Tham Khảm Top 3 Đơn Vị Thu Mua Đồ Cũ Hưng Yên Chất Lượng

Bạn đang xem bài viết: Tham Khảm Top 3 Đơn Vị Thu Mua Đồ Cũ Hưng Yên Chất Lượng tại ththanhsonnt.edu.vn

Bạn đang muốn thanh lý đồ đạc để làm mới căn nhà? Bạn đang cần tìm đồ dùng trang trí mà lại ngại mua đồ mới quá đắt? Vậy thì hãy đi tìm những trung tâm thu mua đồ cũ Hưng Yên ngay. Nếu bạn vẫn chưa biết các trung tâm thu mua này ở đâu thì cùng đọc ngay bài viết của Ththanhsonnt.edu.vn dưới đây.

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Phế Liệu 247 – Trung Tâm Thu Mua Đồ Cũ Uy Tín Nhất Hưng Yên

Phế liệu 247 sẽ là một cái tên xứng đáng để bạn ghé qua khi muốn mua đồ cũ. Đây là một trong những trung tâm thu mua đồ cũ Hưng Yên với kinh nghiệm lâu năm. Cho đến nay, trung tâm đã thành công và có chỗ đứng cao trong khu vực.

Phế Liệu 247 hiện nay có đến 7 cơ sở trên cả nước và Hưng Yên là một trong số đó. Trung tâm chuyên thu mua phế liệu các loại chẳng hạn như sắt, đồng, inox, hợp kim. Ngoài ra trung tâm còn thu mua đồ cũ, thiết bị văn phòng, nội thất các loại, thiết bị âm thanh, đồ điện, đồ gỗ, xe, máy móc,…. Có thể thấy được quy mô của Phế Liệu 247 là không hề nhỏ.

thu mua đồ cũ Hưng Yên
Phế Liệu 247

Những cam kết mà trung tâm đưa ra cũng rất hấp dẫn và thu hút. Trung tâm luôn thu mua dù là số lượng lớn hay nhỏ và thu mua 24/24. Và ngoài ra trung tâm sẽ tự tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển, giá cả thu mua luôn hợp lý và thanh toán 1 lần. Trung tâm luôn có nguyên tắc nhiệt tình vui vẻ, không ép giá, không ngại xa,… 

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Thu Mua Đồ Cũ Tại Hưng Yên – Trung Tâm Thu Mua Đồ Cũ Hàng Đầu Hưng Yên

Muốn mua đồ cũ thì hãy ghé qua fanpage Thu mua đồ cũ tại Hưng Yên nhé. Đây là fanpage của trung tâm bán nhận đồ cũ tại Hưng Yên được yêu thích nhất. Trung tâm này cũng là một trong 3 trung tâm có quy mô thu mua lớn nhất tại Hưng Yên.

Đến với trung tâm, bạn có thể tìm được bất kỳ đồ dùng nào mà bạn mong muốn. Từ đồ gia dụng đến đồ trang trí quán cà phê hay tạp hóa, thậm chí là nhà hàng khách sạn. Bởi vì trung tâm nhận thu mua tất cả! Ngay cả điều hòa hay máy lạnh, xe máy được được sắp xếp gọn gàng trong kho của trung tâm.

Thu Mua Đồ Cũ Tại Hưng Yên
Thu Mua Đồ Cũ Tại Hưng Yên

Đồ đạc ở đây tuy đã cũ nhưng nếu chịu khó sửa vẫn còn dùng được vài năm. Vì thế mà có không ít người tìm đến mua lại. Và nếu bạn muốn bán đồ cũ cho trung tâm thì cũng hãy mạnh dạn nhé. Vì trung tâm thu mua với giá cao và còn tự vận chuyển nữa. Chưa bao giờ ép giá và luôn tạo điều kiện thu mua tối ưu là điểm cộng của trung tâm này. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:  Phù Cừ, Hưng Yên
  • Số điện thoại: 0912 218 482
  • Fanpage: https://m.facebook.com/Thu-Mua-Đồ-Cũ-Tại-Hưng-Yên-537217446465651/

3. Đơn Vị Chợ Đồ Cũ Hưng Yên – Trung Tâm Nhận Bán Đồ Dùng Cũ Chuyên Nghiệp Tại Hưng Yên

Cuối cùng, trung tâm đồ cũ tại Hưng Yên mà bạn không nên bỏ qua đó là Chợ đồ cũ Hưng Yên. Đây là một nơi tập trung số lượng lớn đồ cũ cho bạn chọn lựa. Đồng thời cũng là nơi diễn ra các cuộc mua bán đồ cũ sôi nổi nhất.

Chợ đồ cũ Hưng Yên được thành lập năm 2019 với quy mô không hề nhỏ. Chợ chuyên thu mua tất cả các đồ củ như bàn ghế, giường tủ, xe, đồ điện như tủ lạnh điều hòa máy giặt, các loại máy móc,… 

Chợ Đồ Cũ Hưng Yên
Chợ Đồ Cũ Hưng Yên

Trung tâm sẽ tự bốc vác và vận chuyển nên bạn không cần phải lo. Giá cả thu mua cũng rất hợp lý, lợi cho cả 2 bên. Lúc thu mua trung tâm sẽ luôn kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm, vì thế, nếu hàng còn tốt thì sẽ được bán lại. Nên nếu muốn mua đồ cũ thì đây cũng là một địa chỉ đáng xem xét. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hiền Nam, Hưng Yên
  • Số điện thoại: 0948 962 829
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ChoDoCuHungYen24h

Trên đây là thông tin về 3 trung tâm thu mua đồ cũ Hưng Yên uy tín nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay bán đồ cũ thì hãy đến với những địa chỉ trên đây tại Ththanhsonnt.edu.vn. Đừng ngại ghé qua hay liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Note ngay: 

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Xem lịch âm hôm nay, lịch âm 25/11/2023| Xem ngày tốt xấu

Viết một bình luận