Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 có tốt không?

Bạn đang xem: Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 có tốt không? tại ththanhsonnt.edu.vn

Nữ Kỷ Dậu 1969 là người hội tụ đầy đủ yếu tố công dung ngôn hạnh, nhân hậu, luôn hết lòng vì gia đình và bạn bè nên được mọi người yêu quý, kính trọng. Vậy tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 có tốt không? Cùng Mua Bán tìm hiểu ngay những vấn đề liên quan đến công danh sự nghiệp, gia đạo và sức khỏe,… của tuổi này trong bài viết sau đây.

Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024
Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024

I. Tổng quan về tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Để làm tiền đề cho những phân tích sâu hơn về tình hình cuộc sống nữ mạng Kỷ Dậu trong năm 2024, chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố cơ bản như sau:

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng có mệnh Thổ
Tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng có mệnh Thổ

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu 2024: Sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn

II. Bình giải tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024

Cùng tìm hiểu những đánh giá dưới đây để có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 diễn ra như thế nào:

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2024, con đường sự nghiệp của những quý bà tuổi Kỷ Dậu có nhiều cơ hội thăng tiến, thuận buồm xuôi gió và được quý nhân phù trợ. Xuất hiện nhiều cơ hội liên kết và đầu tư, mở rộng mối quan hệ tốt đẹp. Mưu cầu về công danh, lợi lộc tương đối tốt. Tuy nhiên, cần chú ý giữ vững tinh thần, tránh để những khó khăn làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bình giải tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024
Công việc, sự nghiệp Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

2. Tài chính

Vì bản mệnh năm này có đường sự nghiệp phát triển nên tài lộc cũng dư dả, làm ăn khấm khá. Tài chính của nữ Kỷ Dậu có nhiều khởi sắc. Họ có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ từ công việc hoặc đầu tư. Tuy nhiên, năm này bản mệnh gặp phải sao hạn Ngũ Mộ nên sẽ dễ tiêu hao tiền bạc. Vì vậy, cần chú ý đến việc quản lý tài chính, tránh tiêu xài hoang phí hoặc đầu tư vào những dự án không khả thi.

Bình giải tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024
Tài chính Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của nữ Kỷ Dậu trong năm 2024 sẽ khá yên ổn. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hài hòa, gắn bó. Thêm vào đó, vì bản mệnh là người luôn làm tròn trách nhiệm một người vợ, người mẹ trong gia đình nên được chồng và con cái yêu thương, quý trọng.

Bình giải tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024
Tình duyên, gia đạo Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Tuy nhiên, nữ Kỷ Dậu cần chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của cha mẹ mình. Nên đưa cha mẹ đi khám sức khỏe định kỳ, đồng thời động viên họ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

4. Sức khỏe

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu nữ mạng trong năm 2024 cần chú ý đến vấn đề sức khỏe vì có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, đau đầu, chóng mặt. Do vậy, không nên tham công tiếc việc mà quên chăm sóc bản thân. Đồng thời, cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thức khuya và thường xuyên tập thể dục để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bình giải tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024
Sức khỏe Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Xem thêm: Luận giải tử vi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2024 chi tiết nhất

III. Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Thiên can địa chi và ngũ hành là những yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Vậy tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 bị tác động như thế nào bởi những yếu tố này, cùng Mua Bán luận giải ngay sau đây:

1. Ngũ hành

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 có ngũ hành Thổ gặp năm Giáp Thìn 2024 mang ngũ hành Hỏa sẽ tạo ra mối quan hệ Tương Sinh (rất tốt) vì Hỏa sinh Thổ. Nữ mạng trong năm này sẽ gặp nhiều tin vui, cuộc sống và sự nghiệp viên mãn. Đồng thời, vì được quý nhân giúp đỡ nên những kế hoạch đi công tác xa sẽ có cơ hội tạo nhiều mối quan hệ và mang về những hợp đồng có lợi ích cao.

Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo ngũ hành
Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo ngũ hành

2. Thiên can

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu có thiên can Kỷ (hành Thổ) Tương Hợp với thiên can Giáp (hành Mộc) của năm 2024. Vì thế, bản mệnh năm này gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân và đạt được những thành công trong cuộc sống. Gia đình hòa thuận, yêu thương, tình cảm khắng khít.

Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo thiên can
Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo thiên can

3. Địa chi

Xem tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 có địa chi Dậu thuộc hành Kim, gặp địa chi Thìn năm 2024 thuộc hành Thổ tạo ra mối quan hệ Nhị Hợp. Nên đương số sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc, được mở mang trong kinh doanh và có cơ hội thăng tiến, phát triển.

Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo địa chi
Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo địa chi

4. Cung phi

Nữ mệnh Kỷ Dậu thuộc cung Khôn (hành Thổ) khắc với hành Mộc trong cung Chấn của năm Giáp Thìn. Do vậy, người này trong năm 2024 sẽ gặp nhiều thị phi nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hàng ngày. Bên cạnh đó, cũng cần chăm sóc sức khỏe bản thân để tránh mang bệnh tật ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo cung phi
Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng xét theo cung phi

Xem thêm: Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hướng Nào?

IV. Phong thủy tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Trong năm mới 2024, để tăng vận khí may mắn, thu hút tài lộc, quý nữ tuổi Kỷ Dậu nên lưu ý đến những vấn đề phong thủy sau:

1. Màu hợp tuổi

Theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) và hành Thổ (nâu, vàng đất). Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ tương hợp với chính mình. Bên cạnh đó, cần tránh các màu thuộc hành Mộc (xanh lá cây, xanh bộ đội,…) vì những màu này có tính tương khắc với bản mệnh.

Màu hợp tuổi Kỷ Dậu năm 2024
Màu hợp tuổi Kỷ Dậu năm 2024

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ trong năm mới. Sau đây là các hướng tốt cho nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn khi xuất hành vào năm 2024:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Giúp bản mệnh hút tài lộc và mang về danh lợi, cuộc sống suôn sẻ, đủ đầy.
 • Hướng Tây (Thiên y): Với gia chủ là nữ, khi đi theo hướng này sẽ có được sức khỏe tốt, được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này đem đến sự hòa thuận và yên ấm cho gia đình, tình cảm vợ chồng đi lên, mối quan hệ ba mẹ con cái trở nên tốt đẹp.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị): Mang đến bình yên và may mắn cho gia chủ. Công việc sự nghiệp có xu hướng phát triển.
Hướng xuất hành hợp tuổi Kỷ Dậu năm 2024
Hướng xuất hành hợp tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Xem thêm: Tuổi Ất Dậu hợp hướng nào? Hướng nhà kích tài tăng lộc

3. Tuổi xông nhà

Dưới đây là danh sách các tuổi xông nhà hợp mệnh gia chủ Kỷ Dậu trong năm 2024:

Tuổi xông nhà hợp gia chủ Kỷ Dậu năm 2024
Tuổi xông nhà hợp gia chủ Kỷ Dậu năm 2024

Mời bạn tham khảo các tin đăng về mua bán nhà đất hợp phong thủy và tuổi mệnh của gia chủ tại website ththanhsonnt.edu.vn:

V. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Tuy nữ mạng Kỷ Dậu gặp nhiều may mắn vào năm 2024 nhưng cũng cần phải lưu ý đến sao chiếu mạng và hạn tuổi của mình trong năm này, để có cách phòng tránh và giải quyết những trở ngại, nhanh chóng đi đến thành công.

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 được sao Vân Hớn (Hỏa tinh) chiếu mạng. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, tai nạn, thị phi, khẩu thiệt. Do đó, đương số cần chú ý sức khỏe, đề phòng ốm đau, thương tật và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh gây tranh cãi, mâu thuẫn.

Về sự nghiệp, đương số có sự ổn định và không quá nhiều biến động. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tiểu nhân gây hại, ảnh hưởng đến công việc.

Sao Vân Hớn chiếu mạng Kỷ Dậu 1969 nữ mạng
Sao Vân Hớn chiếu mạng Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

2. Hạn tuổi

Năm 2024 là năm người tuổi Kỷ Dậu mạng nữ gặp phải hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc. Vì vậy, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí vào những việc không đáng. Ngoài ra, không nên cho người lạ ngủ nhờ vì có thể gặp phải tai họa ập đến bất ngờ.

Tuổi Kỷ Dậu mạng nữ gặp phải hạn Ngũ Mộ
Tuổi Kỷ Dậu mạng nữ gặp phải hạn Ngũ Mộ

3. Tứ trụ

Tứ trụ của người Kỷ Dậu 1969 nữ mạng vào năm 2024 là Thiên Hòa – Địa Hòa. Đây là một thế cục tốt, mang ý nghĩa mọi sự thuận lợi trong năm mới. Khi gặp khó khăn trong công việc, đương số sẽ được quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn và đạt được kết quả như mong đợi.

Tứ trụ tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng
Tứ trụ tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

4. Vận niên

Năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp vận niên Mã Bị Đao (nghĩa là ngựa chiến bị đao kiếm làm bị thương). Tức là trong năm này, gia chủ dễ dây vào xung đột, tranh cãi, làm nhiều việc tốt nhưng không được người khác công nhận. Do vậy, khi gặp vận niên này gia chủ nên thận trọng hơn trong mọi hành động và lời nói để tránh khẩu thiệt thị phi.

Vận niên Mã Bị Đao
Vận niên Mã Bị Đao

5. Cách hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn Vân Hớn trong năm 2024, gia chủ tuổi Kỷ Dậu cần làm lễ cúng sao. Thời gian thích hợp nhất là vào 9h đến 11h ngày 29 Âm lịch. Lễ vật gồm có bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, 15 ngọn nến, mũ đỏ, tiền vàng, hương hoa, gạo, muối, nước. Lưu ý, các lễ vật cho nghi thức đều phải có màu đỏ, trong trường hợp đồ vật có màu sắc khác thì có thể dùng giấy đỏ gói lại hoặc đặt phía dưới đồ vật.

Khi cúng mệnh chủ nên hướng về phía chính Nam và đọc bài văn khấn sau:

Bài văn khấn cúng hóa giải sao hạn Vân Hớn
Bài văn khấn cúng hóa giải sao hạn Vân Hớn

Xem thêm: Luận giải tử vi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

VI. Luận giải lá số tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng theo 12 tháng

Dưới đây là phần đánh giá cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu chi tiết theo 12 tháng trong năm 2024:

 • Tháng 1: Tháng đầu năm chủ về tài lộc không có gì thay đổi. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ.

↪ Đánh giá: Tốt

 • Tháng 2: Cẩn trọng tài chính, tránh tiêu xài hoang phí. Sức khỏe gia chủ tháng này không ổn định.

↪ Đánh giá: Xấu

 • Tháng 3: Công việc ổn định, gia đình hạnh phúc, sức khỏe được phục hồi với trạng thái tốt.

↪ Đánh giá: Khá tốt

 • Tháng 4: Tháng này công việc kinh doanh không thuận lợi, tiêu tán tiền bạc. Mối quan hệ vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn. Gia chủ cần cẩn thận trong việc di chuyển đặc biệt là khi tham gia giao thông.

↪ Đánh giá: Rất xấu

 • Tháng 5: Tài chính và công việc có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ nên vượt qua được khó khăn. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe vì có thể mắc bệnh liên quan đến huyết áp.

↪ Đánh giá: Trung bình

 • Tháng 6: Được thần tài gõ cửa, mưu cầu công danh, lợi lộc được như ý, cuộc sống khấm khá, sung túc hơn. Gia đình có tin vui. Sức khỏe không đáng ngại.

↪ Đánh giá: Rất tốt

Luận giải lá số tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng theo 12 tháng
Luận giải lá số tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng theo 12 tháng
 • Tháng 7: Tình hình tài chính trở nên khó khăn, kết quả kinh doanh không như mong đợi. Gia chủ dễ mắc ốm đau bệnh tật.

↪ Đánh giá: Xấu

 • Tháng 8: Chuyện kinh doanh có bước phát triển do được quý nhân phù trợ. Gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên, tháng này gia chủ gặp phải hạn sông nước nên chú ý cẩn thận.

↪ Đánh giá: Khá tốt

 • Tháng 9: Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh vướng phải thị phi. Tình cảm gia đình không được tốt. Dễ mắc bệnh về đường răng miệng.

↪ Đánh giá: Xấu

 • Tháng 10: Sức khỏe ổn định. Gia đình êm ấm, hạnh phúc. Công việc và tiền bạc có sự khởi sắc.

↪ Đánh giá: Tốt

 • Tháng 11: Tình cảm gia đình tháng này hòa thuận, không có mâu thuẫn. Tuy nhiên, gia chủ cần quan tâm đến sức khỏe của ba mẹ và người thân.

↪ Đánh giá: Khá tốt

 • Tháng 12: Cuối năm gia đạo có tin vui, cơ hội sum họp cùng người thân và bạn bè. Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại.

↪ Đánh giá: Tốt

Xem thêm: Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Hợp với bố mẹ tuổi gì?

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Kỷ Dậu nữ mạng

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến phong thủy, khi xem tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024, gia chủ sẽ có nhiều thắc mắc khác như sau:

1. Kỷ Dậu 1969 nữ mạng có phạm Thái Tuế không?

Năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Dậu được 56 tuổi nên không phạm hạn Thái Tuế.

2. Kỷ Dậu 1969 nữ mạng có phạm Tam Tai không?

Năm Tam Tai của tuổi Dậu rơi vào các năm Hợi – Tý – Sửu. Do vậy, năm Giáp Thìn 2024 gia chủ sẽ không phạm đại kỵ Tam Tai.

3. Kỷ Dậu 1969 có phạm Kim Lâu không?

Xét theo tuổi mụ (tuổi âm), nữ mạng Kỷ Dậu vào năm 2024 được 56 tuổi. Khi lấy tuổi này chia cho 9 sẽ dư 2 nên bản mệnh không phạm hạn Kim Lâu.

4. Kỷ Dậu 1969 có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024, nữ mạng Kỷ Dậu gặp phải hạn Hoang Ốc “Ngũ Thọ Tử”. Đây là cung xấu vì “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, khi làm nhà tuổi này trong gia đình dễ xảy ra chuyện chia rẽ, ly tán, sinh ly tử biệt.

Nữ mạng Kỷ Dậu gặp hạn Hoang Ốc "Ngũ Thọ Tử"
Nữ mạng Kỷ Dậu gặp hạn Hoang Ốc “Ngũ Thọ Tử”

Hi vọng với những luận giải trên đây của Mua Bán, gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 để có thể chuẩn bị tinh thần cho một năm mới gặp nhiều thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình. Đồng thời, hãy thường xuyên ghé thăm website ththanhsonnt.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác liên quan đến việc làm, phong thủy, mua bán nhà đất,… nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  Top 3 Cửa Hàng Bán Ghế Gaming Vĩnh Phúc Uy Tín Nhất

Viết một bình luận