo ngũ hành
Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo ngũ hành

Bên cạnh đó, việc xuất hành đến phương xa của người mang ngũ hành Thổ trong năm Giáp Thìn cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ quý nhân.

2. Thiên can

Trong năm 2024, nam mệnh có thiên can Mậu (Thổ) sẽ gặp thiên can Giáp (Mộc) chủ về Tương Xung. Do đó, Mậu Thân nam mạng 1968 năm 2024 cho biết phương diện công danh sự nghiệp có nhiều thay đổi hoặc mở rộng tiền đồ tuy nhiên không đem lại kết quả tốt, tiền bạc phải chi tiêu nhiều khoản.

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo thiên can
Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo thiên can

3. Địa chi

Vào năm 2024, địa chi Thìn và Thân là Tam Hợp theo ngũ hành sinh khắc chủ về năm mới tài lộc vì vậy về mặt tiền bạc dồi dào, con đường công danh sự nghiệp có được bước tiến vượt bậc.

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo địa chi
Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo địa chi

Người tuổi Thân được ví như một nhà chiến thuật tinh thông mọi lĩnh vực, hơn nữa trạng thái không ổn định về mặt tinh thần của người tuổi Thân sẽ dễ dàng được giải tỏa nhờ sự điều hòa của địa chi Thìn. Người tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim nên được hưởng sự nuôi dưỡng từ ngũ hành Thổ của địa chi Thìn, báo hiệu năm tới trong nhà có nhiều tin vui về thêm người.

4. Cung phi

Nam mạng tuổi Mậu Thân có cung phi Khôn, ngũ hành Thổ gặp năm Giáp Thìn thuộc cung Chấn hành Mộc là Họa Hại. Hơn thế nữa, năm ngũ hành khắc với tuổi ngũ hành, Mộc khắc Thổ dẫn đến nhiều chuyện không tốt. Vận may trong năm không được dồi dào và phải chịu nhiều điều chỉ trỏ, chê bai của người đời.

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo cung phi
Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng xét theo cung phi

V. Sao hạn của tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

1. Sao chiếu mạng

Sao Thổ Tú

Thổ Tú cát tinh không lo nhiều
Tuy là ít nặng nên giữ vẹn toàn
Tháng Tư tháng Tám bất an
Gặp hai tháng đó thiếp chàng bi ai
Làm ăn cũng có phát tài
Tuy nhiên đau ốm lại càng ốm đau
Mang lời chịu tiếng bao nhiêu
Bán buôn phải giữ kẻo hao tiền đồ
Tham tài vụ lợi của vô
Đưa ra thì bụ hung đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt thì nguy
Tu tâm tích đức việc gì cũng qua

Giải nghĩa: Nam mạng Mậu Thân 1968 vào năm nay sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, là một cát tinh chủ về tài lộc, tiền bạc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, cũng nên cẩn trọng về các mối quan hệ, không nên quá tin tưởng bất kỳ một ai. Đồng thời, sức khoẻ cũng cần được chú trọng chăm sóc.

Xem thêm: Sao Thổ Tú là gì? Sao Thổ Tú chiếu mạng những năm tuổi nào?

Sao chiếu mạng của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Sao chiếu mạng của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ – Tiểu Hạn

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên tinh phải mắc dạ tai ngục hình

• Giải nghĩa: Hạn này chủ về tài sản, tiền của. Bạn nên cẩn trọng đến mọi giao dịch lớn có liên quan đến tiền bạc để tránh những rủi ro về người và của. Nhẹ thì dễ bị mất cắp, mua phải hàng giả. Nặng thì làm ăn thua lỗ, bị lừa đảo,… Tuy nhiên, vận hạn nào cũng sẽ có cách hoá giải, từ nặng giảm còn nhẹ. 

Xem thêm: Hạn Ngũ Mộ là hạn gì trong phong thủy? Ý nghĩa và cách cúng giải hạn

Hạn tuổi của Mậu Thân nam mạng 1968 năm 2024
Hạn tuổi của Mậu Thân nam mạng 1968 năm 2024

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Xung: Theo tử vi, nếu trong nhà của bạn thiếu hòa khí, điều này có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Có thể gặp khó khăn, trở ngại hoặc không thuận lợi trong công việc và kinh doanh trong năm đó.

Tứ trụ của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Tứ trụ của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

4. Vận niên

Dương Thảo Ngạn: Tốt

Vận niên Dương Thảo Ngạn tức dê bên bờ cỏ, nhằm ám chỉ một ý nghĩa tích cực. Dự báo công việc và tình duyên có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cũng đừng quá ngạo mạn, kiêu căng, dễ mất phước.

Vận niên của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Vận niên của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

5. Cách hóa giải

Về sức khỏe: Cẩn thận chặt chẽ trong vấn đề ăn uống, tránh ăn các thực phẩm lạ hoặc không đảm bảo vệ sinh. Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể với một chế độ ăn đa dạng. Ngoài ra bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Cách hóa giải sao chiếu mạng Mậu Thân nam mạng năm 2024
Cách hóa giải sao chiếu mạng Mậu Thân nam mạng 1968

Trong kinh doanh: Lựa chọn làm việc với những người đáng tin cậy, không tin tưởng người khác một cách mù quáng. Nghiên cứu kỹ các thoả thuận, hợp đồng dự án lớn để tránh sai sót. Tuân thủ pháp luật và an toàn lao động. Giữ bản thân bình tĩnh trong mọi tình huống công việc. 

Ngoài ra, bạn có thể làm thêm nhiều việc thiện, tích công đức cho bản thân và gia đình. Thăm viếng đền chùa, lễ Phật nhằm mang lại sự thanh thản, niềm an lành cho tâm hồn.

VI. Phân tích lá số tử vi của nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 qua 12 tháng năm 2024

Luận giải chi tiết lá số tử vi của Mậu Thân 1968 nam mạng theo từng tháng:

Tháng 1: Tháng này mệnh chủ nên dành thời gian để du xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, cần lưu ý và cẩn trọng để giữ gìn sức khỏe, tránh vui chơi quá đà.

 Đánh giá: Tốt

Tháng 2: Trong tháng này, mệnh chủ nên tập trung vào cuộc sống cá nhân, không để ý đến những lời nói không thiện chí từ người khác, và tự tìm niềm vui cho bản thân.

Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

Tháng 3: Tháng này nhìn chung mọi vạn sự như ý, được quý nhân phù trợ.

Đánh giá: Rất tốt

Tháng 4: Tháng này mệnh chủ có sức khỏe tương đối ổn định, nên cố gắng đảm bảo chế độ dinh dưỡng lành mạnh và tập luyện thường xuyên để đảm bảo bình ổn sức khỏe cá nhân.

 Đánh giá: Tốt

Tháng 5: Đây là tháng có nhiều vận may dồi dào, do vậy những điều bạn dự định làm hãy mạnh dạn thực hiện vì khả năng cao được thuận buồm xuôi gió.

Đánh giá: Rất tốt

Tháng 6: Tháng này mệnh chủ nên tập trung chăm lo cho sức khỏe bản thân, cần cẩn thận trong việc tham gia giao thông xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Đánh giá: Xấu

Luận giải lá số tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng theo 12 tháng
Luận giải lá số tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 7: Tháng này sức khỏe tốt, tinh thần khoan khoái và lạc quan.

 Đánh giá: Tốt

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ nên cân bằng giữa làm việc và thư giãn, đừng quá xa đà vào công việc dẫn đến những hệ lụy xấu về sức khỏe. Tuổi này hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Đánh giá: Xấu

Tháng 9: Tháng này bạn nên tiếp tục duy trì việc luyện tập thể dục thể thao, vận động mỗi ngày để đảm bảo cơ thể luôn trong tình trạng dẻo dai, khỏe mạnh.

 Đánh giá: Tốt

Tháng 10: Tháng này hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và ý chí tiến thủ, luôn trong tình trạng chuẩn bị cho việc đương đầu và vượt qua mọi thử thách.

Đánh giá: Xấu

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên ưu tiên cho việc vun vén và chăm sóc gia đình tổ ấm, cố gắng hoàn thiện những việc đang còn dang dở, lên kế hoạch cho tháng cuối và đầu năm mới.

 Đánh giá: Tốt

Tháng 12: Tháng cuối năm này gia chủ nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chờ đợi con cháu trở về sum vầy, tận hưởng niềm vui cuối năm.

 Đánh giá: Tốt

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Mậu Thân nam mạng

1. Mậu Thân 1968 có phạm Thái Tuế không?

Nam mạng Mậu Thân sinh năm 1968 trong năm 2024 sẽ không phạm phải Thái Tuế.

Thái Tuế của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Thái Tuế của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

2. Mậu Thân 1968 có phạm Tam Tai không?

Trong năm 2024, nam mạng sinh năm 1968, con giáp Mậu Thân sẽ phạm Đại kỵ Tam Tai. Vì vậy, những sự kiện quan trọng nên được hoãn lại và chuyển đến thời điểm thích hợp hơn

Tam tai của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Tam tai của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

3. Mậu Thân 1968 có phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2024, nam mạng Mậu Thân sẽ phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu. Vì vậy, việc lắng nghe và thông cảm đối với con cái là một phương pháp quan trọng để duy trì mối quan hệ gia đình tốt đẹp và tránh xảy ra các bất hòa và mâu thuẫn.

Kim Lâu của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Kim Lâu của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

4. Mậu Thân 1968 có phạm Hoang Ốc không?

Vì mệnh chủ năm nay cũng nằm trong hạn Hoang Ốc, vì vậy, quan trọng là duy trì mối quan hệ gia đình để đảm bảo sự hòa hợp, hạnh phúc và ổn định trong gia đình

Hoang ốc của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024
Hoang ốc của Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024

(Nguồn: tuvimauthan2024)

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 mà Mua Bán muốn chia sẻ cho bạn. Hãy cân nhắc, tham khảo những thông tin trên để có thể hiểu chính xác hơn về tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024. Chúc nam mạng tuổi Mậu Thân có một năm mới tràn đầy may mắn, tài lộc phong phú và thành công trong sự nghiệp!Đừng quên truy cập ththanhsonnt.edu.vn để không bỏ lỡ những tin đăng việc làm, mua bán nhà đất, xe ô tô cũ, …

Xem thêm  Vé xe khách Hà Nội Huế 2023

Viết một bình luận