Top 6 Địa Chỉ Bán Vòng Phong Thủy Mệnh Thủy Chất Lượng

Bạn đang xem bài viết: Top 6 Địa Chỉ Bán Vòng Phong Thủy Mệnh Thủy Chất Lượng tại ththanhsonnt.edu.vn

Bạn thuộc quẻ mệnh thủy? Bạn đang tìm mua một chiếc vòng tay phù hợp? Hãy cùng Ththanhsonnt.edu.vn tìm hiểu ngay vòng phong thủy mệnh thủy tốt và đẹp nhất dưới đây nhé! 

>>> Xem thêm:

Những Loại Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Thông Dụng

1. Vòng Tay Trầm Hương Kim Thiềm Đài Cát 

Được biết đến là biểu tượng cho sự may mắn, phát tài phù hợp cho những ai đang kinh doanh. Người tiêu dùng hiện nay hầu như cũng rất ưa chuộng loại trang sức có nhiều ưu điểm như này.

vòng phong thuỷ mệnh thuỷ
Vòng Tay Trầm Hương Kim Thiềm Đài Cát

2. Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen

Đá thạch anh tóc đen không chỉ là trang sức làm đẹp cho người sở hữu mà còn mang đến những công dụng khác trong cuộc sống. Thạch anh tóc đen sở hữu năng lượng lưu giữ qua những sợi tóc tích trữ hàng nghìn năm bởi vậy chủ nhân khi đeo loại trang sức này sẽ giảm bớt mọi mệt mỏi, căng thẳng. 

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen
Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen

3. Vòng Tay Trầm Hương Minh Nguyệt Agarmoon 

Vòng tay là sự kết hợp giữa Trầm Hương tự nhiên đã hơn 10 năm tích Trầm và Charm Bạc 925 nhập khẩu được bọc quanh những viên đá phong thủy hợp mệnh tạo nên vòng tay với những sắc màu rực rỡ.

vòng phong thuỷ mệnh thuỷ
Vòng Tay Trầm Hương Minh Nguyệt Agarmoon

4. Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Đá Obisidian

Đá phong thủy Obsidian là loại đá mang sứ mệnh bảo vệ và là người bạn đồng hành của mệnh thủy. Loại đá được tìm thấy trong tự nhiên nhờ những người dân bản địa khai hoang. Ngoài công dụng làm món đồ trang sức, chúng còn mang đến những công dụng về phong thủy. 

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Đá Obisidian
Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Đá Obisidian

Top 6 Địa Chỉ Bán Vòng Phong Thủy Mệnh Thủy Chất Lượng

1. Trang Sức Sen – Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Uy Tín

Trang Sức Sen là 1 trong 3 thương hiệu con của Trinh Chính Stone Group. Hiện tại, phần lớn Trang Sức Sen đều được chạm khắc từ nghệ nhân Trinh Chính Stone, cửa hàng quyết định lựa chọn một số vòng phong thuỷ mệnh thuỷ đẹp của các nghệ nhân khác phù hợp tiêu chí của mình, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn làm đẹp và thể hiện mình hơn.

vòng phong thuỷ mệnh thuỷ
Trang sức Sen

Dòng trang sức đá nhiều màu sắc theo ngũ hành, cũng được dùng để bổ cứu tâm linh thuần khiết lành mạnh, rất tốt cho những ai muốn cuộc sống tốt đẹp, vận mệnh may mắn.

Luôn làm việc nhiệt tình và sáng tạo, để Trang Sức Sen đẹp hơn mỗi ngày, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu trang sức địa phương được khách du lịch yêu thích nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Xuân Phong – Địa Điểm Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Chất Lượng

Xuân Phong là địa điểm cung cấp các sản phẩm có chất liệu 100% đá tự nhiên. Luôn cam kết với khách hàng mọi quá trình khác phát sinh sau khi mua hàng. Ngoài ra, Xuân Phong luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu.

Danh mục sản phẩm: 

 • Khuyến mãi 75% thạch anh tóc
 • Bộ sưu tập hot
 • Bộ sưu tập mới
 • Vòng tay đá phong thuỷ 
 • Vòng tay mệnh kim
 • Vòng tay mệnh mộc
 • Vòng tay mệnh thuỷ
 • Vòng tay mệnh hoả
 • Vòng tay mệnh thổ
 • Vòng đeo cổ phong thuỷ
vòng phong thuỷ mệnh thuỷ
Xuân Phong

Thông tin liên hệ:

3. Đại Lý Ancarat – Địa Điểm Cung Cấp Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thủy Uy Tín Nhất

Ancarat hiểu rằng mỗi khách hàng có cá tính khác nhau và có nhu cầu thiết kế sản phẩm không giống nhau. Theo đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Có hàng nghìn mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Ancarat cung cấp dịch vụ tích lũy điểm thành viên khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, thêm vào đó với mỗi khách hàng giới thiệu tới Ancarat cũng sẽ có chính sách cộng điểm cho khách hàng như đại lý.

Danh mục sản phẩm:

 • Nhẫn phong thuỷ
 • Charm
 • Trang sức vàng
 • Trang sức bạc
 • Nhẫn cưới
 • Nhẫn kiểu
vòng phong thuỷ mệnh thuỷ
đại lý Ancarat

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Uy Tín, Danh Tiếng

4. Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp – Địa Chỉ Vòng Phong Thuỷ Tốt

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên đá Thạch Anh – vòng tay, mặt dây chuyền Hồ Ly, Tỳ Hưu,… Vòng đeo tay đá thạch anh là một trong những trang sức phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng, nhất là giới trẻ hiện nay. 

thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp
thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp luôn được các chuyên gia đánh giá cao và công nhận đây là một trong những cửa hàng cung ứng nhiều mặt hàng có chất lượng hàng đầu trong nước. Đồng thời đây cũng là nơi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trình độ hiểu biết những kiến thức cần thiết về đá phong thủy của các nhân viên tại đây khá đảm bảo. Hơn nữa thái độ phục vụ nhiệt tình, cần mẫn của đội ngũ tư vấn luôn làm hài lòng khách hàng. Trình độ hiểu biết những kiến thức cần thiết về đá phong thủy của các nhân viên tại đây khá đảm bảo. Hơn nữa thái độ phục vụ nhiệt tình, cần mẫn của đội ngũ tư vấn luôn làm hài lòng khách hàng.

Các sản phẩm được kiểm định về chất lượng. Đây là địa điểm cung cấp vòng phong thuỷ mệnh thuỷ tốt nên trải nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

5. Cửa Hàng Vòng Hợp Mệnh – Vòng Phong Thuỷ Tin Cậy

Không chỉ là trang sức mà còn là “tấm bùa” may mắn đem lại vượng khí cho người đeo hợp mệnh. Vòng hợp mệnh phong thủy thay đổi vận mệnh, đảm bảo sẽ làm bạn cảm thấy bình yên hơn, tự tin hơn trước mọi việc. Vòng Hồ Ly tốt cho tình duyên, tình cảm vợ chồng gặp may mắn trong công việc.

cửa hàng vòng Hợp mệnh
cửa hàng vòng Hợp mệnh

Hầu hết khách hàng của vòng hợp mệnh đều cảm nhận thấy may mắn, hạnh phúc và thành công hơn khi dùng vòng phong thủy đúng mệnh. Trên thực tế, vòng tay phong thủy được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi không chỉ đem đến may mắn, tài lộc mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Quả thực, lựa chọn vòng đeo tay phong thủy cao cấp hợp mệnh sẽ giúp đem đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và các nguồn năng lượng tích cực. Khi đến với cửa hàng vòng Hợp mệnh, chắc chắn bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp. Đây là một cửa hàng vòng phong thuỷ mệnh thuỷ không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Đá Phong Thuỷ Ngọc Quý – Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Đẹp

Chúng tôi hiểu, sự tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy: vòng đeo tay đá, dây chuyền mặt đá,…

Với nguyên liệu được làm bằng đá tự nhiên và những món đồ trang sức đều đảm bảo cam kết về chất lượng cùng với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, cửa hàng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín.

Ngọc Quý
Ngọc Quý

Cửa hàng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khách có thể chọn bọc bạc hay bọc vàng cho đá tùy theo điều kiện và sở thích cá nhân, việc bọc bạc hay bọc vàng đều không làm ảnh hưởng đến sự linh thiêng của đá. 

Với tất cả những điều trên, còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay đây để lựa chọn cho mình những sản phẩm đá phong thủy phù hợp với bản thân nào.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa điểm cung cấp vòng phong thuỷ mệnh thuỷ chất lượng mà Ththanhsonnt.edu.vn đã giới thiệu cho bạn. Các bạn hãy tham khảo thông tin và đừng quên lưu lại khi cần thiết nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Xem tuổi xông đất cho tuổi Thân giúp gia chủ phát tài cả năm

Viết một bình luận