Top 3 Hiệu Thuốc Quảng Ninh Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Bạn đang xem bài viết: Top 3 Hiệu Thuốc Quảng Ninh Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay tại ththanhsonnt.edu.vn

Khi sức khỏe của bạn gặp vấn đề với những căn bệnh như sốt nhẹ, đau nhức, ho thì tiệm thuốc là nơi bạn sẽ đến đầu tiên. Chính vì thế, hiệu thuốc tây rất quan trọng trong cuộc sống sức khỏe của mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm những hiệu thuốc chất lượng thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Ththanhsonnt.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 3 địa chỉ hiệu thuốc Quảng Ninh uy tín nhất. 

>>> Tham khảo: 

1. Hiệu Thuốc FPT Long Châu – Hiệu Thuốc Quảng Ninh

Hiệu Thuốc FPT Long Châu trực thuộc Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT. Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng. Cung cấp trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày.

Hiệu Thuốc FPT Long Châu
Hiệu Thuốc FPT Long Châu

Hiệu Thuốc FPT Long Châu đạt chuẩn, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Tất cả thuốc và sản phẩm đều được nhập từ chính hãng. Được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Nhà thuốc FPT Long Châu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất. Nhằm nâng cao trải nghiệm, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

2. Nhà Thuốc Dược Hạ Long –  Hiệu Thuốc Quảng Ninh Chất Lượng

Nhà Thuốc Dược Hạ Long là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng. Với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhà thuốc đạt chuẩn GPP theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế. Luôn coi trọng chất lượng hàng đầu và phân phối cho rất nhiều chi nhánh quầy thuốc trên khắp tỉnh Quảng Ninh.

hiệu thuốc Quảng Ninh
Nhà Thuốc Dược Hạ Long

Các sản phẩm thuốc của Nhà Thuốc Dược Hạ Long luôn được đảm bảo và bảo quản cẩn thận. Chất lượng thuốc hàng đầu – nói Không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá tốt nhất. Luôn cung cấp thuốc cho khách hàng với tình trang tốt nhất. Bên cạnh đó, giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

3. Nhà thuốc Kinh Bắc – Hiệu Thuốc Uy Tín

 Nhà thuốc Kinh Bắc hoạt động với phương châm 4 tốt: “Sản phẩm tốt – Giá tốt – Chuyên môn tốt – Tư vấn tốt”. Cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Luôn cố gắng đem đến cho khách hàng các sản phẩm có uy tín chất lượng cao. Nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ.

hiệu thuốc Quảng Ninh
Nhà thuốc Kinh Bắc

Nhà thuốc Kinh Bắc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm. Đội ngũ dược sĩ ở đây có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Luôn tư vấn cho khách hàng một cách tận tình và đúng nhất. Luôn khiến khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi đến đây. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 3 địa chỉ hiệu thuốc Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay tên thị mà Ththanhsonnt.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, hạn chế việc đến tiệm thuốc nhiều.

>>> Xem nhanh: 

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 3 Địa Chỉ Bán Ghế Gaming Thái Bình Chất Lượng

Viết một bình luận