Luận giải tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

Bạn đang xem: Luận giải tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất tại ththanhsonnt.edu.vn

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 ra sao? Vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và các khía cạnh khác trong cuộc sống của người nữ tuổi này năm 2024 có gì thay đổi? Cùng Mua Bán tìm hiểu bài viết sau để làm rõ!

Luận giải chi tiết về những thông tin liên quan đến tử vi Tân Mùi 1991
Luận giải chi tiết về những thông tin liên quan đến tử vi Tân Mùi 1991

I. Tổng quan tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024

Tổng quan tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cho thấy trong năm nay sẽ có nhiều bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn và dần có xu hướng ổn định. Nhờ có sự hộ mệnh của nhiều cát tinh nên cuộc sống sẽ có sự phát triển đáng kể.

Tổng quan về Tân Mùi 1991 nữ mạng
Tổng quan về Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tuổi cần xem tử vi năm 2024

Năm sinh 1991
Tuổi can chi Tân Mùi – Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc)
Tuổi xem tử vi Tuổi âm: 34 Tuổi dương: 33
Giới tính Nữ mạng
Xem mệnh ngũ hành Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)
Thiên can Tân
Địa chi Mùi
Cung mệnh Càn
Sao chiếu mệnh năm 2024 Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Năm xem tử vi

Năm dương lịch Năm 2024
Năm can chi Giáp Thìn
Xem mệnh ngũ hành 2024 Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn to)(Mệnh Hỏa)

 

II. Bình giải tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024

Bình giải tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 về công việc, sự nghiệp cũng như tài chính, tình duyên và sức khỏe sẽ cho thấy được khái quát những vấn đề mà nữ mạng Tân Mùi sẽ phải đối mặt trong năm mới này. Cụ thể như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, suôn sẻ
Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, suôn setan 

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2024 sẽ gặp được nhiều sự may mắn trong công việc. Hầu như các kế hoạch trong công việc đều có thể thực hiện được, lúc đầu tuy gặp nhiều khó khăn nhưng càng về sau càng ổn định. Mưu cầu về công danh và chức vị cũng sẽ đạt được như ý nguyện.

2. Tài chính

Trong phương diện về tài chính, tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cần phải thật cẩn thận về vấn đề tiền bạc.
Trong phương diện về tài chính, tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cần phải thật cẩn thận về vấn đề tiền bạc.

Trong phương diện về tài chính, tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cần phải thật cẩn thận về vấn đề tiền bạc. Tài chính trong năm mới sẽ gặp khá nhiều khó khăn giai đoạn đầu, tuy nhiên sau thời gian nỗ lực thì tài chính được cải thiện tốt hơn, đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ có được tiền tiêu rủng rỉnh. 

Xem thêm: Luận giải tử vi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2024 chi tiết nhất

3. Tình duyên, gia đạo 

Gia đạo sẽ có nhiều mâu thuẫn phiền muộn
Gia đạo sẽ có nhiều mâu thuẫn phiền muộn

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cho thấy năm nay đối với những người còn độc thân sẽ có cơ hội làm quen và được giới thiệu cho những đối tượng có triển vọng, nếu như mở lòng thì rất có thể sẽ nên duyên. Tuy nhiên, về phương diện gia đình trong năm nay, tình cảm gia đình không được tốt, bạn cần quan tâm và thấu hiểu nhiều hơn để hâm nóng lại tình cảm của những người thân trong gia đình.

4. Sức khỏe

Sức khỏe khá ổn định, nhưng không rèn luyện sẽ dẫn đến bệnh tật, mệt mỏi
Sức khỏe khá ổn định, nhưng không rèn luyện sẽ dẫn đến bệnh tật, mệt mỏi

Sức khỏe của gia chủ trong năm nay khá ổn định, sức khỏe có xu hướng tốt, ít gặp các bệnh đau ốm kéo dài nhưng vẫn gặp các vấn đề về huyết áp, căng thẳng. Vì vậy, không được chủ quan mà cần có kế hoạch nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý, để duy trì sức khỏe được tốt hơn.

 III. Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 xét theo thiên can ngũ hành sẽ có những đặc điểm đáng chú ý như sau:

1. Ngũ hành

Tân Mùi thuộc ngũ hành Hỏa
Tân Mùi thuộc ngũ hành Hỏa

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 mang bản mệnh ngũ hành Hỏa. Ngũ hành tương sinh với những bản mệnh Thổ dấu hiệu là điềm tốt. Điều này cho thấy tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 sẽ là một năm nhiều niềm vui. Đặc biệt nữ mạng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như mưu cầu về công danh, chức vị.

Bên cạnh đó, đường kinh doanh cũng sẽ gặp được thuận lợi, nếu như có việc đi xa thì nữ mạng sẽ được quý nhân phù trợ.

2. Thiên can

Tân Mùi 1991 thuộc thiên can Tân
Tân Mùi 1991 thuộc thiên can Tân

Xét tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 thì nữ mạng thuộc thiên can Tân (Hành Kim) sẽ gặp thiên can Giáp (Hành Mộc) tuổi Tân Mùi cho thấy được đây là mối quan hệ Bình Hòa. Điều này báo hiệu trong năm nay trong nhà của gia chủ sẽ có nhiều chuyện phiền muộn.

Về vấn đề sức khỏe sẽ không ổn định, nếu như nữ mạng có ý định mở thêm hoặc thay đổi công việc trong năm 2024 thì cần có sự cân nhắc.

3. Địa chi

Địa chi cho thấy phải cần thận trong kinh doanh
Địa chi cho thấy phải cần thận trong kinh doanh

Theo tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 nữ mạng thuộc hành Thổ gặp địa chi Thìn cho thấy nữ mạng sẽ cần phải cẩn trọng về công việc kinh doanh và đường tiền bạc. Xét theo mối quan hệ địa chi thì nữ mạng tuổi Mùi cần chú ý hơn đến cuộc sống, công việc làm ăn và sức khỏe sẽ thường xuyên thay đổi.

Xem thêm: Tử vi nhâm tý 1972 nam mạng năm 2024: May mắn hay gian truân?

4. Cung phi

Tân Mùi 1991 thuộc cung phi Càn
Tân Mùi 1991 thuộc cung phi Càn

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 mang cung Càn cho thấy trong năm nay sẽ gặp cung Chấn hợp thành Ngủ Quỷ, dự đoán sẽ gặp nhiều vấn đề thị phi, sóng gió. Nữ mạng có thể sẽ bị người khác nói xấu sau lưng hoặc mất mát về tài sản.

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình và sức khỏe sẽ có lúc không được tốt, cần quan tâm chú ý nhiều hơn đến không khí gia đình cũng như sức khỏe của bản thân, không nên dồn sức cho việc mở rộng kinh doanh.

IV. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024

Xem sao hạn của tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 bạn sẽ biết được trong năm nay sao nào chiếu mạng, hạn tuổi cũng như cách để bạn có thể giải hạn trong năm mới này.

1. Sao chiếu mạng

Sao Thái Dương chiếu mạng
Sao Thái Dương chiếu mạng

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 bị sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Ngôi sao này sẽ mang đến may mắn và cát lành, ngôi sao này được xem là ngôi sao phú quý:

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Nếu như nữ mạng còn độc thân thì trong năm 2024 sẽ nhanh tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Nếu như đang mang thai thì thai nhi sẽ có sức khỏe và phúc lành. Công việc làm ăn cũng được hỗ trợ mà trở nên tốt hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn tuổi thuộc hạn Địa Võng
Hạn tuổi thuộc hạn Địa Võng

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2024 sẽ gặp hạn Địa Võng (tiểu hạn). Hạn Địa Võng sẽ mang đến những điềm xấu, tai tiếng cho gia chủ:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Nữ mạng sẽ gặp những vấn đề về tâm lý, buồn phiền, lo âu và thua thiệt. Nếu như tình trạng này liên tiếp kéo dài thì nữ mạng sẽ rất dễ mắc phải tâm bệnh.

3. Tứ trụ

Tứ Trụ cho thấy bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong công việc
Tứ Trụ cho thấy bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong công việc

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 có tứ trụ là Thiên Hòa – Địa Xung. Điều này báo hiệu gia chủ nên giữ nguyên công việc hiện tại, không nên có sự thay đổi. Tiền kiếm được đủ chi trả cho sinh hoạt hằng này nhưng gia chủ không nên đầu tư và kinh doanh. Bởi trong địa chi có phần tương khắc, nên gia chủ cũng cần cẩn trong lời ăn tiếng nói và lựa chọn những nơi sẽ di chuyển đến.

4. Vận niên

Vận Niên Dương Hồi Ngàn sẽ được quý nhân phù trợ
Vận Niên Dương Hồi Ngàn sẽ được quý nhân phù trợ

Theo tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 thì có vận niên Dương Hồi Ngàn. Mang ý nghĩa Dê và suối, vận niên này mang đến cho gia chủ một năm êm ấm. Trong con đường sự nghiệp sẽ có được quý nhân phù trợ. Trong gia đình sẽ có thêm của cải và thành viên mới. Tuy nhiên, cần đề phòng khi di chuyển ra ngoài.

5. Cách hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho Tân Mùi 1991
Hóa giải sao hạn cho Tân Mùi 1991

Chuyên gia xem tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 chỉ ra phương pháp hóa giải sao chiếu mệnh là gia chủ nên thực hiện cầu tài lộc hằng tháng. Nữ mệnh nên cũng giải hạn vào ngày 27 Âm lịch, vào khoảng thời gian từ 21h – 23h. Sau đó, nữ mệnh thắp 12 ngọn đèn (nến) và quay mặt hướng về phía Đông để làm lễ.

Trên bài vị gia chủ sử dụng giấy vàng có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Cuối cùng, nữ mệnh khấn ”cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” để kết thúc lễ.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tham khảo mua bán nhà đất chính chủ, uy tín, giá rẻ, bạn có thể truy cập tại đây:

V. Luận giải lá số tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng theo 12 tháng

Dưới đây là luận giải về lá số tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 theo 12 tháng, bạn có thể đọc để biết theo mỗi tháng thì vận mệnh sẽ thay đổi như thế nào nhé!

Luận giải tử vi Tân Mùi theo 12 tháng
Luận giải tử vi Tân Mùi theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm nữ mạng sẽ gặp khó khăn nhưng được quý nhân phù trợ, đường công danh sự nghiệp cơ bản không có đổi mới, gia đình êm ấm, không gặp vấn đề bệnh tật.

=> Đánh giá: Tốt

Tháng 2: Đường tài lộc trong tháng chưa được tốt, có thể gặp khó khăn trong tài chính, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều mâu thuẫn, sức khỏe cũng không được ổn định.

=> Đánh giá: Xấu

Tháng 3: Đường tài lộc trong tháng bình thường, công ăn việc làm chưa đạt được như kì vọng, gia đạo có sự mâu thuẫn nhưng sẽ ổn định, sức khỏe trong tháng khá tốt.

=> Đánh giá: Tốt

Tháng 4: Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cho thấy tháng 4 nữ mạng có lộc đưa tới nhưng cũng phải chi tiêu nhiều, tình cảm gia đình chưa tốt, dễ đau ốm, bệnh tật.

=> Đánh giá: Tốt

Tháng 5: Theo tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 thì tài lộc trong tháng chỉ ở mức trung bình, đường công danh sự nghiệp cũng không đạt được như kì vọng, trong gia đình quan tâm hơn đến sức khỏe của ba mẹ.

=> Đánh giá: Xấu

Tháng 6: Trong tháng nữ mạng sẽ có nhiều lộc đưa tới, được quý nhân phù trợ nên đường làm ăn trở nên hanh thông, thuận lợi, trong gia đình thì sẽ có được tin vui, sức khỏe nhờ vậy cũng ổn định.

=> Đánh giá: Tốt

Tháng 7: Xem bói về tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cho thấy tiền bạc trong tháng kiếm ra không được như ý, công việc gặp nhiều chuyện khó khăn, cần thẩn thận về vấn đề đi xe cộ để đảm bảo sức khỏe.

=> Đánh giá: Xấu

Tháng 8: Trong tháng này tài lộc sẽ đến nhưng không được như kỳ vọng, đường làm ăn sẽ được quý nhân phù trợ, trong gia đình sẽ có nhiều chuyện vui và giảm thiểu mâu thuẫn.

=> Đánh giá: Tốt

Tháng 9: Tiền bạc của nữ mạng trong tháng cơ bản ở mức đủ chi tiêu, công việc trong tháng sẽ không được thuận lợi, sức khỏe trong tháng cũng chưa được tốt.

=> Đánh giá: Xấu

Tháng 10: Luận giải tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 cho thấy nữ mạng sẽ may mắn hơn trong tháng 10, công việc hanh thông, gia đình thuận hòa, chỉ có sức khỏe là cần chú ý hơn đến bệnh huyết áp.

=> Đánh giá: Tốt

Tháng 11: Trong tháng này sẽ bất lợi về tiền bạc, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, vất vả, gia đình cũng gặp nhiều mâu thuẫn đưa đến, bệnh tật có thể khó tránh nhưng sẽ nhanh khỏi bệnh.

=> Đánh giá: Xấu

Tháng 12: Nữ mạng trong tháng sẽ có nhiều sự tiêu pha cho công việc và gia đình, công việc làm ăn trong tháng chưa được tốt, nữ mạng sẽ gặp khó khăn trong công việc, trong gia đình thiếu đi hòa khí.

=> Đánh giá: Xấu

Xem thêm: Luận giải tử Vi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2024 chính xác nhất

VI. Phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024

Tân Mùi 1991 năm 2024 xét theo phong thủy sẽ có những sự hợp khắc trong màu sắc, hướng và tuổi xuất hành như sau:

1. Màu hợp và khắc tuổi 

Tân Mùi hợp màu thuộc hành Hỏa
Tân Mùi hợp màu thuộc hành Hỏa

Theo tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 thì những người này sẽ hợp với những màu sắc như màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím. Trong đó, màu đỏ sẽ mang lại may mắn, sức mạnh và quyền lực.

Bên cạnh những màu hợp thì nữ mạng cũng cần tránh những màu tương khắc thuộc hành Kim như màu trắng, bạc và xám.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt là Tây Bắc, Đông Nam
Hướng xuất hành tốt là Tây Bắc, Đông Nam

Để có một năm nhiều thuận lợi, làm ăn suôn sẻ và thành công thì tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 chỉ ra rằng hướng đẹp để nữ mạng xuất hành trong năm nay là hướng Tây Bắc sẽ đón Hỷ Thần, xuất hành hướng Đông Nam sẽ đón được Thần Tài.

3. Tuổi xông nhà

Dưới đây là những tuổi hợp xông nhà, sẽ mang đến cho nữ mạng Tân Mùi 1991 một năm nhiều may mắn.

Những tuổi xông nhà mang lại nhiều may mắn
Những tuổi xông nhà mang lại nhiều may mắn

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng 

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 mà có thể bạn đang quan tâm.

Trả lời những thắc mắc về Tân Mùi 1991 nữ mạng
Trả lời những thắc mắc về Tân Mùi 1991 nữ mạng

1. Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 không phạm Thái Tuế. Vì vậy, tài lộc của nữ mạng khá ổn định, tình cảm sẽ có nhiều khởi sắc, rất có thể gặp được ý chung nhân trong năm mới này.

2. Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 không phạm Tam Tai. Vậy nên trong các phương diện từ công việc, cuộc sống cũng như tình cảm thì nữ mạng đều gặp được sự trợ giúp cũng như được che chở và vun đắp để hạnh phúc hơn.

3. Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 không phạm Kim Lâu. Không phạm phải Kim Lâu nên gia chủ có thể suy tính đến việc xây dựng nhà cửa trong năm mới này để có được nhiều thuận lợi hơn.

4. Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 không phạm Hoang Ốc. Giống như Kim Lâu, khi tuổi mạng không phạm phải Hoang Ốc thì nữ mạng có thể yên tâm về vấn đề chỗ ở cũng như nếu có ý định xây dựng nhà cửa thì ý định sẽ được thực hiện thành công.

Trên đây là tất cả nhưng thông tin về tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 và cách giải vận giúp năm 2024 thêm bình an. Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của trên ththanhsonnt.edu.vn để tìm hiểu về tử vi, phong thủy, việc làm, mệnh tuổi,… để đón nhận may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Xem thêm:

Xem thêm  Tuổi Canh Thìn xây nhà năm 2024

Viết một bình luận