Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024

Bạn đang xem: Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024 tại ththanhsonnt.edu.vn

Năm mới đến mang lại cho mỗi người những niềm vui mới cũng như trải nghiệm mới trong cuộc sống. Liệu có bao giờ bạn thắc mắc về những sự kiện sẽ xảy ra với bạn trong tân niên không nhỉ? Cùng Mua Bán khám phá những thông tin Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024 chi tiết, chính xác nhé!

tử vi kỷ hợi 2019 nam mạng năm 2024
Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024

I. Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng

Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng
Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng

Sau đây là những thông tin  bản về tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng cho các bạn tham khảo:

Năm sinh 2019
Tuổi âm 6 tuổi
Tuổi can chi Kỷ Hợi
Xem mệnh ngũ hành Bình Địa Mộc (Mệnh Mộc)
Thiên can Kỷ
Địa chi Hợi
Cung mệnh Cấn Thổ
Mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Mệnh Hỏa)
Sao chiếu mệnh năm 2024 Sao Vân Hớn

II. Bình giải tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024

Sau đây, hãy cùng Mua Bán tìm hiểu sâu hơn về tuổi mệnh của Kỷ Hợi để có cái nhìn cụ thể hơn về công việc, sự nghiệp, tài chính và sức khỏe nhé!

1. Công việc, sự nghiệp 

Năm 2024, nam mạng Kỷ Hợi 2019 mới tròn 6 tuổi (tuổi âm) nên công việc và sự nghiệp chưa có gì đáng bận tâm. Tuy nhiên thời điểm này sẽ mang đến cho gia chủ một số khó khăn và thử thách nhất định. Thời trung và tiền vận có chút gập ghềnh, đau thương nhưng đến hậu vận thì cuộc sống trở nên đủ đầy, sung túc hơn.

Bình giải tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024
Bình giải tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024

2. Tài chính

Nhìn chung, tài chính của Kỷ Hợi 2019 nam mạng trong năm 2024 sẽ khó tránh khỏi sự thất thoát về tiền bạc. Bên cạnh đó, tuy nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nhưng vận trình tài lộc của đương số sẽ không mấy khởi sắc do có nhiều khoản cần phải chi tiêu như học tập, sức khoẻ,…

Tài chính tuổi Kỷ Hợi trong năm 2024
Tài chính tuổi Kỷ Hợi trong năm 2024

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2024, Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng sẽ dính vào những lời thị phi không mấy thiện cảm từ người đời. Có thể đến từ việc học tập hay do lời ăn tiếng nói hàng ngày. Ở thời điểm này, nam mạng tuổi Kỷ Hợi nên học cách nhẫn nhịn, “học ăn học nói học gói học mở” để vận trình cuộc sống về sau suôn sẻ hơn. Tình cảm gia đình trong năm này cũng không có nhiều thay đổi.

Cùng tham khảo một số tin đăng mua bán nhà đất trên ththanhsonnt.edu.vn nhé!

4. Sức khỏe

Năm 2024, nam mạng Kỷ Hợi 2019 nên đặc biệt lưu ý vấn đề về sức khoẻ. Dễ gặp ốm đau, bệnh tật lặt vặt như không quá nặng. Khi đối mặt với áp lực, hãy chia sẻ và tâm sự với những người xung quanh để tinh thần thoải mái.

Sức khoẻ của nam Kỷ Hợi trong năm 2024
Sức khoẻ của nam Kỷ Hợi trong năm 2024

III. Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Năm 2024 đang đến gần, đây là thời điểm quan trọng để xem xét và dự đoán vận mệnh của chúng ta trong tương lai gần. Cuộc sống của chúng ta được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm ngũ hành, sao vận và những tác động tự nhiên khác. Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm 2024 ngay sau đây nhé!

Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành
Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

1. Ngũ hành

Người tuổi Kỷ Hợi có ngũ hành Mộc gặp năm Giáp Thìn 2024 thuộc ngũ hành Hoả (Mộc sinh Hoả), thể hiện mối quan hệ Sinh Xuất. Vì vậy, bản mệnh Mộc có xu hướng mất mát và hao tổn về phương diện tài lộc. Dù có sự thuận lợi trong học tập, nhưng thành quả không kéo dài, công việc thường không hoàn thành đầy đủ. Cần chú ý sức khoẻ liên quan đến ngực,

Ngũ hành Kỷ Hợi nam mạng năm 2024
Ngũ hành Kỷ Hợi nam mạng năm 2024

2. Thiên can

Thiên can của bản mệnh là Kỷ thuộc hành Thổ và gặp năm 2024 thiên can Giáp thuộc hành Mộc, tạo ra mối quan hệ chủ về Tương Hợp. Vì thế trong năm này, việc học tập của bản mệnh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân và có khả năng phát triển cao. Theo tử vi, về mặt công danh và mưu cầu, năm 2024 sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người nam tuổi 2019.

Thiên can của tuổi Kỷ Hợi là Kỷ
Thiên can của tuổi Kỷ Hợi là Kỷ

3. Địa chi 

Địa chi Hợi gặp năm Thìn, tạo ra mối quan hệ “Bình Hòa” nên việc thực hiện các kế hoạch diễn ra khá ổn định, không có sự nổi bật. Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024, nếu muốn thay đổi hoặc đổi mới, người nam tuổi này cần phải có nhiều sự nỗ lực, cố gắng.

Địa chi
Địa chi

Xét về ngũ hành địa chi, tuổi Hợi thuộc Thủy trong khi địa chi năm Thìn thuộc Thổ. Do Thổ khắc Thủy, trong năm 2024, người tuổi Hợi cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề sức khỏe của thành viên trong gia đình.

4. Cung phi 

Người tuổi này thuộc cung Cấn (hành Thổ), trong khi năm Giáp Thìn 2024 thuộc cung Chấn và có ngũ hành Mộc, tạo thành Họa Hại. Trong năm 2024, cuộc sống của người bản mệnh này sẽ gặp khó khăn và không thể đạt được như ý muốn, có thể gặp phải nhiều thị phi.

Cung phi của nam mạng Kỷ Hợi 2019
Cung phi của nam mạng Kỷ Hợi 2019

Hơn nữa, ngũ hành của cung phi trong năm sẽ tương khắc với ngũ hành Thổ của cung phi tuổi này, do đó, trong việc tiến hành công việc trong năm, người bản mệnh phải tự cố gắng. Thay đổi công việc trong năm cũng không được thuận lợi.

IV. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Hợi năm 2024

Sau đây là một số thông tin về hạn của tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng mà Mua Bán muốn đưa đến cho bạn, hãy cùng luận giải nhé!

1. Sao chiếu mạng 

Vào năm 2024, nam Kỷ Hợi 2019 sẽ được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này chủ về nhiều chuyện không mấy tích cực trong cuộc sống, dễ mắc phải thị phi và nhiều lời bàn tán không hay. Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng dễ thất thoát về tài chính và gặp phải các bệnh liên quan đến tai, mắt và máu.

Sao chiếu mạng
Sao chiếu mạng

2. Hạn tuổi 

Năm 2024, mệnh chủ Kỷ Hợi 2019 nam mạng sẽ không gặp bất cứ hạn nào do vẫn chưa tròn 10 tuổi. Tuy nhiên,  đến năm 2028, bản mệnh sẽ gặp hạn Huỳinh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe không được ổn định, thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt không rõ nguyên nhân. Về lâu dài có thể dẫn đến suy nhược cơ thể, sức khỏe sa sút, không có tinh thần, gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng nhiều đến đời sống.

Hạn tuổi
Hạn tuổi

Bên cạnh đó cần hạn chế tiếp xúc đến nước để tránh những tai nạn gây hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, bản chủ cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, hạn chế tiêu tốn tài sản lớn để tránh tiền mất tật mang.

3. Tứ trụ 

Năm 2024, nam mạng Kỷ Hợi 2019 có thể trải qua một giai đoạn ổn định và cân bằng. Thiên Hòa – Địa Hòa, biểu thị sự ổn định và bình yên, một năm mà không có nhiều biến đổi lớn hoặc tiến triển tích cực.

Tứ trụ tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng
Tứ trụ tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng

4. Vận niên 

Vận niên của người tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng được xem là “Mã Bị Đao”, tượng trưng cho Ngựa chiến bị thương. Điều này ám chỉ rằng trong năm nay có thể đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Mệnh chủ cần giữ bình tĩnh và hạn chế tham gia vào chuyện của người khác, cũng như tránh cạnh tranh và ganh đua một cách tốt nhất.

Vận niên
Vận niên

Khi gặp vận niên “Mã Bị Đao”, cũng nên hạn chế việc đi xa, đặc biệt là trong những vùng có sự liên quan đến sông nước và cầu phà.

5. Cách hóa giải sao hạn 

Sao Vân Hớn, hay còn được gọi là Vân Hán, là một sao hung tinh thuộc Cửu Diệu và có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ trong một niên hạn. Tuy nhiên, Vân Hớn không phải là một sao quá xấu như La Hầu hay Kế Đô. Tuy vậy, chủ mệnh vẫn nên biết cách đề phòng và hoá giải để tránh tai ương. Bằng cách này, họ có thể tránh được những rủi ro và khó khăn trong cuộc sống.

Cách hóa giải sao hạn
Cách hóa giải sao hạn

Thời điểm thích hợp để cúng sao Vân Hớn là vào ngày đầu năm và ngày sao đăng viên hàng tháng. Để cúng sao Vân Hớn, gia chủ nên chọn ngày 29 âm lịch hàng tháng từ 9h – 11h. Lễ vật cần chuẩn bị:

 • Bài vị có màu đỏ, trên đó viết chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.
 • 15 cây nến
 • Trầu cau, nước, rượu, gạo muối
 • Hương, hoa và 5 loại quả
 • 10 lễ tiền vàng

Lưu ý: Đồ lễ cúng sao giải hạn phải có màu đỏ và các lễ vật có màu khác cần được bọc trong giấy đỏ và đặt lên mâm cúng. Khi tiến hành lễ, bắt đầu từ hướng chính Nam. Sau khi hoàn thành lễ trình tự, tiến hành tuần hương, đốt bài vị và lễ tiền vàng. Rồi vẩy rượu lên và rắc gạo và muối theo 4 phương và 8 hướng.

V. Luận giải lá số tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng theo 12 tháng

Thông qua 12 tháng trong năm, lá số tử vi của nam mạng Kỷ Hợi 2019 sẽ được phản ánh cực kỳ cụ thể. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu nhé!

 • Tháng 1: Kỷ Hợi đón đầu năm mới với một thời gian suôn sẻ trên mọi mặt. Bản mệnh luôn được thuận lợi và hanh thông trong mọi hoạt động, đồng thời tình cảm gia đình cũng được gắn kết hơn và nhận được sự giúp đỡ từ những người thân thiết.

↪ Đánh giá: Tốt.

 • Tháng 2: Đây cũng là thời điểm phương diện may mắn nở rộ, đặc biệt là vận tài lộc cho bản mệnh. Sức khỏe của gia chủ trong tháng này khá ổn định và cũng không có gì đáng lo ngại.

↪ Đánh giá: Tốt.

 • Tháng 3: Tháng này có một số vấn đề phát sinh có thể làm ảnh hưởng đến học tập và công việc nhưng nhìn chung vẫn có thể giải quyết được vấn đề một cách đơn giản.

↪ Đánh giá: Khá.

 • Tháng 4: Thị phi sẽ đột nhiên ập đến, bản mệnh cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Tránh nổi nóng vô căn cứ hay gây thù chuốc oán ngoài ý muốn để tranh những hệ lụy không đáng có.

↪ Đánh giá: Trung bình.

 • Tháng 5: Mọi việc diễn ra với kết quả khá tốt, tuy nhiên vẫn có một số khó khăn và trở ngại. Bạn cũng cần học cách ứng xử để tránh những rắc rối. Trong tháng này, hãy chú ý đến sức khỏe và tránh suy nghĩ quá nhiều gây áp lực.

↪ Đánh giá: Khá.

 • Tháng 6: Tháng này mệnh chủ sẽ phát triển thêm nhiều mối quan hệ mới và cơ hội được giúp đỡ từ quý nhân.

↪ Đánh giá: Tốt.

Luận giải lá số tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng theo 12 tháng
Luận giải lá số tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng theo 12 tháng
 • Tháng 7: Bước sang tháng này bạn cần lưu ý sắp xếp có hiệu quả giữa thời gian học tập và nghỉ ngơi, giữ trạng thái tinh thần ổn định.

↪ Đánh giá: Khá.

 • Tháng 8: Phải quản lý thật tốt sức khỏe và tiền bạc trong tháng này, tránh tiêu hao tài sản vô cớ để tránh sự thất thoát.

↪ Đánh giá: Khá.

 • Tháng 9: Thu nhập có thể ít hơn chi tiêu, và vận tài lộc bị ảnh hưởng bởi những quyết định không chính xác. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả trong công việc và cân bằng cuộc sống.

↪ Đánh giá: Trung bình.

 • Tháng 10: Mặc dù thu nhập tăng lên, nhưng chi tiêu cũng không hề ít. Gia chủ cần có một kế hoạch tài chính hợp lý và cẩn trọng trong việc đầu tư.

↪ Đánh giá: Trung bình.

 • Tháng 11: Sức khỏe ổn định và tài lộc không quá nổi bật, nhưng cũng không đến mức thiếu thốn.

↪ Đánh giá: Khá.

 • Tháng 12: Một năm đầy khó khăn mà không có tích lũy nào. Tuy nhiên, nếu cố gắng, họ có thể vượt qua mọi trở ngại nhờ sự trợ giúp từ những người xung quanh.

↪ Đánh giá: Khá.

VI. Phong thủy tuổi Kỷ Hợi năm 2024

Cùng tham khảo thêm một số yếu tố phong thuỷ giúp bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng tốt đẹp cho năm mới.

Phong thủy tuổi Kỷ Hợi năm 2024
Phong thủy tuổi Kỷ Hợi năm 2024

1. Màu hợp tuổi

Ky Hợi 2019 thuộc hành Kim. Màu tương hợp với hành Kim bao gồm trắng, xám, ghi và các gam màu tương tự. Màu tương sinh cho hành Kim là vàng, nâu, nâu đất, thuộc hành Thổ. Với bản mệnh, nên ưu tiên sử dụng những tông màu này để tăng cường tài khí cho bản mệnh.

Màu hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019
Màu hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019

Tuyệt đối tránh sử dụng các màu thuộc hành Hỏa và Thủy như đỏ, hồng, tím, xanh dương và đen.

2. Hướng xuất hành

Khi chọn hướng xuất hành phù hợp với bản mệnh, sẽ tăng cơ hội thành công trên hành trình của bạn. Nam Kỷ Hợi 2019 thuộc Đông tứ mệnh, do đó sẽ tương hợp với các hướng Tây tứ trạch và khắc Đông Tứ Trạch, cụ thể như sau:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Mang đến phú quý, giàu sang và khả năng thu hút tiền tài, danh vọng. Có nhiều lộc trong công việc kinh doanh.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Sẽ nhận được sự ủng hộ từ trời, cùng với sức khỏe dồi dào. Có cơ hội tiến bộ về tài chính, giàu sang và dễ thành công trong mọi việc.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Gia đình sẽ gắn kết hơn, tạo ra sự hòa thuận và vận khí gia tăng.
 • Hướng Tây (Phục vị): Cuộc sống sẽ luôn yên ổn và thuận lợi, dù gặp khó khăn đến mức nào.

3. Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà
Tuổi xông nhà

Một số tuổi xông đất phù hợp với nam Kỷ Hợi 2019 trong năm mới:

 • Nhâm Tý 1972 (Khá)
 • Kỷ Mùi 1979 (Khá)
 • Tân Mão 1951 (Khá)
 • Đinh Dậu 1957 (Khá)
 • Mậu Tý 1948 (Khá)
 • Tân Dậu 1981 (Khá)
 • Đinh Mão 1987 (Khá)

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Kỷ Hợi nam mạng

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp mà Mua Bán đã tổng hợp về tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng, hãy tham khảo nhé.

1. Kỷ Hợi 2019 có phạm Thái Tuế không?

Kỷ Hợi 2019 năm Giáp Thìn 2024 sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Kỷ Hợi 2019 có phạm Tam Tai không?

Kỷ Hợi 2019 có phạm Tam Tai không?
Kỷ Hợi 2019 có phạm Tam Tai không?

Người tuổi Kỷ Hợi cần tránh các năm Tam tai: Tý, Ngọ, Mùi. Năm 2024, nam Kỷ Hợi sẽ không phạm đại kỵ Tam Tai.

3. Kỷ Hợi 2019 có phạm Kim Lâu không?

Năm Giáp Thìn, bản mệnh được 6 tuổi (tính theo tuổi mụ), theo cách tính này bản mệnh sẽ phạm Kim Lâu Tử.

4. Kỷ Hợi 2019 có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024, nam Kỷ Hợi 2019 sẽ phạm Lục Hoang Ốc. Có câu “Lục ốc tạo gia bất khả thành” ý chỉ tuổi này làm nhà sẽ gây nên những điều không tốt, dễ gặp nhiều khó khăn trong xây dựng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Mua Bán muốn đưa đến cho bạn về Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng năm 2024, mong bạn sẽ cảm thấy bài đọc này bổ ích. Truy cập ththanhsonnt.edu.vn để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy, tìm việc làm, mua bán nhà đất,…

Xem thêm  Lưu Ngay Top 5 Cửa Hàng Sơn Hà Tĩnh Uy Tín Bạn Nên Biết

Viết một bình luận