Tổng hợp 50+ lời chúc sinh nhật anh trai cực ý nghĩa

Bạn đang xem: Tổng hợp 50+ lời chúc sinh nhật anh trai cực ý nghĩa tại ththanhsonnt.edu.vn

Sẽ thật tuyệt vời khi luôn có một người anh trai yêu thương, bảo vệ bạn. Và để đáp lại tình cảm, kính trọng ấy việc gửi đến những lời chúc sinh nhật anh trai vào dịp đặc biệt thì không thể thiếu. Chính vì thế, ngay dưới bài viết này ththanhsonnt.edu.vn đã tổng hợp những lời chúc sinh nhật anh trai cực ý nghĩa, tham khảo ngay nhé !

 Lời chúc sinh nhật anh trai cực ý nghĩa
Lời chúc sinh nhật anh trai cực ý nghĩa

1. Lời chúc sinh nhật anh trai hay, ý nghĩa nhất

Sinh nhật mỗi năm chỉ đến một lần, vì thế nhân ngày kỉ niệm này việc gửi tặng những lời chúc sinh nhật anh trai hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp tình cảm của cả hai thêm gắn bó.

Những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa nhất gửi đến anh trai
Những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa nhất gửi đến anh trai
 1. Gửi những lời chúc sinh nhật anh trai phương xa. Chúc anh tuổi mới luôn mạnh khỏe, đẹp trai, phong độ và sớm hoàn thành chỉ tiêu cưới vợ cho ba mẹ nhé!
 2. Lại thêm một sinh nhật xa nhà nữa anh ha! Cũng như mọi năm, em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ, ở nơi xa luôn mạnh khỏe, công tác tốt, cả nhà đợi anh về ăn sinh nhật bù nè!
 3. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật đầy ắp yêu thương, nhận được nhiều quà và lời chúc ý nghĩa. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, phong độ, gặp nhiều may mắn, nhanh chóng thăng quan tiến chức trong công việc.
 4. Chúc mừng sinh nhật người anh tốt bụng của em, cảm ơn anh vì luôn luôn nhường nhịn và lặng lẽ bảo vệ em. Chúc anh trai của em tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều thành công và kiếm được thật nhiều tiền!
 5. Thời gian trôi nhanh thật đấy, mới đó mà lại đến sinh nhật anh nữa rồi. Em chúc anh tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Biết là cuộc đời sẽ có nhiều chông gai, nhưng em và bố mẹ tin anh sẽ bản lĩnh và vượt qua mọi thử thách. 
 6. Chúc mừng sinh nhật anh trai đáng kính của em! Cảm ơn anh vì đã luôn nhường nhịn, yêu thương, bao bọc và bảo vệ em trước mọi vấp ngã trong cuộc sống. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với anh, em chúc anh tất cả những gì tốt đẹp nhất. Luôn bình an và may mắn anh nhé!
 7. Gửi tình yêu thương và ngàn lời chúc sinh nhật anh trai yêu quý của em. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ. Cảm ơn anh vì đã làm anh của em, luôn lo lắng, bảo vệ và thay bố mẹ chăm sóc em. Cả nhà yêu thương anh nhiều lắm!
 8. Anh trai yêu quý của em, chúc mừng sinh nhật anh nhé. Em thật sự cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì có anh bên cạnh. Cảm ơn anh luôn yêu thương, nhường nhịn em. Tuổi mới rồi, chúc anh luôn vui vẻ, nhanh tìm bến đỗ của cuộc đời mình đi anh nhé.
 9. Bây giờ đã là 00:00 nhưng em vẫn thức để đợi khoảnh khắc đặc biệt nay, khoảnh khắc người anh trai yêu quý của em ra đời. Chúc mừng sinh nhật anh của em, cảm ơn anh luôn bảo vệ, che chở và yêu thương em. Chúc anh tuổi mới thật thành công và bản lĩnh hơn nữa nhé!
 10. Anh à, sinh nhật anh em chẳng biết nói gì ngoài chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Tuổi mới mong anh bớt suy nghĩ, muộn phiền. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trong tương lai anh nhé!
 11. Hôm nay là một ngày đặc biệt – ngày anh trai yêu quý của em ra đời. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, tuổi mới thành công hơn, kiếm được nhiều tiền để cho em đi làm đẹp nhá. Hôm sau về thổi nến bù anh nha!
 12. Chúc người anh đáng kính của em tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Chẳng có con đường nào là dễ dàng cả, mong anh luôn “chân cứng đá mềm” để vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. 
 13. Anh trai yêu quý của em, hôm nay là sinh nhật của anh mà cả nhà mình lại không được cùng nhau thổi nến. Anh yên tâm, ai cũng chuẩn bị quà rồi đợi anh về nhận nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc và thành công nha!
 14. Thay mặt cả nhà xin được chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, sớm có người yêu. Cố gắng năm nay nữa thôi, năm sau được ăn sinh nhật cùng cả nhà rồi anh nha!

2. Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước, lầy lội

Để góp phần cho buổi tiệc sinh nhật người anh đáng kinh của bạn trở nên náo nhiệt, sôi động, hãy thể hiện ngay năng khiếu hài hước của bạn bằng cách lưu lại những lời chúc sinh nhật hài hước, lầy lội để “troll’ anh trai bạn nhé !

Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước, lầy lội
Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước, lầy lội
 1. Chúc anh trai yêu sinh nhật vui vẻ, túi đầy tiền, gà đầy chuồng.
 2. Tuổi mới chúc anh trai luôn vui vẻ, trẻ khoẻ cho dù đã già hơn một tuổi.
 3. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà đầy chuồng nhé anh trai.
 4. Chúc ngày đặc biệt của anh thật ý nghĩa, chúc anh tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu bừng nổ bừng bừng..
 5. “Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh nhan sắc thăng hoa “quyết liệt”, tiền tài ào ào “thăng tiến” và tình yêu bùng nổ “tưng bừng”.”
 6. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mau kiếm chị dâu xinh đẹp về để em có đồng minh nói xấu ai đó nhé! Hehe! Happy birthday to you!
 7. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, một ngày nhặt được cọc tiền, 1 tuần nhặt được túi tiền, 1 tháng nhặt được vali tiền và cả năm thì ôm tiền mà ngủ.
 8. Chúc mừng sinh nhật ông anh già của tôi! Chúc anh dù già thêm một tuổi nhưng nhan sắc vẫn thăng hoa, tiền vô như nước và mau chóng rước chị dâu về nhà cho tôi nhé!
 9. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Mặc dù em thực sự không chắc tại sao chúng ta lại tổ chức tiệc sinh nhật cho anh trong khi Mẹ mới là người đã vất vả nhất trong ngày này.
 10. Vậy là anh trai của tôi đã già hơn một tuổi nữa rồi. Tôi chỉ muốn chúc anh tôi sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới thì anh tôi hãy chín chắn thật sự, đừng có trẻ con đi giành đồ ăn của tôi nữa!
 11. Chúc mừng sinh nhật “ông anh già” của em, chúc anh trai tuổi mới gặt hái được thành công mới, thời tới cản không kịp, may mắn, đào hoa bủa vây có chạy lên mây cũng không thoát.
 12. Chẳng biết chúc gì cho ngày sinh nhật của anh trai tôi vì anh tôi quá hoàn hảo rồi, công danh sự nghiệp, tình duyên và cả sự đẹp trai cũng đã quá đủ rồi! Anh thích lời chúc này chứ, anh trai?
 13. Điều buồn cười ở anh là dù số tuổi tăng dần qua mỗi năm nhưng mức độ trưởng thành thì lại là hằng số. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ! Anh có thấy hài lòng với lời chúc sinh nhật anh trai hài hước này không?
 14. Happy birthday anh trai! Em định chúc anh nhiều điều mà nhìn gương mặt “ba chấm” của anh làm em tuột mood quá. Thôi không chúc gì cả. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 15. Bây giờ là đúng 0:00 giờ, là giây phút thiêng liêng mà người anh trai đáng kính của tôi già hơn một tuổi. Chúc anh thêm tuổi cũng thêm sự đẹp trai, thêm sự thông minh, thêm sự bản lĩnh và thêm yêu thương người em này hơn, anh nhé!
 16. Người anh trai yêu quý của em, chúc anh có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, tuổi mới thành công mới!“ Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của anh, chúc anh trai mọi điều tốt lành. Tuổi mới nhiều thành công, thắng lợi mới và nếu có thể thì có cả người yêu nữa nhé!”
 17. Đôi khi anh làm em phát điên, nhưng em hứa em thực sự thương anh lúc anh thức! Còn khi anh ngủ, em không chắc là em không trả thù đâu nhé. Chúc mừng sinh nhật người anh dễ thương của bé. Cuộc sống này sẽ tẻ nhạt biết bao nếu không có hũ muối là anh.
 18. Về nhan sắc có thể anh không trẻ bằng em nhưng độ “trẩu tre” thì em tin là anh hơn em đấy. Trưởng thành lên và mang con dâu về cho ba mẹ, mang chị dâu về cho em út đi nhé. Anh cũng đừng quên lời Đen Vâu nói nha: mang tiền về cho mẹ đừng mang ưu phiền về cho mẹ. Em gái đây rất là tin tưởng vào anh đấy!

Xem thêm: Top 1000+ câu nói hay về tình yêu khiến trái tim tan chảy

3. Lời chúc sinh nhật anh trai ngắn gọn, tình cảm

Lời chúc sinh nhật ngắn gọn nhưng chứa đầy tình cảm chân thành của đứa em tinh nghịch gửi đến anh trai yêu dấu chắc hẳn sẽ để lại dấu ấn khó phai, xem ngay:

Lời chúc sinh nhật anh trai ngắn gọn, tình cảm
Lời chúc sinh nhật anh trai ngắn gọn, tình cảm
 1. Tuổi mới chúc anh trai thuận buồm xuôi gió, ước gì được nấy.
 2. Vậy là người anh đáng kính của em lại thêm một tuổi, tuổi mới trưởng thành, giỏi giang, đẹp trai, phong độ hơn anh nhé!
 3. Thêm một tuổi mới nữa rồi, chúc anh trai có một ngày ngập tràn yêu thương và tiếng cười, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp!
 4. Quên tuổi tác đi và hãy thổi nến sinh nhật của mình, vì mọi thứ về anh đều thật tuyệt vời rồi! Chúc mừng sinh nhật anh trai của bé!
 5. Cảm ơn anh đã xuất hiện và làm người anh tuyệt vời của em. Hôm nay là sinh nhật của anh, em chúc anh luôn mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến và mãi phong độ anh nhé.
 6. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày anh trai yêu quý của em ra đời. Chúc anh cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn vui vẻ và ngày càng yêu thương em nhiều hơn!
 7. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của anh, em chúc anh luôn tươi trẻ, khỏe đẹp. Cầu mong những gì tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với anh. Cả nhà yêu thương anh nhiều lắm!
 8. Hôm nay anh trai của em lại thêm một tuổi rồi, em chẳng biết chúc gì, chỉ muốn nói là chúc anh sinh nhật vui vẻ, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, anh trai yêu quý nhé!
 9. Hôm nay là một ngày đẹp trời vì đó là ngày người anh đáng yêu của em sinh ra đời. Chúc anh tuổi mới gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên nhé
 10. Hôm nay anh trai của em lại thêm một tuổi mới rồi, em chỉ biết chúc anh sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới suy nghĩ chín chắn hơn, trưởng thành hơn. Em và bố mẹ luôn ở bên anh!

Sắp tới bạn cùng gia đình có chuyến đi du lịch và cần tìm kiếm nơi lưu trú, tham khảo ngay:

4. Lời chúc sinh nhật anh trai bằng tiếng anh

Ngoài những món quà quý giá vật chất thì món quà tinh thần thể hiện thông qua những lời chúc sinh nhật anh trai bằng tiếng anh lại càng giúp tình cảm 2 anh em thêm khắn khít đấy nhé !

loi chuc sinh nhat anh trai 6
Lời lời chúc sinh nhật anh trai bằng tiếng anh
 1. Happy birthday to the world’s kindest and greatest boy, my brother!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật chàng trai tốt bụng và tuyệt vời nhất thế giới, anh trai của em!

2. Bro, no matter what life throws at us, I’ve always got your back. Happy birthday my brother!

Tạm dịch: Anh trai à, dù cuộc sống có ném đá chúng ta đi chăng nữa, em vẫn luôn ủng hộ anh. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em!

3. Wishing you a very happy birthday today. I hope you will be showered with spoils and joys!

Tạm dịch: Chúc anh trai một sinh nhật thật hạnh phúc. Em hy vọng rằng anh sẽ chìm đắm trong thật nhiều chiến lợi phẩm và niềm vui!

4. Wishing my brother a very happy birthday and i hope you get what you wished for. Love my brother dear.

Tạm dịch: Chúc anh tôi có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc và tôi chúc anh đạt được những gì mà anh mong ước. Yêu anh trai của tôi.

5.  Let my deep blessing always surround the magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Tạm dịch: Hãy để những lời chúc phúc sâu sắc của em luôn quay quanh chuyến du lịch tuyệt vời của cuộc đời anh. Em hy vọng anh luôn có sức khỏe tốt và luôn thuận buồm xuôi gió trong những năm về sau.

6. With love and best wishes to the most amazing boy in the world, happy birthday my brother!

Tạm dịch: Bằng tình yêu và lời chúc tốt đẹp nhất đến người con trai tuyệt vời nhất trên đời này, chúc mừng sinh nhật anh trai của em!

7. I should call you “The Wall”, because you support me and help me stand tall. Happy birthday brother!

Tạm dịch: Em nên gọi anh là “Bức tường”, bởi vì anh đã hỗ trợ và giúp em vững vàng hơn trên đôi chân của mình. Chúc mừng sinh nhật anh trai!

8. Brother, I cannot find the exact phrases to tell you how proud we are for what you have become all these years! Happy birthday and I wish you all the best things in life.

Tạm dịch: Anh trai, em không thể tìm thấy từ ngữ nào để nói rằng em rất tự hào về những gì anh đã làm trong những năm qua. Chúc mừng sinh nhật và em chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

9. Brother, I hope all your birthday dreams and wishes come true. Happy birthday to you!

Tạm dịch: Anh trai à, em chúc tất cả ước nguyện trong ngày sinh nhật của anh đều sẽ trở thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật anh nhé!

10. Brother, I hope today will be your best birthday yet. Keep smiling!

Tạm dịch: Anh trai, em hy vọng rằng hôm nay sẽ là một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất của anh. Luôn giữ nụ cười trên môi anh nhé!

11. Happy birthday brother! Stay as bright, bubbly and lovely as you are.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh luôn tỏa sáng, sôi nổi và đáng yêu như vậy nhé!

Xem thêm: [Tuyển tập] Bài Thơ Chúc Mừng 20/11 Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô

5. Tổng kết

Lời chúc sinh nhật dfanh cho anh trai
Lời chúc sinh nhật dành cho anh trai

Mua Bán hy vọng rằng thông qua những lời chúc sinh nhật anh trai trên sẽ giúp bạn và gia đình có một dịp sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc, rộn ràng tiếng cười. Hãy gửi tặng đến anh trai của bạn những lời chúc ấy để giúp tăng thêm phần tình cảm của cả hai nhé ! Và đừng quên truy cập muaban.net để không bỏ lỡ những tin đăng: tìm việc làm, mua bán nhà đất, xe máy cũ,…

Chúc bạn một ngày thật là vàng tươi ^^

Xem thêm:

Xem thêm  Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Nước Hoa Vũng Tàu Uy Tín

Viết một bình luận