Số tổng đài Điện Máy Xanh hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Bạn đang xem: Số tổng đài Điện Máy Xanh hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tại ththanhsonnt.edu.vn

Nếu bạn đã từng mua hàng tại Điện Máy Xanh và gặp phải tình trạng sản phẩm bị hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, trầy xước… nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, liên lạc với số tổng đài Điện Máy Xanh. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng nữa vì ngay sau đây ththanhsonnt.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật những số tổng đài Điện Máy Xanh mới nhất hiện nay!

Số tổng đài Điện Máy Xanh hỗ trợ nhanh chóng mới nhất
Số tổng đài Điện Máy Xanh hỗ trợ nhanh chóng mới nhất

I. Giới thiệu về Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh là chuỗi siêu thị thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động. Chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, đồ điện tử gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, bếp, nồi cơm…. Hiện nay, Điện Máy Xanh đang sở hữu một quy mô phủ sóng khổng lồ với 3353 cửa hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành cùng với 10.000 nhân viên.

Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh
Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh

Đây là một thương hiệu đồ điện gia dụng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Với nhiều mẫu mã, màu sắc, thương hiệu, tầm giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Với số lượng sản phẩm lớn như vậy thì không thể tránh được việc có một số sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, không đúng với mẫu mã quảng cáo,….Nếu chẳng may gặp phải tình huống này thì bạn cần liên hệ với số tổng đài Điện Máy Xanh để có thể được hỗ trợ, giải quyết một cách sớm nhất.

II. Số tổng đài Điện Máy Xanh là số mấy?

Số tổng đài Điện Máy Xanh hiện tại được chia làm 4 dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu hoặc vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vì thế trước khi gọi, hãy chắc chắn rằng bạn biết được chính xác tình trạng mà mình đang gặp phải để lựa chọn số tổng đài phù hợp nhất.

1. Tổng đài Điện Máy Xanh để khách hàng liên hệ

Tổng đài Điện Máy Xanh để khách hàng liên hệ thường được sử dụng sau khi khách hàng mua hàng và cần được tư vấn, hướng dẫn thêm về sản phẩm của mình. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin bảo hành và một số chương trình khuyến mãi liên quan.

 • Đầu số để khách hàng liên hệ với nhân viên hỗ trợ: 18001061 (7h30 đến 22h).
 • Đầu số khi nhân viên hỗ trợ liên hệ với khách hàng: 0896151061 hoặc 02836221061
Tổng đài khách hàng liên hệ của Điện Máy Xanh
Tổng đài khách hàng liên hệ của Điện Máy Xanh

2. Tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh

Khi gặp phải tình trạng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng bên trong,…(lỗi từ nhà sản xuất), hãy gọi ngay đến số tổng đài bảo hành của Điện Máy Xanh. Lúc này, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ xác định tình trạng sản phẩm và sẽ được hướng dẫn bảo hành, đổi trả một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Đầu số để khách hàng liên hệ với nhân viên hỗ trợ: 18001065 (8h đến 21h).
 • Đầu số khi nhân viên hỗ trợ liên hệ với khách hàng: 02836221065 hoặc 02822211065

3. Tổng đài khiếu nại Điện Máy Xanh

Như tên gọi, tổng đài khiếu nại là số hotline để khách hàng phản ánh về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên…. Cả 2 bên sẽ cùng trò chuyện để đưa ra giải pháp tốt nhất bảo vệ được đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

 • Đầu số để khách hàng liên hệ với nhân viên hỗ trợ: 18001063 (8h đến 21h30).
 • Đầu số khi nhân viên hỗ trợ liên hệ với khách hàng: 02836221063 hoặc 02822211063 hoặc 0896151063
Tổng đài giải quyết khiếu nại
Tổng đài giải quyết khiếu nại

4. Tổng đài chăm sóc khách hàng Điện Máy Xanh

Đây là số tổng đài được sử dụng khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp. Các câu hỏi thường liên quan đến: giá cả, thông tin, bảo quản, hướng dẫn sử dụng, thời gian sử dụng,… Khi đó, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ trả lời, tư vấn một các chính xác và cụ thể nhất.

 • Đầu số để khách hàng liên hệ với nhân viên hỗ trợ: 18001764 (7h30 đến 22h).
 • Đầu số khi nhân viên hỗ trợ liên hệ với khách hàng: 02836220280

Tham khảo thêm những tin đăng tìm việc làm phổ thông thu nhập cao, ổn định:

III. Một số điều cần lưu ý khi gọi tới số tổng đài Điện Máy Xanh

Để cuộc gọi có thể được diễn ra một các suôn sẻ, thuận lợi cũng như các vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng. Dưới đây sẽ là một vài điều bạn cần lưu ý khi gọi đến số tổng đài Điện Máy Xanh:

 • Kiểm tra thời gian hoạt động của tổng đài: Trước khi gọi điện bạn cần kiểm tra xem giờ đó tổng đài Điện Máy Xanh còn hoạt động hay không để có thể chắc chắn rằng cuộc gọi của bạn có người phản hồi.
 • Chuẩn bị các thông tin cần thiết: Khi bạn muốn gọi số tổng đài Điện Máy Xanh để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm thì hãy chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết để có thể nhanh chóng cung cấp cho nhân viên tư vấn nếu cần. Những thông tin này thường bao gồm: mã sản phẩm, thời gian mua hàng, thông tin sản phẩm, hình ảnh, video (nếu có),…
Những lưu ý quan trọng khi gọi điện cho số tổng đài Điện Máy Xanh
Những lưu ý quan trọng khi gọi điện cho số tổng đài Điện Máy Xanh
 • Cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng: Khi đã liên hệ được với số tổng đài Điện Máy Xanh bạn cần nêu rõ vấn đề, tình trạng bạn đang gặp phải, mong muốn cụ thể của bạn một cách chi tiết, dễ hiểu để nhân viên tư vấn có thể nhanh chóng xác định được vấn đề của bạn, từ đó có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.
 • Lắng nghe và ghi nhớ: Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng, bạn có thể chuẩn bị giấy bút nếu cần ghi chép. Khi gọi điện cho tổng đài và được nhân viên hỗ trợ tư vấn cách giải quyết, bạn cần lắng nghe thật kỹ những hướng dẫn của họ, ghi nhớ lại và thực hiện đúng trình tự để vấn đề của bạn được giải quyết theo đúng hướng mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách kiểm tra tiền điện thoại thông qua các nhà mạng ở Việt Nam

IV. Các câu hỏi liên quan về số tổng đài Điện Máy Xanh

Mua Bán sẽ cung cấp một vài câu hỏi phổ biến, xoay quanh về số tổng đài Điện Máy Xanh mà bạn nên biết, có thể đây sẽ là những băn khoăn của bạn hiện tại đó!

Một số câu hỏi thường gặp về số tổng đài Điện Máy Xanh
Một số câu hỏi thường gặp về số tổng đài Điện Máy Xanh
 • Gọi số tổng đài Điện Máy Xanh có mất phí hay không?: Khác với đầu số 1900, đầu số 1800 sẽ hỗ trợ 100% tiền phí cước. Do đó, bạn có thể an tâm khi gọi đến tổng đài Điện Máy Xanh.
 • Vì sao gọi lên số tổng đài Điện Máy Xanh mà không có ai nghe máy?: Vấn đề này thường xảy ra khi bạn liên lạc với số tổng đài khi ở ngoài khung giờ hoạt động. Ngoài ra, vào khung giờ trưa từ 12h-1h30 thường là thời gian nghỉ ngơi của các nhân viên nên cuộc gọi của bạn có thể bị phản hồi chậm trễ hơn bình thường.
 • Có các kênh liên hệ nào khác của Điện Máy Xanh không?: Ngoài số tổng đài bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng thông qua trang Facebook hoặc Website chính thức của Điện Máy Xanh. Tuy nhiên, với 2 hình thức này thì thường thời gian phản hồi sẽ lâu hơn nên liên lạc trực tiếp với số tổng đài Điện Máy Xanh vẫn là hình thức được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Vậy là ththanhsonnt.edu.vn vừa chia sẻ cho bạn các số tổng đài của Điện Máy Xanh cũng như các thông tin quan trọng giúp bạn có thể có một cuộc gọi thành công và suôn sẻ. Hy vọng bài viết trên có thể giải quyết được những khó khăn, thắc mắc trước đây của bạn mỗi khi có vấn đề cần được tổng đài Điện Máy Xanh hỗ trợ, tư vấn.

Và đừng quên truy cập website ththanhsonnt.edu.vn mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về phong thủy, nhà đất, việc làm,… bạn nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  Bật mí cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng ấn tượng

Viết một bình luận