Một năm đầy thách thức

Bạn đang xem: Một năm đầy thách thức tại ththanhsonnt.edu.vn

Năm 2024 đang tới gần và với nhiều người đây là thời điểm quan trọng để luận giải tử vi cho năm mới. Từ đó nắm bắt vận trình, mở rộng phát triển khi gặp cát khí, hạn chế, đề phòng xui xẻo khi gặp vận xấu. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 qua bài viết dưới đây.

Tử vi ất sửu 1985 nam mạng năm 2024: Một năm đầy thách thức
Khám phá tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 chi tiết nhất

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Người tuổi Ất Sửu 1985 chắc chắn đã đủ trải qua những biến động, thay đổi trong cuộc đời. Dù đang có cuộc sống sung túc nhưng sóng gió có thể ập đến bất cứ khi nào. Cho dù vậy, tuổi Ất Sửu cũng có khả năng thích ứng nhanh trong điều kiện khác nhau. Trước khi xem tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024, chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về tuổi Ất Sửu 1985.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng
Thông tin chung tử vi nam Ất Sửu 1985

2. Bình giải tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Quý nam sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, ngũ hành Hải Kim Trung với ý nghĩa vàng nằm trong biển. Do đó, không thể đánh giá giá trị thông qua vẻ bề ngoài. Cùng tìm hiểu chi tiết tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024.

2.1. Công việc, sự nghiệp

Tử vi cho thấy mệnh chủ gặp nhiều vấn đề về công việc trong năm 2024. Nhìn chung, đầu năm công việc, sự nghiệp không thay đổi nhiều, giống năm ngoái. Giữa năm gặp khó khăn, trục trặc, cuối năm thuận lợi hơn đôi chút.

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Giáp Thìn 2024, người có công việc ổn định thì nên tiếp tục phát triển ngành nghề, đợi thời cơ. Người muốn thay đổi công việc thì từ từ, đây chưa phải thời điểm thích hợp nhưng cũng có thể tiến hành nhưng phải thật cẩn trọng.

Bình giải tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024
Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024

Năm 2024 nam mạng tuổi Ất Sửu rất được lòng người cũ nhưng không có thêm nhiều người mới. Người tuổi Sửu không giỏi ngoại giao, tuy vậy vẫn được mọi người yêu quý do tính cách chân thật, trân trọng những người bên cạnh mình.

2.2. Tài chính

Đường tài chính của người tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024 có phần khả quan hơn năm cũ. Cho dù là nam mạng hay nữ mạng đều phải làm việc cật lực và trải qua thời gian phấn đấu không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên, trái ngọt thu về cũng hoàn toàn xứng đáng. Tài chính có phần đủ đầy, chi tiêu thoải mái.

2.3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2024, nam mạng tuổi Ất Sửu công việc bận rộn, ít dành thời gian cho tình cảm. Nếu đã lập gia đình, vợ chồng đôi lúc lục đục khó hạnh phúc. Hạn chế nhất tình trạng “xa mặt, cách lòng”. Cha mẹ, con cái trong năm nay cũng thiếu sự hòa thuận. Các mỗi quan hệ bất ổn, căng thẳng.

Chuyện tình cảm cũng có phần nảy nở. Nếu đang yêu cần vun đắp, dành thời gian bồi dưỡng do đang gặp tam tai. Yêu đương bình thường nhưng chuyện kết hôn năm nay không được tốt.

Tình duyên, gia đạo
Luận giải đường tình duyên của tuổi Ất Sửu 1985

2.4. Sức khỏe

Nam mạng sinh năm 1985 nên chú ý sức khỏe nhiều hơn. Công việc quá tải khiến bản thân bị căng thẳng, chú ý các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,…Cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Nếu có vấn đề về sức khỏe nên chữa trị thì sẽ tránh được ảnh hưởng xấu về sau. Giữ tình thần thoải mái để thân thể được thả lỏng, đẩy lùi bệnh tật.

Đọc thêm: Luận giải tử Vi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2024 chính xác nhất

3. Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Dưới đây là tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 xét theo ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi:

3.1. Ngũ hành

Xem tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 là xấu. Bởi lẽ tuổi Ất Sửu ngũ hành Kim gặp ngũ hành Hỏa năm Giáp Thìn là mối quan hệ xung khắc. Theo đó, nam sinh năm 1985 trong năm 2024 cần cẩn thận, bảo vệ sức khỏe vì tuổi này dễ gặp bệnh tật hay đau ốm.

Thêm vào đó, chuyện kinh doanh cũng không mấy suôn sẻ, dễ vướng khó khăn, không như ý muốn. Nam 1985 cần thận trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành
Ngũ hành tuổi Ất Sửu 1985

Mối quan hệ gia đình xuất hiện nhiều mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Đặc biệt cần chú ý tháng 8 âm vì sẽ có nhiều thách thức trong các mối quan hệ. Nam mạng cần tạo dựng sự hòa hợp, giữ lửa ấm trong gia đình.

3.2. Thiên can

Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 cho biết, nam mạng sẽ gặp Thiên Can Ất và Thiên Can Giáp tạo thành quan hệ về Bình Hòa. Cũng trong năm này, công việc sẽ chia thành nhiều giai đoạn lên xuống. Song tổng thể thì ổn định, ít biến động mạnh. Về vấn đề tiền bạc, sẽ có lúc chi nhiều tuy nhiên dự kiến thu nhập sẽ đủ đáp ứng.

Sự kết hợp của Can năm Mộc Dương và Can tuổi Mộc Âm mang ý nghĩa có sự tính toán, cân nhắc. Trong năm, công việc cũng nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, việc xuất hành đi xa cũng thuận lợi.

3.3. Địa chi

Địa chi của người sinh năm 1985 gặp địa chi Thìn 2024 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong năm. Từ mối quan hệ tứ hành xung dự báo một năm bất lợi, nhiều trở ngại cho công việc kinh doanh của chủ mệnh tuổi Ất Sửu.

Năm 2024, người tuổi Sửu gặp năm có địa chi Thìn, sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh và kinh nghiệm khó khăn trong năm. Các mối quan hệ Tứ Hành Xung này đồng thời gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống. Do đó, chủ mệnh 1985 nên cẩn trọng trong mọi hành động, hạn chế tranh cãi không cần thiết và nói lời không hay.

Địa chi tuổi Ất Sửu 1985
Luận giải địa chi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Người tuổi này còn cần tiết chế lời nói, việc gì cũng cần lưu tâm vì dễ gặp thị phi trong năm nay. Ngoài ra, việc di chuyển cũng có thể gặp chuyện bất lợi. Anh chị em trong dòng tộc của người tuổi này cần chú ý về chuyện buồn.

3.4. Cung phi

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985, gặp năm Giáp Thìn, cung phi Càn, cung phi Chấn tạo thành Ngũ Quỷ. Điều này có thể mang đến nhiều khó khăn, bất trắc trong cuộc sống.

Năm nay có thể là một năm khó khăn, không thuận lợi trên con đường sự nghiệp và sức khỏe của nam mạng tuổi Ất Sửu. Chính họ cũng có thể đối mặt với sự mất mát to lớn về mặt tài chính. Những nỗ lực cá nhân không mang lại kết quả như mong đợi. Người Cung phi càn trong năm Giáp Thìn hay bị người ngoài dèm pha, soi mói.

Đọc thêm: Luận Giải Tính Chất, Ý Nghĩa Các Sao Trong Tử Vi Chi Tiết

4. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2024

Hằng năm, tuổi Ất Sửu có sao chiếu mạng khác nhau. Có năm gặp sao xấu có năm gặp sao tốt. Việc xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2024 là điều cần thiết để luận đoán được vận hạn, chủ động tránh vận xấu, gia tăng cát khí để năm mới được hanh thông, thuận lợi.

4.1. Sao chiếu mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 gặp sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh. Sao Thái Bạch là hung tin trong công việc kinh doanh có kẻ xấu quấy phá, tiền bạc tiêu tán có thể dẫn đến trắng tay. Nội gia đạo bất ổn, hay bệnh tật, cẩn thận tinh thần bị ảnh hưởng.

Chủ mệnh Ất Sửu 1985 nên cẩn trọng trong mọi việc. Đặc biệt, tháng xấu nhất trong năm 2024 là tháng 2,5 và 8 âm lịch.

Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2024
Sao chiếu hạn tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024

4.2. Hạn tuổi

Năm 2024, nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

4.3. Tứ trụ

Thiên Bại, Địa Hòa: Tử vi ất sửu 1985 nam mạng năm 2024 đều phải tự mình làm mọi chuyện. Phương diện làm ăn kinh doanh của tuổi này cần chú ý hơn. Về gia đạo chú ý có người ốm đau hoặc việc táng sự.

4.4. Vận niên

Vận niên Long Đắc Vũ là vận niên tốt, là hình ảnh rồng gặp mây. Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 cho biết chủ mệnh sẽ có cơ hội lớn phát triển điểm mạnh của bản thân. Đặc biệt tốt cho những ai có dự định học lên cao. Công việc của người tuổi Ất Sửu 1985 cũng được như ý, danh tiếng đi xa, sớm đạt mục tiêu ban đầu đề ra. Việc thay đổi công việc hay con đường học tập trong năm cũng thuận.

Vận niên Long Đắc Vũ là vận niên tốt
Vận Niên năm 2024 của tuổi Ất Sửu 1985

4.5. Cách hóa giải sao hạn

Để trấn an, chủ mệnh có thể cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 15 tháng Giêng từ 18h-20h.

Ngoài ra cũng có thể hóa giải vận hạn dựa vào phong thủy:

 • Dùng vật phẩm phong thủy: Dùng những đồ trang sức hoặc vật phẩm phong thủy bằng đá thạch anh đen, saphia,..giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên chủ mệnh 1985 nam mạng hạn chế dùng đồ có màu trắng là tốt nhất.
 • Cẩn trọng trong việc chọn người: Nên thận trọng chọn người bên cạnh, chớ tin người để bị lợi dùng hay lừa gạt.
 • Làm nhiều việc thiện: Tích cực làm điều thiện, giúp đỡ người nghèo khổ, thường xuyên phóng sinh,…tích đức, dần dần tai ương giảm dần.

Ngoài ra nếu bạn đang có dự định mua bán nhà đất phong thủy có thể tham khảo tại:

Xem tuổi phong thủy là điều cần thiết trước khi mua nhà. Gợi ý nhà đất hợp phong thủy gia chủ theo tuổi mệnh, gom tài lộc phú quý ngay bên dưới:

5. Luận giải lá số tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng theo 12 tháng

Dưới đây là một số dự đoán về vận hạn, hung khí của tuổi Ất Sửu 1985 theo 12 tháng trong năm mới. Nói chung, tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 có lúc thăng, có lúc trầm, song người tuổi này luôn trong tâm thế chắc chắn, chủ động đối mặt.

Luận giải lá số tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng theo 12 tháng
Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 theo tháng âm lịch
 • Tháng 1 âm lịch: Công việc dồn dập, tài chính chi nhiều hơn thu. Gia đình có thể đón tin buồn từ họ hàng.
 • Tháng 2 âm lịch: Công việc chưa hoàn tất, liên tục bị áp lực chuyện tiền bạc và tình cảm. Luôn chủ động vì dễ bị mất đồ hoặc trúng bệnh đột ngột.
 • Tháng 3 âm lịch: Công việc thuận lợi hơn trước, có dấu hiệu ổn định và tăng dần, rất thích hợp với các dự án được hợp tác trong lĩnh vực nhà đất.
 • Tháng 4 âm lịch: Trong tháng đầu tiên của mùa hè, người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với việc làm ăn, ra quyết định, quyết sách quan trọng. Nên chú ý ngoại hình để thu hút phái khác.
 • Tháng 5 âm lịch: Có quý nhân xuất hiện, có cơ hội thắng tiến lên vị trí cao hơn. Tiền tài chảy về túi cũng nhiều nhưng chi cũng nhiều, chủ yếu do nhu cầu bản thân.
 • Tháng 6 âm lịch: Gia đình trục trặc, có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Tiền tài hao tán nhiều. Cũng chính vì lẽ đó mà tinh thần bị ảnh hưởng, cáu gắt, ảnh hưởng đến công việc.
 • Tháng 7 âm lịch: Tháng 7 mang đến thách thức và cơ hội lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng. Nam mạng tuổi 1985 có thể mạo hiểm đầu tư, nhưng trong khả năng cho phép. Chú ý đi đường, đề phòng tai nạn xe cộ.
 • Tháng 8 âm lịch: Công việc hanh thông, thu lời lớn từ những hợp đồng béo bở. Vượng khí tăng, tài chính thoải mái. Có điều sức khỏe có phần giảm đôi chút. Nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 9 âm lịch: Công việc gặp chút rắc rối, cần tỉnh táo để vượt qua. Xuất hành cần trọng, đề phòng tai nạn, trong nhà có điềm xấu như tang chế.
 • Tháng 10 âm lịch: Tiền bạc chảy ra nhiều chủ yếu cho người thân trong gia đình. Tháng này gặp khó khăn đôi chút khi huy động vốn. Hạn chế đi theo lối mòn tại dễ vướng vòng lao lý.
 • Tháng 11 âm lịch: Có tiến triển về đường tình duyên. Công việc có áp lực lớn vì cuối năm cần tổng hợp doanh số. Tránh việc ra quyết định vội vàng kẻo hối tiếc.
 • Tháng 12 âm lịch: Cuối năm chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Tuy nhiên dễ nóng nảy, hành sự bất cẩn, dễ bất hòa với người khác. Công việc vì thế mà gặp nhiều trở ngại.

Đọc thêm: Cung Tử Tức là gì? Cung Tử Tức trong lá số tử vi đại diện điều gì?

6. Phong thủy tuổi Ất Sửu năm 2024

Phong Thủy là sự hòa hợp nhiều yếu tố xung quanh ta bao gồm hướng nhà, hướng cửa, phong thủy màu sắc,…Phong thủy liên quan chặt chẽ đến cuộc sống, sự hưng thịnh hay suy vong của gia chủ. Vậy tuổi Ất Sửu 1985 có phong thủy thế nào. Cùng tìm hiểu một vài yếu tố phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2024.

6.1. Màu hợp tuổi

Người tuổi Ất Sửu 1985 phong thủy thuộc mệnh Kim. Do đó, những màu sắc hợp tuổi là xám, ghi, trắng. Những màu sắc tương sinh là nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ. Chủ mệnh tuổi Ất Sửu có thể lựa chọn những màu sắc này để tăng thêm phần may mắn và tài lộc.

Phong thủy tuổi Ất Sửu năm 2024
Màu phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 là xám, trắng

6.2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt cho nam mạng tuổi Ất Sửu năm giáp Thìn 2024 là hướng Đông và Tây Nam. Giờ tốt từ 3-7 giờ sáng sẽ đón được Thần Tài, Thần hỷ.

6.3. Tuổi xông nhà

Chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1985 giúp mang lại tài lộc, khởi đầu trong một năm mới. Các tuổi hợp xông đất, xông nhà cho chủ mệnh 1985 là Đinh Tỵ 1977, Bính Tý 1996, Bính Thìn 1976, Bính Tuất 2006. Theo đó, gia chủ 1985 có thể chọn các tuổi trên để làm người xông nhà để có một năm phát tài, phát lộc.

Đọc thêm: Cách sử dụng thước lỗ ban bàn thờ chuẩn phong thủy

7. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Ất Sửu nam mạng

Khi xem tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 cần xét đến 4 yếu tố: Thái Tuế, Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Với 4 khía cạnh này có thể dự đoán được một phần nào đó vận hạn của chủ mệnh.

7.1. Ất Sửu 1985 có phạm Thái Tuế không?

Năm 2024 tuổi Ất Sửu 1985 gặp hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

7.2. Ất Sửu 1985 có phạm Tam Tai không?

Người tuổi Ất Sửu 1985 không phạm Tam Tai trong năm 2024.

7.3. Ất Sửu 1985 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Giáp Thìn 2024 không phạm Kim Lâu.

7.4. Ất Sửu 1985 có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024 đối với tuổi Ất Sửu 1985 không phạm Hoang Ốc.

Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2024 nói chung không nhiều thuận lợi, có trắc trở tiềm ẩn. Năm Giáp Thìn 2024 có thể nói là năm không may mắn với tuổi Ất Sửu 1985 trên mọi phương diện. Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 cần hết sức chú ý. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho Quý Nam sinh năm 1985. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên theo dõi muaban.net để cập nhật nhiều tin tức hay bạn nhé.

Xem thêm:

Xem thêm  Tuổi phạm Thái Tuế năm 2024 và cách hóa giải hạn Thái Tuế chuẩn nhất

Viết một bình luận