Phạm Tam Tai, Kim Lâu

Bạn đang xem: Phạm Tam Tai, Kim Lâu tại ththanhsonnt.edu.vn

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 là năm bản mệnh gặp nhiều may mắn về tình duyênvà nhận được nhiều tài lộc. Để hiểu rõ chi tiết hơn về tình hình bản mệnh trong năm Giáp Thìn, cùng Mua Bán luận giải Tử Vi Nhâm Tý 1972 năm 2024 nữ mạng thông qua bài viết sau đây nhé!

Luận giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất
Luận giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

I. Tổng quan tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Để có cái nhìn rõ ràng hơn về vận mệnh của người tuổi Tý 1972 nữ mạng trong năm 2024, bạn hãy tham khảo bảng thông tin tổng hợp dưới đây:

Tổng quan tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng
Tổng quan tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tham khảo thêm: Mệnh Mộc Hợp Số Nào? Khám Phá Ý Nghĩa Những Con Số Hợp Với Mệnh Mộc

II. Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 

Người nữ mạng sinh năm Nhâm Tý 1972 sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống trong năm Giáp Thìn. Để phân tích rõ hơn về vận mệnh của người tuổi này, Mua Bán sẽ bình giải các yếu tố như ngũ hành, cung mệnh, thiên can địa chi,… để đưa ra những nhận xét chi tiết về các lĩnh vực quan trọng như công việc, tiền bạc, tình cảm, gia đình và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 gặp khá nhiều trở ngại cho người tuổi này. Trong công việc làm ăn kinh doanh, có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại. Lời khuyên cho bản mệnh trong năm nay là nên cẩn trọng khi mưu cầu sự nghiệp, vì có thể sẽ không thuận lợi, bấp bênh.

Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh công việc, sự nghiệp
Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh công việc, sự nghiệp

Nếu có thể, quý nữ Nhâm Tý nên giữ nguyên công việc hiện tại, vì nếu chuyển sang công việc mới, bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro và bất ổn. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội tốt hơn trong tương lai.

2. Tài chính

Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng sinh năm Nhâm Tý sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính, không thể tích lũy được nhiều tiền. Dù có thu nhập từ công việc kinh doanh làm ăn, nhưng cũng phải chi trả cho nhiều khoản phí liên quan đến gia đình và đời sống. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng và lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh tài chính
Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh tài chính

3. Tình duyên, gia đạo 

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 về tình duyên, gia đạo sẽ gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở. Mong muốn và thực tế không thể hòa hợp, dẫn đến mâu thuẫn và bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Nữ tuổi Nhâm Tý cần phải chú ý giữ gìn hòa thuận, tránh để xảy ra những chuyện không vui và cẩn thận gia đạo sẽ có tang sự trong năm 2024.

Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh tình duyên, gia đạo
Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh tình duyên, gia đạo

Chi tiết: Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

4. Sức khỏe

Theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024, quý nữ tuổi Nhâm Tý cần phải cẩn thận với sức khỏe của bản thân, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tim mạch. Ngoài ra còn có thể có những biến động không tốt về huyết áp, nhịp tim hoặc mỡ máu. 

Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh sức khỏe
Bình giải tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 khía cạnh sức khỏe

Do đó, nữ Nhâm Tý nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên, ăn uống điều độ và tập thể dục nhẹ nhàng. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên để bản thân lo lắng quá mức vì điều này sẽ gây áp lực lên hệ thần kinh và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Người tuổi này nên tìm cách thư giãn, giải tỏa căng thẳng và tận hưởng cuộc sống.

Ngoài những thông tin về tuổi mệnh, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website ththanhsonnt.edu.vn tại đây:

Xem thêm: Tử vi nhâm tý 1972 nam mạng năm 2024: May mắn hay gian truân ?

III. Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 cần cần chú ý đến những dự báo từ tử vi và những biến động theo ngũ hành thiên can. Những biến động này có thể ảnh hưởng đến công việc, duyên phận, sức khỏe và vận may của bạn.

1. Ngũ hành

Luận theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng, vào năm Giáp Thìn người sinh năm này có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Hỏa của năm là mối quan hệ Sinh Xuất.

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo ngũ hành
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo ngũ hành

Trong năm 2024, người bản mệnh Mộc dễ bị hao tổn. Dù làm ăn kinh doanh có lợi, nhưng không bền vững, vì công việc có đầu mà không có đuôi. Tiền bạc đầu tư cho kinh doanh chi tiêu nhiều nhưng lại khó thu lại. Cần cẩn trọng có bệnh về ngực nên người bản mệnh cần chăm sóc sức khỏe. Càng về nửa cuối năm người mệnh này gặp những chuyện không như mong muốn, bất lợi xảy ra.

2. Thiên can

Xét theo Thiên can, năm 2024 người tuổi Nhâm Tý Tý có thiên can Nhâm (thuộc hành Thủy) gặp thiên can Giáp (thuộc hành Mộc) chủ về quan hệ Bình Hòa. 

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo thiên can
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo thiên can

Năm nay, người tuổi Nhâm Tý có thể hợp tác hoặc liên kết với nhiều người trong công việc nhưng không mấy thuận lợi. Theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024, nếu muốn kinh doanh hay đầu tư thì phải cẩn thận, không nên hấp tấp quyết định. Sức khỏe của người tuổi Nhâm Tý có thể gặp vấn đề, nên khám bệnh định kỳ và chăm sóc bản thân. Mối quan hệ gia đình anh em có thể xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng trong nhiều chuyện.

3. Địa chi

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 có địa chi Tý gặp địa chi Thìn của năm tạo nên mối quan hệ Tam Hợp. 

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo địa chi
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo địa chi

Do đó trong năm Giáp Thìn, tâm trạng của bản mệnh có thể có những biến động liên quan đến tình cảm, đời sống nhiều cảm xúc hơn. Khi đi làm, quý nữ Nhâm Tý được quý nhân phù trợ, giúp họ vượt qua những khó khăn và thách thức. Những người này cũng có thể mở rộng mối quan hệ làm ăn, kết bạn bốn phương. Bên cạnh đó, gia đình nữ mạng Nhâm Tý có thể có tin vui về sự gia tăng thành viên.

Tham khảo thêm: Can Chi là gì? Chi tiết về các Thiên Can và Địa Chi trong phong thủy

4. Cung phi

Nữ mạng Mậu Tý thuộc cung phi Cấn ngũ hành Thổ, gặp năm 2024 Giáp Thìn thuộc cung phi Chấn ngũ hành Mộc. Hai ngũ hành này chủ về tương khắc, tạo ra khí Lục Sát.

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo cung phi
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 xét theo cung phi

Theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024, khí này báo hiệu sẽ gặp nhiều rắc rối trong tình duyên khi bước vào năm Giáp Thìn. Bên cạnh đó còn có thể gây ra thị phi, kiện cáo, cần phải thận trọng. Công việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi, có nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh làm hại. Vì cung phi tuổi và cung phi năm có quan hệ ngũ hành là Thổ khắc Mộc, nên người Cấn Thổ sẽ có nhiều lo lắng, khó khăn trong sự nghiệp.

Xem thêm: Tam hợp tuổi Tý là gì? Cách tính tam hợp tuổi Tý trong kinh doanh và gia đình

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024

Ngoài việc quan tâm đến những ảnh hưởng của thiên can địa chi và những dự báo về vận hạn trong năm, nữ mạng sinh năm 1972 còn cần lưu ý đến sao hạn. Đây là một yếu tố không thể bỏ qua, có thể mang lại những điều may mắn hoặc rủi ro cho người tuổi Nhâm Tý.

1. Sao chiếu mạng

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Thái Bạch là hung tinh rất mạnh, gây ra nhiều trắc trở cho chủ mệnh, như mất của, gặp rắc rối, dính vào thị phi, ốm đau, gặp tai nạn. 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Sao chiếu mạng
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Sao chiếu mạng

Sao Thái Bạch tác động đến gần như tất cả các phương diện của cuộc sống. Về sức khoẻ, chủ mệnh dễ bị bệnh tật dai dẳng, thể lực suy nhược, tâm lý bất an, không yên tâm. Về tiền tài dễ tiêu hao, giảm sút, kinh tế gặp khó khăn. Chủ mệnh dễ bị thị phi quấy phá, gièm pha,… 

Do đó, năm nay nữ mạng Mậu Tý phải cẩn thận vô cùng, giữ vững tâm thế, nên làm việc ngay thẳng, tích cực làm phước, chú ý đến sức khỏe hơn. 

2. Hạn tuổi

Nữ mạng Nhâm Tý 1972 trong năm Giáp Thìn gặp hạn Thiên La, chủ về sức khỏe của người tuổi này trong năm sẽ không được tốt. Sức khỏe tinh thần là một yếu tố quan trọng mà người tuổi Nhâm Tý cần chú ý trong năm nay.

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Hạn tuổi
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Hạn tuổi

Hãy cố gắng duy trì tâm lý ổn định, không để bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, tức giận, tiêu cực, bất an hay lo lắng. Những điều này có thể khiến chủ mệnh rơi vào trạng thái trầm cảm và gặp nhiều phiền toái không đáng có. Nữ mạng Nhâm Tý cũng nên quan tâm đến các mối quan hệ, vì Hạn Thiên La có thể gây ra sự rạn nứt và đổ vỡ trong tình cảm.

Tham khảo thêm: Sao Thái Bạch Hạn Thiên La – Ý nghĩa và cách giải hạn

3. Tứ trụ

Xét về tứ trụ, tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 chủ về Thiên Sinh – Địa Tam Tai. Trong năm Giáp Thìn, quý nữ sinh năm Nhâm Tý sẽ gặp nhiều trở ngại nếu muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh hay sự nghiệp. Năm nay không phải là thời điểm thích hợp để mở rộng hoặc đổi mới công việc và cũng khó có được sự hợp tác tốt từ đối tác. Nếu đi công tác hay xuất hành xa nhà sẽ không có nhiều cơ hội thuận lợi.

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Tứ trụ
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Tứ trụ

4. Vận niên

Vận niên nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2024 là “Hầu Thực Quả” mang ý nghĩa Khỉ ăn trái. Theo tử vi, năm 2024 là năm thuận lợi cho người tuổi Tý 1972 nữ mạng trong các lĩnh vực như kinh doanh, học tập hay thăng tiến sự nghiệp. Những khó khăn và trở ngại trong công việc đã được giải quyết và họ có nhiều cơ hội hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý đến vấn đề tình cảm, tránh để xảy ra những hiểu lầm và tranh cãi với người yêu hay vợ chồng.

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Vận niên
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Vận niên

5. Cách hóa giải sao hạn

Sao Thái Bạch là một sao hạn trong phong thủy, có thể gây ra những điều xui xẻo và bất lợi cho người bị chiếu mệnh. Để hóa giải sao Thái Bạch, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

 • Cúng sao Thái Bạch vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là vào giờ Hợi (19h – 21h). Chuẩn bị lễ vật gồm gạo, muối, tiền vàng mã, trầu cau, trà rượu, nước hương, hoa, trái cây, phẩm oản, bánh kẹo. Đặt các lễ vật theo sơ đồ cắm nến và đọc bài văn khấn cúng sao.
 • Tránh mặc quần áo màu trắng hoặc màu sắc tương khắc với sao Thái Bạch như xanh lá cây, xanh dương, đen. Nên mặc quần áo màu đỏ hoặc màu sắc tương sinh với sao Thái Bạch như vàng, cam, nâu.
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Cách hóa giải sao hạn
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Cách hóa giải sao hạn
 • Đeo trang sức phong thủy có tác dụng hóa giải sao Thái Bạch như vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá ruby, vòng tay đá garnet.
 • Tăng cường sinh khí cho ngôi nhà bằng cách trồng cây xanh, treo tranh phong cảnh sông núi hoặc tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn.

V. Luận giải lá số tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng theo 12 tháng

Mời quý nữ cùng theo dõi những thông tin, diễn biến của tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 theo cụ thể 12 tháng trong năm:

 • Tháng 1: Có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với những người có ích cho công việc và sự nghiệp. Trong tình cảm, bạn sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc bên người thân. Sức khỏe khá tốt, nhưng cũng nên chú ý bảo vệ cơ thể khỏi những bệnh dịch hoặc tai nạn bất ngờ.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 2: Công việc gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Có thể bị mất lòng tin hoặc bị tranh giành quyền lợi với những người cùng làm việc. Hòa khí gia đạo bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn, xích mích. Sức khỏe bị suy giảm do căng thẳng và mệt mỏi. 

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 3: Có những bước tiến mới trong công việc và sự nghiệp. Tình duyên, gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Sức khỏe cải thiện và tràn đầy năng lượng. 

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 4: Gặp được những người có ảnh hưởng hoặc có thể giúp đỡ bạn trong công việc và sự nghiệp. Sẽ có những chuyến đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng cùng chồng và con cháu. Sức khỏe của bạn tốt, nhưng cũng nên chú ý đến những vấn đề về dạ dày hoặc tiêu hóa.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 5: Công việc và sự nghiệp gặp rủi ro, thất bại. Có thể bị mất khách hàng, hợp đồng hoặc doanh thu do những sai lầm hoặc sự cố bất ngờ. Sức khỏe của yếu, có thể bị bệnh nặng hoặc tai nạn giao thông.

=> Đánh giá: Xấu 

 • Tháng 6: Có những khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Sức khỏe nên chú ý đến những vấn đề về xương khớp hoặc huyết áp.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 7: Có những thành công và niềm vui trong công việc và sự nghiệp. Gia đình vui vẻ, tình cảm khắng khít. Sức khỏe rất tốt, có những hoạt động thể chất và tinh thần tốt cho sức khỏe.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 8: Tận dụng cơ hội để làm giàu và tăng thu nhập. Sức khỏe ổn, nhưng cũng nên chú ý đến những vấn đề về da liễu hoặc dị ứng.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 9: Đối mặt với những cạnh tranh, đối thủ hoặc kẻ thù âm mưu hãm hại bạn. Trong tình cảm, bạn sẽ có những bất hòa và căng thẳng với người thân. Sức khỏe kém, có thể bị căng thẳng, trầm cảm hoặc mất ngủ. Bản mệnh nên tìm kiếm sự an ủi và giải tỏa từ người thân và bạn bè.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 10: Sẽ giải quyết được những vấn đề và khó khăn của mình. Trong tình cảm, bạn sẽ có những hòa giải và hàn gắn với người thân. Sức khỏe cũng tốt hơn.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 11: Có những thành công và kết quả tốt trong những việc mình làm. Sức khỏe cải thiện đáng kể, nên lưu tâm đến sức khỏe tinh thần.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 12: Hoàn thành được những dự án và mục tiêu của năm. Trong tình cảm, sẽ có những dịp để ôn lại những kỷ niệm và cảm xúc đã qua với người yêu hoặc vợ chồng. Sức khỏe ổn, nhưng cũng nên chú ý đến những vấn đề về hô hấp hoặc cảm lạnh.

=> Đánh giá: Tốt

VI. Phong thủy Nhâm Tý 1972 nữ mạng chính năm 2024

Để xem tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024, không chỉ cần xem xét lá số, sao chiếu mệnh mà còn phải chú ý đến các yếu tố phong thủy khác như hướng nhà, màu sắc phù hợp, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp và khắc tuổi

 • Màu hợp tuổi (xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh dương, xanh nước biển và đen): Những màu này thuộc hành Mộc và Thủy, là màu bản mệnh và màu tương sinh của tuổi Nhâm Tý. Chúng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cho người tuổi Nhâm Tý.
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Màu hợp và khắc tuổi
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Màu hợp và khắc tuổi
 • Màu khắc tuổi (xám, trắng, ghi, bạc và vàng ánh kim): Những màu này thuộc hành Kim, là màu tương khắc của tuổi Nhâm Tý. Những màu này sẽ gây ra xui xẻo, bệnh tật, cãi vã và thất bại cho người tuổi Nhâm Tý.

2. Hướng xuất hành

Theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024, để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong năm tới bản mệnh có thể chọn những hướng xuất hành sau đây:

3. Tuổi xông nhà

Theo tín ngưỡng của dân gian, nữ tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn người có mệnh hợp để xông nhà đầu năm. Những tuổi hợp với Nhâm Tý 1972 là: 

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 - Tuổi xông nhà
Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 – Tuổi xông nhà

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Bên cạnh những thông tin trên còn có một số câu hỏi thường gặp liên quan đến tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024.

1. Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có phạm Thái Tuế không?

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 không phạm Thái Tuế. Do đó, bản mệnh không cần phải quan tâm quá nhiều đến những hệ lụy của Thái Tuế.

2. Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có phạm Tam Tai không?

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 phạm Tam Tai. Theo cách tính, người tuổi này sẽ phạm Tam Tai vào các năm Dần, Mão, Thìn.

3. Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có phạm Kim Lâu không?

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 có phạm Kim Lâu. Bởi vì theo cách tính, năm nay nữ Nhâm Tý 53 tuổi (tuổi mụ). Con người không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi hạn này, nhưng nó gây ra thiệt hại lớn cho các loài vật nuôi trong nhà.

4. Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 không phạm Hoang Ốc. Năm nay là năm Nhì Nghi của bản mệnh, nếu khởi công xây dựng nhà cửa sẽ có tài lộc, phát đạt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024. Bài viết đã phân tích những vận hạn và cơ hội của đương số trong các khía cạnh như tình cảm, tài vận, sức khỏe, công danh,… Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm những bài viết về phong thủy khác trên ththanhsonnt.edu.vn để có thêm kiến thức hữu ích nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  Tử vi Canh Ngọ 1990 Năm 2024 Nữ Mạng: Phạm Kim Lâu

Viết một bình luận