Top 11 Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy Tín

Bạn đang xem bài viết: Top 11 Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy Tín tại ththanhsonnt.edu.vn

Nhu cầu sử dụng điện là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày, từ trong sinh hoạt thường ngày đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cùng Ththanhsonnt.edu.vn tìm kiếm những đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau uy tín, chất lượng.

>>> Xem thêm:

1. Máy Phát Điện VinaGenset – Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm

Máy phát điện VinaGenset là một trong những thương hiệu uy tín và được tin cậy trong lĩnh vực máy phát điện tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, VinaGenset đã trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm máy phát điện chất lượng tại Cà Mau. Các sản phẩm máy phát điện của VinaGenset được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền cao và hiệu suất hoạt động ổn định.

VinaGenset cung cấp một loạt các sản phẩm máy phát điện với các công suất khác nhau. Tại đây có các sản phẩm nổi bật như máy phát điện Vman, Cummins Trung Quốc, Cummins Ấn Độ,.. phù hợp với các nhu cầu sử dụng của bạn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn các  sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp và công trình xây dựng.

Máy Phát Điện VinaGenset
Máy Phát Điện VinaGenset

Đặc biệt, VinaGenset đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của VinaGenset để được giải quyết. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chữa máy phát điện để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Giá cả cạnh tranh cũng là một trong những ưu điểm của VinaGenset. Đơn vị luôn mang đến các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh cho các sản phẩm máy phát điện của đơn vị, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được sản phẩm chất lượng.

Máy Phát Điện Chất Lượng Tại Cà Mau
Máy Phát Điện Chất Lượng Tại Cà Mau

Những ưu điểm khi lựa chọn sản phẩm tại Máy Phát Điện VinaGenset:

 • Máy phát điện VinaGenset được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng các loại linh kiện chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao.
 • VinaGenset cung cấp các loại máy phát điện có công suất từ 7KVA đến 2000KVA, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Máy phát điện tại đây có giá cả khá cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc.
 • Đơn vị đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.
 • Máy phát điện được thiết kế với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, áp dụng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.
 • VinagGenset đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩn cấp của bạn. 

Mặc dù không có chi nhánh tại Cà Mau nhưng Công ty VinaGenset luôn cung cấp sản phẩm máy phát điện nhanh chóng và kịp thời tại Cà Mau cũng như các tỉnh thành lân cận khác.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Cửa Hàng Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

2. Công Ty Hoà An Phát – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Hoà An Phát là một công ty cung cấp máy phát điện Cà Mau với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ riêng thị trường Cà Mau, công ty còn cung cấp máy điện ở toàn bộ khu vực miền Nam. Tại Hoà An Phát, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như mua bán, bảo trì,… Hoà An Phát đánh giá Cà Mau là một thị trường tiềm năng với sự phát triển về các hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Hoà An Phát mở rộng thị trường và cung cấp đa dạng các sản phẩm máy phát điện đến khách hàng.

Hoà An Phát
Hoà An Phát

Các máy phát điện tại Hoà An Phát được cung cấp từ Mỹ, Anh, châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc,… Với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như Cummins, Perkins, Mitsubishi,… Và để đáp ứng được cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cung cấp dải công suất rộng từ 20 kvA đến 2200 kvA. Nhiên liệu chính được sử dụng là dầu diesel, đầu phát điện chất lượng như Stamford, Farrraday, Benzen. Hiện tại, tuy Hoà An Phát không có văn phòng tại Cà Mau. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu, đơn vị sẽ ngay lập tức cung cấp máy phát điện Cà Mau đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0906 349 557
   • Website: https://maycodien.com/may-phat-dien-tai-ca-mau/

3. Công Ty Võ Gia – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy Tín

Tiền thân của công ty Võ Gia là một công ty chuyên về kỹ thuật, dịch vụ máy phát điện. Trải qua một thời gian phát triển, công ty đã chuyển hướng phát triển. Võ Gia dần trở thành một công ty chuyên nhập khẩu, phân phối máy phát điện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn kỹ thuật về máy phát điện. Đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau – Võ Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình những lời khuyên có tính chính xác cao để họ dễ dàng đưa ra những lựa chọn hợp lí, sử dụng có hiệu quả. Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ cho mọi hoạt động. Vì vậy, Võ Gia là một lựa chọn tuyệt vời để là nhà cung cấp máy phát điện Cà Mau.

máy phát điện Cà Mau
Võ Gia

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Võ Gia chọn các hãng nổi tiếng là đối tác của mình như Mitsubishi, Honda, Hyundai của Nhật, Deutz từ Đức, Jonh Deere của Pháp, Weichai tại Trung Quốc,… Cũng như đơn vị trên, hiện nay đơn vị chuyên cung cấp máy phát điện Cà Mau này đang không có địa chỉ văn phòng tại Cà Mau. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với đơn vị Võ Gia. Đơn vị sẽ liên hệ và làm việc ngay với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 02837 355 371 –  0909 968 122 
   • Website: https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-tinh-ca-mau/

>>> Điểm Qua Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Máy Khắc Laser Kim Loại Uy Tín

4. Công Ty Cổ Phần Việt Nhật – Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín Các Mẫu Máy Phát Điện 

Công ty Việt Nhật là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Công ty có một đội ngũ chuyên gia cố vấn. Là các giảng viên nghiên cứu tại các trường đại học. Nhờ thế, công ty Việt Nhật thực hiện nhiều giải pháp. Cung cấp các phương pháp thi công. Mạng lưới công ty được trải khắp các tỉnh thành, trong đó có thành phố Cà Mau. Với sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

Công ty không ngừng nổ lực để đào tạo, thúc đẩy nhân viên học hỏi. Vì vậy, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thực tế. Không những thế, công ty còn cam kết giải quyết sự cố trong khoảng thời gian nhất định. Mang lại sự an tâm cho từng khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Nhất là sản phẩm về máy phát điện.

máy phát điện Cà Mau
máy phát điện Cà Mau

Đánh giá chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết trong sự phát triển của công ty. Công ty Việt Nhật mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy phát điện đến từ các tập đoàn lớn như Doosan, Hyundai, Mitsubishi, Volvo Penta,… Cùng các hãng sản xuất đầu phát hàng đầu như Stamford, Leroysomer, Mecc Alte,… Cung cấp các mẫu máy phát điện đa dạng sự lựa chọn khi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau uy tín.

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0962 053 333 – 0913 366 698
   • Website: https://mayphatdienvietnhat.vn/may-phat-dien-tai-ca-mau.html

5. Điện Máy Đại Phong – Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín Tại Cà Mau

Điện máy Đại Phong là đơn vị cung cấp các giải pháp năng lượng như năng lượng mặt trời, máy phát điện. Ứng dụng các công nghệ, điện máy Đại Phong đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm mà công ty cung cấp. Từ đó, sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro, đảm bảo tối ưu trong quá trình làm việc.

Để được tối ưu trong quá trình sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp, điện máy Đại Phong phát triển dịch vụ tuỳ chỉnh dựa trên các yêu cầu, đặc trưng của từng ngành nghề, đơn vị. Giúp khách hàng có thể làm chủ được các chi phí, nhân lực và tận dụng tối đa năng suất của máy phát điện.

máy phát điện Cà Mau
Đại Phong

Để cung cấp sản phẩm cho các khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau, điện máy Đại Phong cung cấp sản phẩm đáp ứng cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Các thương hiệu mà Đại Phong lựa chọn là các thương hiệu lớn như Iveco, Deutz, Hyundai, Doosan, Denyo, Mitsubishi,…  Với dải công suất được chia từ 20 kVA đến 125 kVA, và từ 150 kVA đến 1000 kVA.

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0855 949 596 – 0918 842 925
   • Website:https://daiphongpower.com/ban-va-cho-thue-may-phat-die%CC%A3n-ta%CC%A3i-ca-mau/

>>> Note Ngay 7 Địa Điểm Bán Tủ Mát Công Nghiệp Phủ Sóng Toàn Quốc

6. Công Ty Hyundai Việt Thanh – Cơ Sở Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Uy Tín

Công ty Việt Thanh là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành. Nhận thấy được thị trường máy phát điện tại Cà Mau đang tăng nhanh, công ty tiếp tục mở rộng quy mô. Đi cùng đó là phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để cung cấp những thông tin chi tiết, hữu ích đến từng khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi đến với Việt Thanh, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng công suất tiêu thụ của gia đình, doanh nghiệp để đưa ra công suất máy phát điện phù hợp nhất.

máy phát điện Cà Mau
Việt Thanh

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, Việt Thanh là đối tác của các đơn vị lớn như Agribank, Vietcombank,… Mang lại sự tín nhiệm cao khi khách hàng tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy phát điện. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm máy phát điện Cà Mau đến khách hàng với dải công suất rộng từ 20 kVA đến 2200 kVA. Các sản phẩm mà công ty phân phối cũng rất đa dạng như KUBOTA, Mitsubishi, Hyundai,… Liên hệ ngay đơn vị uy tín và chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0933 055 222
   • Website: https://mayphatdienhyundaivn.vn/may-phat-dien-tai-tinh-ca-mau/

7. Công Ty Máy Phát Điện Chạy Dầu – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Cà Mau Hàng Đầu

Công ty Máy Phát Điện Chạy Dầu là một đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín tại Cà Mau. Phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy phát điện hàng đầu. Công ty chuyên cung cấp mát phát điện 3 pha chạy dầu được nhập khẩu từ nhiều các quốc gia trên thế giới.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm điều tiên quyết, công ty phát triển kĩ năng của nhân viên, phát triển hệ thông phân phối sản phẩm, hệ thống bao hành, bảo trì. Đặc biệt, Máy Phát Điện Chạy Dầu cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7, để đảm bảo rằng sản phẩm mà khách hàng mua về sẽ hoạt động trơn tru nhất.

Công Ty Máy Phát Điện Chạy Dầu
Công Ty Máy Phát Điện Chạy Dầu

Sản phẩm máy phát điện Cà Mau mà công ty cung cấp là đa dạng các máy phát điện 3 pha với dải công suất từ 10 kW đến 3000 kW. Các sản phẩm cũng là các thương hiệu có tên tuổi như Isuzu, Hino, Yanmar, Komatsu, Perkins, Mitsubishi,…

Khách hàng không nên bỏ qua đơn vị máy phát điện Cà Mau uy tín này

   • Nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kinh doanh thân thiện, niềm nở và hiếu khách
   • Tất cả những sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng nhập từ nước ngoài
   • Các sản phẩm có thời gian bảo hành cố định, trong thời gian bảo hành còn có chính sách bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ nhằm tăng tuổi thọ và máy hoạt động tốt hơn

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0906 495 795
   • Website: http://mayphatdienchaydau.com/mua-ban-may-phat-dien-tai-ca-mau

>>> Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Lạnh Công Nghiệp Uy Tín Nhất

8. Công Ty Sơn Tiến Phát – Công Ty Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Công ty Sơn Tiến Phát là một lựa chọn uy tín khi mọi người tìm đến một đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, công ty triển khai rất nhiều bảo hành cho các sản phẩm máy phát điện Cà Mau.

máy phát điện Cà Mau
Công Ty Sơn Tiến Phát

Như bảo hành 24 tháng cho tất cả sản phẩm mà công ty đã bán ra, bảo trì định kì miễn phí 6 tháng trong 3 năm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ 24/7 và đảm bảo xử lý sự cố trong 24h đối với các tỉnh thành lân cận. Công ty cung cấp rất nhiều sự lựa chọn từ máy phát điện. Đến máy phát điện dân dụng đến máy phát điện công nghiệp. Giúp cho khách hàng đa dạng hoá sự lựa chọn. Nhằm đảm bảo khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp. Các đối tác của Sơn Tiến Phát là các tập đoàn cung cấp máy phát điện hàng đầu như Honda, Misubishi, Cummins, Denyo, Iveco,…

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0933 309 900 – 0937 379 900
   • Website: https://mayphatdienstp.com/may-phat-dien-tinh-ca-mau/

9. Công Ty Máy Phát Điện Mai Bảo An – Cơ Sở Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Công ty máy phát điện Mai Bảo An cung cấp máy phát điện nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc, Mỹ,… Công ty còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện, máy phát điện Cà Mau trong ngắn hạn, dài hạn. Để đảm bảo cho các sản phẩm mà công ty cung cấp hoạt động hiệu quả, công ty xây dựng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chủ động trong mọi trường hợp.

Công ty Mai Bảo An
Công ty Mai Bảo An

Từ đó, các dịch vụ liên quan được công ty cung cấp rất đa dạng. Các dịch vụ như lắp đặt, thay thế các linh kiện, bảo dưỡng, bảo trì. Nhờ đó, công ty còn cung cấp cho các lời khuyên hữu ích để tối đa hoá lợi nhuận. Hơn nữa là tối ưu công suất của từng sản phẩm máy phát điện Cà Mau mà công ty cung cấp. Công ty Mai Bảo An chuyên mua bán các máy phát điện, máy phát điện Cà Mau nổi tiếng như Mitsubishi, Cummins, Isuzu, Yanmar, Komatsu,… Đa dạng công suất, phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng từ 5 kVA đến 2500 kVA. 

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0903 164 099
   • Website: https://mayphatdienmba.vn/mua-ban-cho-thue-may-phat-dien-tai-ca-mau/

>>> Khám Phá Ngay 7 Địa Điểm Bán Tủ Mát Công Nghiệp Chất Lượng

10. Công Ty Bình Minh – Chuyên Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín 

Công ty Bình Minh là đơn vị được uỷ quyền bởi tập đoàn Hyundai. Chuyên cung cấp máy phát điện Hyundai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Bình Minh đã cung cấp sản phẩm máy phát điện cho rất nhiều các công trình như nhà máy, bệnh viện,…

Công ty Bình Minh còn cung cấp một mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá cả của những sản phẩm máy phát điện Cà Mau được xem xét điều chỉnh đối với từng đơn hàng. Vì vậy, công ty có được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng mà Bình Minh cung cấp từ gia đình đến các doanh nghiệp lớn như Petrolimex, các cơ quan nhà nước,…

công ty Bình Minh
công ty Bình Minh

Bên cạnh các sản phẩm Hyundai, công ty Bình Minh còn cung cấp sản phẩm máy phát điện. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm của nhiều đơn vị khác. Như Doosan, KUBOTA, Mitsubishi,… Cung cấp sản phẩm máy phát điện nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty Bình Minh – máy phát điện Cà Mau

   • Phân phối sỉ lẻ các loại máy phát điện
   • Bán máy phát điện đã qua sử dụng
   • Bán máy phát điện nhập khẩu từ nước ngoài
   • Cho thuê máy phát điện trên toàn quốc
   • Sửa chữa máy phát điện
   • Bảo trì máy phát điện

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0902 543 790
   • Website: https://phanphoimayphatdien.com.vn/may-phat-dien-tai-ca-mau/

11. Công Ty Cơ Điện Đông Á – Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Uy Tín

Được thành lập dựa trên tinh thần mang lại những giá trị ưu Việt, công ty cơ điện Đông Á không ngừng phát triển và mở rộng. Công ty được thành lập nhằm để đáp ứng các nhu cầu về nguồn năng lượng. Lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín là đối tác, công ty Đông Á mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhất là sản phẩm máy phát điện. Vì thế, công ty luôn mang lại cho người dùng niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của cơ điện Đông Á.

Công ty Đông Á
Công ty Đông Á

Sản phẩm máy phát điện mà cơ điện Đông Á cung cấp rất đa dạng. Dải công suất mở rộng từ 30kVA đến hơn 500.000kvA. Máy phát điện được xuất xứ từ nhiều các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, Singapo, Trung Quốc,… Có thể kể đến một vài thương hiệu như Cummins từ Hoa Kỳ, Doosan tại Hàn Quốc,…

Ưu điểm máy phát điện của đơn vị Đông Á

   • Cung cấp máy phát điện nhanh chóng chính hãng
   • Giấy tờ CO, CQ đầy đủ kiểm định chất lượng hàng hóa
   • Lắp đặt nhanh chóng bàn giao sớm nhất để khách hàng an tâm sử dụng
   • Cam kết sản phẩm chính hãng mới nhất trong cùng năm cung cấp
   • Thời gian bảo hành chính hãng 1 năm và bảo hành tại Đông Á thêm 1 năm sử dụng cho khách hàng
   • Báo giá cạnh tranh, hợp lý theo tình trạng của máy

Thông tin liên hệ:

   • Điện thoại: 0903 604 449 – 0906 664 711
   • Website: https://codiendonga.com/

Qua bài viết trên, Ththanhsonnt.edu.vn đã cùng các bạn tham khảo qua top 11 đơn vị cung cấp máy phát điện Cà Mau uy tín được nhiều người tin dùng. Mong mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

Viết một bình luận