Luận giải tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024: Tốt hay Xấu?

Bạn đang xem: Luận giải tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024: Tốt hay Xấu? tại ththanhsonnt.edu.vn

Gia chủ Tân Mùi 1991 mong muốn xây nhà năm 2024 nhưng không biết có phạm phải đại hạn hay có ảnh hưởng đến tài lộc hay không. Đọc ngay luận giải chi tiết của muaban.net để biết tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 tốt hay xấu? 

tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024
tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024

1. Tổng quan về gia chủ tuổi Tân Mùi

Để xem xét tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 có tốt không, trước tiên hãy tham khảo qua những thông tin cơ bản về người tuổi này:

2. Luận giải tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 tốt hay xấu

Luận giải tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 có tốt không, chúng ta cần xem xét xem liệu gia chủ có phạm phải hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc? Cùng tìm hiểu Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế và Hoang Ốc ảnh hưởng như thế nào tới gia chủ:

 • Hạn Tam Tai: Việc xây dựng nhà vào năm Tam Tai có thể tạo ra rắc rối hay bất lợi khó đoán trước, gây xui xẻo cho gia đình.
 • Hạn Kim Lâu: Năm Kim Lâu không thích hợp cho những việc lớn như xây nhà hay cưới hỏi, đây là năm mà gia chủ có thể gặp các vấn đề bệnh tật, ốm đau, rắc rối tiền bạc.
 • Hạn Hoang Ốc: Hoang ốc là nơi được xem như chỗ trú ngụ của ma quỷ, năm hạn Hoang Ốc không được coi là thời điểm tốt để bắt đầu xây dựng nhà cửa.
 • Hạn Thái Tuế: Việc khởi công xây nhà trong năm hạn Thái Tuế sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều phiền muộn khó giải quyết, mọi việc khó thành.
Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 có phạm phải hạn nào không?
Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 có phạm phải hạn nào không?

Cùng đánh giá tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 tốt hay xấu:

Tiêu chí Đánh giá
Tam Tai Gia chủ Tân Mùi vào năm 2024 không phạm phải hạn Tam Tai, do vậy 2024 là năm thích hợp để xây nhà.
Kim Lâu Gia chủ Tân Mùi vào năm 2024 không phạm phải hạn Kim Lâu, không gặp rắc rối, cách trở, gia chủ yên tâm sửa sang, xây dựng nhà mới.
Hoang Ốc  Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 không phạm phải hạn Hoang Ốc. Khi không phạm hạn này, gia chủ có thể yên tâm về việc xây nhà trong năm.
Thái Tuế “Ba năm Tam tai không bằng một năm Thái Tuế”, tuy nhiên năm 2024 này gia chủ không vướng cả 2 hạn trên. Gia chủ Tân Mùi hoàn toàn có thể xây sửa nhà mới trong năm này.

=> Kết luận: Năm 2024, người tuổi Tân Mùi 1991 không phạm phải 4 hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế nên đây là năm hoàn toàn thích hợp để xây nhà và thu hút cát khí cho nhà mới.

Tham khảo thông tin mua bán đất phong thủy phù hợp với tuổi Tân Mùi tại đây:

3. Tuổi Tân Mùi mượn tuổi xây nhà năm 2024

3.1. Tân Mùi mượn tuổi nào để xây nhà năm 2024

Nếu năm 2024 Tân Mùi không hợp tuổi để làm nhà, gia chủ có thể cân nhắc mượn các tuổi sau đây:

3.2. Tân Mùi mượn tuổi xây nhà cần chú ý gì?

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024: lưu ý khi mượn tuổi
Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024: lưu ý khi mượn tuổi

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 khi mượn tuổi cần lưu ý:

 • Không mượn tuổi của những người gia đình có tang.
 • Không mượn tuổi của những người năm đó phạm phải Tam tai, Hoang Ốc, Kim lâu, Thái Tuế.
 • Nên mượn tuổi nam giới, nhất là chủ nhà và là người lớn tuổi.
 • Chỉ mượn tuổi khi khởi công, xây dựng nhà mới.
 • Không mượn tuổi của người đã cho người khác mượn mà công trình chưa hoàn thiện.

4. Những lưu ý khi tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024

 • Hướng nhà phù hợp với phong thủy: Hướng của phòng khách nên là hướng Đông tứ trạch, và tốt nhất là phải cách cửa ra vào. Hướng của phòng làm việc nên được cân nhắc phụ thuộc vào mệnh của gia chủ. Nam giới thuộc Đông Tứ Mệnh, vì vậy hướng của bàn làm việc nên là Bắc, Đông, Nam, hoặc Đông Nam. Trong khi đó, nữ giới thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh, hướng đặt bàn làm việc phù hợp sẽ là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, hoặc Đông Bắc.
 • Thời điểm xây nhà: Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 6 (cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hạ) chính là khoảng thời gian đẹp để xây nhà do thời tiết lý tưởng và khí xuân cũng thu hút tài lộc. Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 nên tránh xây nhà vào tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng 7 cô hồn để tránh sự cố không may mắn.
 • Lập kế hoạch tài chính chi tiết bao gồm: Nguyên vật liệu, nhân công, thiết kế và trang trí nội thất. Hãy đảm bảo tiến độ thi công và nguồn kinh phí được sử dụng một cách hợp lý, cẩn thận. Gia chủ cũng nên có một khoản tiền dự phòng để xử lý các vấn đề bất ngờ xảy ra trong quá trình xây dựng.
 • Hoàn thành thủ tục pháp lý: Trước khi bắt đầu xây dựng, nhớ hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết để đảm bảo dự án được thi công thuận lợi và tránh rắc rối pháp lý.
tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 cần ghi nhớ những gì?
tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 cần ghi nhớ những gì?

Xem thêm: Tử vi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2024: Sự nghiệp ổn đinh, quý nhân phù trợ

5. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

5.1. Vì sao phải xem tuổi xây nhà?

Trong văn hóa Á Đông, việc xem tuổi trước khi xây nhà hoặc mua nhà là một phần không thể thiếu. Việc tìm được tuổi hợp xây nhà không chỉ giúp gia chủ tránh được những rắc rối, kiêng kỵ, những điều không may có thể xảy ra trong tương lai; mà còn giúp đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, tài vận trôi chảy.

5.2. Xây nhà cần tránh những hạn nào?

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai và Thái Tuế là bốn hạn đại kỵ cần tránh khi xây nhà để đề phòng rủi ro và tránh xui xẻo. Việc tránh những hạn này giúp đảm bảo tài lộc và sức khỏe của gia đình.

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về “tuổi tân mùi xây nhà năm 2024” đã mang đến kiến thức phong thủy bổ ích cho bạn đọc. Những thông tin về phong thủy, tâm linh chỉ mang tính chất tham khảo, điều quan trọng hơn hết là nỗ lực của bản thân để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn! Bạn đọc nhớ ghé thăm muaban.net mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Tử vi Mậu Ngọ 1978 nam mang năm 2024 chi tiết và chính xác nhất

Xem thêm  Bật Mí Top 3 Địa Chỉ Thanh Lý Bàn Ghế Cafe Bắc Giang Uy Tín

Viết một bình luận