Luận giải tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024: Tốt hay Xấu

Bạn đang xem: Luận giải tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024: Tốt hay Xấu tại ththanhsonnt.edu.vn

Xem tuổi làm nhà rất quan trọng vì đây là vấn đề phạm về tâm linh, phong thủy tránh gặp tuổi hạn, sao hạn để ngôi nhà xây lên cho gia chủ được dĩ hòa vi quý. Ngược lại, nếu không chu đáo sẽ dẫn đến gia chủ gặp bất hạnh, rủi ro, kinh doanh không thuận lợi. Nếu bạn sinh năm 1996 muốn biết về tuổi động thổ thì xem ngay bài viết sau của ththanhsonnt.edu.vn sẽ giải đáp về tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024 tốt hay xấu và cách hóa giải. 

Luận giải tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024: Tốt hay Xấu
Luận giải tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024: Tốt hay Xấu

1. Tổng quan về gia chủ tuổi Bính Tý 1966

Xây nhà cửa là một việc trọng đại cần được xem xét tỉ mỉ trước khi tiến hành, cần biết được tổng quan về gia chủ tuổi Bính Tý 1996 để có thể biết được hậu vận về sau cũng như những điều cần tránh nếu có xây nhà năm 2024. Tham khảo bảng sau:

2. Luận giải tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024 tốt hay xấu

Người gia chủ được tuổi vào năm tốt sẽ phải không bị phạm một trong các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì mới được đứng ra cúng kiến, động thổ, đào móng, trùng tu sửa chữa nhà cửa. Ngược lại nếu không hợp tuổi thì không nên. Tóm gọn những điều không may của các hạn như sau:

  • Tam Tai: Mang đến nhiều xui xẻo, tiền bạc tiêu biến, công danh lụi bại.
  • Kim Lâu: Gây hại đến chính bản thân, gây hại đến vợ con và vật nuôi trong nhà.
  • Hoang Ốc: Tích tụ điềm xấu trong không gian nhà ở.
  • Thái Tuế: Gặp điềm xấu khi khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn
Tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024
Tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024

Vì vậy cần luận giải các yếu tố sau đây để trả lời cho việc tuổi Bính Tý 1996 xây nhà năm 2024 là Tốt hay Xấu: 

Tiêu chí Đánh giá
Thái Tuế Năm 2024 (Giáp Thìn) người sinh năm 1996 sẽ 29 tuổi, sẽ không phạm phải Thái Tuế.
Hoang Ốc Năm 2024 (Giáp Thìn) người tuổi Bính Tý, sẽ phạm phải Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt “ Ngũ Thụ Tử” Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ ,lâm vào cảnh từ biệt sinh ly
Tam Tai Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Bính Tý của quý bạn sẽ phạm phải tam tai
Kim Lâu Năm 2024 (Giáp Thìn) người tuổi Bính Tý 29 tuổi, tuổi này sẽ không phạm phải kim lâu.

➥ Kết luận: Nếu chỉ cần phạm phải 1 trong 5 hạn lớn là Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai, Trạch Tuổi thì gia chủ tuổi Bính Tý 1996 sẽ không thể làm nhà nếu không sẽ mang đến tai ương, điềm xấu khó tránh khỏi. 

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia chủ tuổi Bính Tý tuy không phạm phải thái tuế và Kim Lâu nhưng lại phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai. Vậy gia chủ tuổi Bính Tý 1996 không nên xây nhà vào năm 2024 để tránh cảnh gia đình chia rẽ, sinh ly tử biệt, cực kỳ không tốt.

Xem thêm:

3. Tuổi Bính Tý mượn tuổi xây nhà năm 2024

Nếu vẫn muốn tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024, thì bạn nhất định phải “MƯỢN TUỔI” để tiến hành hoặc tham khảo một năm gần nhất tốt với việc làm nhà của gia chủ. Trong đó, năm 2024 người tuổi Bính Tý có thể tham khảo mượn tuổi những con giáp hạn chế tuổi tứ hành xung với gia chủ như Ngọ – Mão – Dậu. 

Tuổi Bính Tý mượn tuổi xây nhà năm 2024
Tuổi Bính Tý mượn tuổi xây nhà năm 2024

Tham khảo bảng thông tin sau đây để biết những tuổi BÍnh Tý có thể mượn tuổi xây nhà vẫn giữ được đại cát đại lợi:

Việc mượn tuổi không ảnh hưởng đến gia chủ và người cho mượn. Tuy nhiên, lúc này người cho mượn tuổi chịu trách nhiệm trước vận khí ngôi nhà, nên để có ngôi nhà đẹp, vượng khí, cần lưu ý các điểm sau:

  • Tránh mượn tuổi từ người đang chịu tang hoặc gặp hạn tuổi trong năm vì những người này thường mang năng lượng tiêu cực, có thể ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà.
  • Nam giới mang năng lượng dương trẻ và khỏe mạnh kết hợp nhà ở  vị trí dương trạch thường tốt hơn. Chọn người đàn ông có sức khỏe tốt sẽ hợp với năng lượng tích cực.
  • Thủ tục mượn tuổi cần đơn giản và dễ kiểm soát nên hãy mượn tuổi từ người quen biết để quá trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
  • Tránh mượn tuổi từ hai người cùng một lúc để tránh xui xẻo cho cả hai bên, hãy chờ đến khi người thứ nhất hoàn thành xây nhà rồi mới mượn tuổi từ người tiếp theo.

Tham khảo các tin đăng bán nhà hợp phong thủy tuổi Bính Tý sau đây: 

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho việc tuổi Bính Tý xây nhà năm 2024 tốt hay xấu? Ngoài việc xác định năm tốt để xây nhà, để quá trình khởi công suôn sẻ và thu hút nhiều may mắn, tài lộc, người tuổi Bính Tý cần lưu ý nhiều khía cạnh khác. Vậy nên ghé ngay trang Phong thủy của ththanhsonnt.edu.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay và hữu ích khác nhé: mua bán nhà đất, việc làm, xe máy cũ,…

Xem thêm: 

Xem thêm  Gần Tết nên kinh doanh gì? 20 ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” dịp Tết 2024

Viết một bình luận