Tổng hợp Full Code Chiến Giới 4D cập nhật mới nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp Full Code Chiến Giới 4D cập nhật mới nhất tại ththanhsonnt.edu.vn

Chiến Giới 4D là tựa game nhập vai đang được các game thủ quan tâm. Và để sở hữu cho mình những trang bị mạnh và vật phẩm hiếm mà không cần phải nạp tiền, bạn có thể sử dụng full bộ gift code Chiến Giới 4D mới nhất, được Mua Bán cập nhật ngay tại bài viết dưới đây.

Chiến Giới 4D là game ăn khách với lượng người chơi đông đảo
Chiến Giới 4D là game ăn khách với lượng người chơi đông đảo

I. Code Chiến Giới 4D là gì?

Code Chiến Giới 4D là mã quà tặng mà người chơi nhập trong game Chiến Giới 4D. Trong các sự kiện khác nhau, nhà phát hành sẽ mang đến mã quà khác nha để người chơi có thể nhận được đa dạng các vật phẩm trong game.

1. Nhận code mới nhất ở đâu?

Để nhận code nhanh chóng, mới nhất, bạn có thể tham khảo phần Tổng hợp full code Chiến Giới 4D dưới đây. Hoặc bạn có thể theo dõi Facebook game Chiến giới 4D https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn để nhận code nhé.

2. Code Chiến Giới 4D có thời hạn sử dụng bao lâu?

Tùy vào từng mã code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi bạn nhận code bạn nên nhập mã ngay vào hệ thống để được nhận quà.

II. Tổng hợp full code Chiến Giới 4D

Code Chiến Giới 4D được nhà phát hành tung ra trong những dịp kỷ niệm quan trọng. Người chơi đừng bỏ lỡ cơ hội săn mã code để nhận những phần thưởng có giá trị, tăng sức mạnh cho nhân vật. Dưới đây là tổng hợp code Chiến Giới 4D mới nhất tháng 12 năm 2023 mà Mua Bán cập nhật

Tình trạng CODE
Mới 2LANGCHANQUAN
Mới VALENTINENUHON
Mới NHANDUYEN
Mới ANHY
Mới DUAVIT
Mới 5000MEM
Mới DJINNLUZZ
Mới DAULAVOHON25
Mới VUTRUKIMDUNG15
Mới THONGNHATTAMQUOC
Mới THANTHOAI294
Còn hoạt động ChienGioi4D
Còn hoạt động ChienGioiVip
Còn hoạt động ChienGioi999
Còn hoạt động THOITRANGVIP999
Còn hoạt động CANHVIP999
Còn hoạt động LANDING999
Cập nhật full bộ gift code cho người chơi Chiến Giới 4D
Cập nhật full bộ gift code cho người chơi Chiến Giới 4D

Lưu ý: Mỗi code thông thường sẽ có thời hạn và số lần dùng nhất định. Chính vì thế, bạn cần nhanh chóng nhập code ngay sau khi nhận được. Nếu không code sẽ bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không nhận được quà.

Có thể bạn quan tâm: Code Blox Fruit mới nhất 2023 reset chỉ số, X2 EXP 1 tiếng

III. Hướng dẫn cách nhập code Chiến Giới 4D

Thông qua code Chiến Giới 4D, người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm quan trọng. Để nhận được phần quà nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo cách cách nhập code Chiến Giới 4d đầy đủ ngay sau đây:

Thao tác nhập mã code game Chiến Giới 4D cực kỳ đơn giản
Thao tác nhập mã code game Chiến Giới 4D cực kỳ đơn giản

1. Hướng dẫn nhanh

Người chơi vào sảnh phúc lợi chọn vào mục đổi. Thực hiện nhập mã code và bấm nhận thưởng. Nhận các vật phẩm thông qua hòm thư tại giao diện chính. 

2. Hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là các bước cụ thể hướng dẫn chi tiết cách nhập code để người chơi tham khảo và thực hiện

Bước 1:  Đăng nhập vào game, chọn mục Sảnh phúc lợi.

Chọn mục “ Sảnh phúc lợi”
Chọn mục “ Sảnh phúc lợi”

Bước 2: Chọn vào mục Đổi nếu bạn muốn đổi các vật phẩm cho nhân vật hoặc đổi kim cương thì bấm vào mục Quà KC.

Chọn mục Đổi hoặc quà KC để chọn phần thưởng
Chọn mục Đổi hoặc quà KC để chọn phần thưởng

Bước 3: Nhập mã code Chiến Giới 4d bạn đang có sau đó bấm nhận thưởng.

Nhập mã code vào ô trống
Nhập mã code vào ô trống và bấm nhận thưởng

Bước 4: Hệ thống báo Quà đã nhận thành công, hãy gửi qua thư tức là bạn đã nhận được quà. Hãy quay lại giao diện màn hình chính.

Hệ thống phản hồi kết quả
Hệ thống phản hồi kết quả

Bước 5: Chọn vào biểu tượng hộp thư.

Nhấn chọn hòm thư để nhận quà
Nhấn chọn hòm thư để nhận quà

Bước 6: Chọn nút nhận nhanh để nhận tất cả các phần quà hệ thống gửi về.

Chọn nút nhận nhanh để nhận quà
Chọn nút nhận nhanh để nhận quà

 Có thể bạn quan tâm: 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

Tham khảo thêm các tin đăng về mua bán điện thoại giá rẻ tại ththanhsonnt.edu.vn:

IV. Nhận thêm code mới nhất trong game ở đâu?

Code Chiến Giới 4d được nhà phát hành cập nhật thường xuyên cho người chơi. Thông thường vào các dịp lễ đặc biệt, sự kiện đặc biệt hoặc sau khi bảo trì hệ thống, nhà phát hành sẽ tung các mã gift code dành cho người chơi. Dưới đây là một số cách người chơi có thể nhận được code nhanh nhất:

  • Theo dõi, like, share và comment vào các bài viết trên fanpage chính thức của trò chơi Chiến Giới 4D – Vplay trên Facebook. Tại đây nhà phát hành luôn cập nhật những thông tin về trò chơi, thời gian và phương thức phát hành code Chiến Giới 4D để người chơi cập nhật nhanh nhất. Đối với tân thủ, chỉ cần nhắn tin trực tiếp cho fanpage sẽ được cấp code tân thủ nhận quà. 
  • Sử dụng tài khoản game và đăng nhập vào trang Vplay, tìm kiếm hệ thống gift code do nhà phát hành đưa ra. Đây là website chính thức của nhà phát hành Vplay do đó sẽ cập nhật toàn bộ Code Chiến Giới 4d và các game khác của Vplay.
  • Tham gia vào nhóm cộng đồng “Chiến giới 4D – Vũ trụ Anh Hùng“ trên facebook để cập nhật những code mới do cộng đồng chơi game chia sẻ. Tại đây bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm chơi game, cách xây dựng nhân vật mạnh mẽ, trở thành bá chủ nhanh chóng.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những website uy tín như Mua Bán,… chúng tôi sẽ cập nhật full bộ gift code mà bạn cần
Người chơi có thể nhận được code Chiến Giới 4D từ nhiều nguồn khác nhau
Người chơi có thể nhận được code Chiến Giới 4D từ nhiều nguồn khác nhau

V. Code của game Chiến Giới 4D có thời gian sử dụng bao lâu?

Mỗi mã code Chiến Giới 4D được nhà phát hành game tung ra đều có thời hạn nhất định là 1 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 hay 30 ngày… Thông thường thời hạn sử dụng code  tùy thuộc vào thời gian kéo dài sự kiện. Khi có mã, nếu còn thời hạn, người chơi nên nhập ngay để tránh trường hợp kết thúc sự kiện. Code sẽ bị vô hiệu hóa.

Mỗi mã code có môt khoảng thời gian sử dụng nhất định
Mỗi mã code có một khoảng thời gian sử dụng nhất định

Có thể bạn quan tâm: Top 15+ game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại, PC hay nhất hiện nay!!!

VI. Code của game Chiến Giới 4D sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi tài khoản game chỉ có thể sử dụng mã Code Chiến Giới 4D một lần. Nếu người chơi đã sử dụng mã code trước đó thì sẽ không thể tiếp tục được trên tài khoản này. Đối với các mã code chung cho toàn bộ hệ thống người chơi có thể sử dụng chung một mã code cho nhiều tài khoản khác nhau. Người chơi cần lưu ý điều này để sử dụng mã code.

Thông thường mỗi mã code chỉ sử dụng một lần cho một tài khoản
Thông thường mỗi mã code Chiến Giới 4D chỉ sử dụng một lần cho một tài khoản

VII. Cách khắc phục khi không nhập được Code game Chiến Giới 4D

Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không thể nhập được mã code Chiến Giới 4D. Tùy theo câu báo lỗi hệ thống trả về mà người chơi xử lý các lỗi này. Cụ thể như sau:

  • Không thấy nơi nhập code: Code Chiến Giới 4D chỉ có thể nhập khi nhân vật đủ cấp 30. Nếu nhân vật của bạn đang ở dưới cấp 30 sẽ không được mở Phúc lợi. Do đó, người chơi cần nhanh chóng nâng cấp để có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn của hệ thống.
  • Code đã hết hạn: Mỗi mã code Chiến Giới 4D có thời hạn sử dụng nhất định. Nếu mã code bạn muốn nhập đã ngoài thời gian sử dụng hoặc nhà phát hành đã gỡ bỏ code thì bạn sẽ không thể sử dụng được.
  • Code quà nhận không đúng, hãy nhập lại: Bạn cần kiểm tra lại mã code vừa nhập đã chính xác hay chưa. Thông thường người chơi hay nhập sai ký tự in hoa, in thường, hay nhập dư khoảng trắng hệ thống sẽ báo lỗi trên. Vì vậy để tránh lỗi này bạn có thể copy trực tiếp mã game trên website dán vào ô nhập mã, hoặc xóa mã và thao tác lại.
Căn cứ vào báo lỗi hệ thống gửi về để xử lý
Căn cứ vào báo lỗi hệ thống gửi về để xử lý

Thông qua nội dung bài viết trên, hy vọng người chơi đã biết cách săn code Chiến Giới 4D, phát huy toàn bộ năng lực sức mạnh của nhân vật trở, nhanh chóng hoàn thành giấc mộng thống nhất Tam Giới. Đừng quên theo dõi Mua Bán để cập nhật thông tin của các tựa game ăn khách, săn điện thoại cũ giá tốt để trải nghiệm những trò chơi mới nhất hiện nay.

Hiền Phạm

 Xem thêm: 

Xem thêm  Giá xe Sirius 110 2023 mới nhất Tháng 1/2024

Viết một bình luận