Lãi suất vay ngân hàng Techcombank thấp chỉ từ 5.99%/năm

Bạn đang xem: Lãi suất vay ngân hàng Techcombank thấp chỉ từ 5.99%/năm tại ththanhsonnt.edu.vn

Lãi suất cho vay ngân hàng Techcombank được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Do có nguồn vốn mạnh và dịch vụ chất lượng, mới đây ngân hàng công bố mức lãi suất vay được ổn định từ 5,99%/năm đến 12,99%/năm. Hãy cùng Mua Bán cập nhật ngay biểu lãi suất vay ngân hàng Techcombank mới nhất qua bài viết dưới đây.

Cập nhật biểu lãi suất vay ngân hàng Techcombank mới nhất
Xem ngay lãi suất vay ngân hàng Techcombank

1. Các gói vay vốn ngân hàng Techcombank

Techcombank có đa dạng gói vay dành cho các đối tượng cá nhân, doanh nghiệp. Tham khảo ngay gói vay vốn của Techcombank.

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

Đối với khối khách hàng cá nhân, ngân hàng Techcombank có các hình thức cho vay như sau:

 1. Vay mua nhà: Techcombank đưa ra gói vay mua nhà cho đối tượng khách hàng cá nhân. Khách hàng có thể thanh toán trước 20-30% giá trị căn nhà, số còn lại sẽ được ngân hàng cho vay. Số tiền vay ngân hàng sẽ được trả góp kèm theo mức lãi suất đã thỏa thuận.
 2. Vay mua ô tô đi lại: Ngân hàng có những gói vay ưu đãi khi khách hàng vay mua ô tô. Lãi suất vay ngân hàng Techcombank để mua ô tô có thể giao động từ 6-12%/năm tùy vào thời hạn ưu đãi. Ngân hàng cũng cho vay 80%-90% giá trị xe nhưng bạn phải cung cấp kèm theo hồ sơ chứng minh thu nhập, giấy tờ bảo đảm,…
 3. Vay tiêu dùng: Techcombank hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng với nhiều gói vay khác nhau như vay tín chấp tiêu dùng, vay trả góp kinh doanh,…
 4. Vay du học: Techcombank cung cấp gói vay du học lên đến 85% tổng chi phí khóa học bao gồm học phí, phí visa, vé máy bay,…Thời gian vay linh hoạt từ 10 đến 120 tháng. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài, đóng phí sinh hoạt, đóng học phí,…
Các gói vay vốn ngân hàng Techcombank
Gói vay vốn ngân hàng Techcombank cho đối tượng khách hàng cá nhân

Bạn đang có nhu cầu mua bán nhà ở, chung cư có thể tham khảo thông tin bên dưới:

1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Techcombank đưa ra các gói vay linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh dành cho khối khách hàng doanh nghiệp.

Các gói vay ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng doanh nghiệp như:

 1. Vay mua bất động sản: Gói vay mua BĐS hỗ trợ khách hàng lên đến 80% giá trị bất động sản. Lãi suất vay ngân hàng Techcombank ở mức 7,49%/năm trong vòng 25 năm. Đây là gói vay giúp khách hàng giải quyết bài toán về nguồn vốn khi bỏ ra mua sản phẩm có giá trị lớn như BĐS.
 2. Vay kinh doanh: Vay vốn kinh doanh giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn, đáp ứng kịp thời hoạt động mua bán của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể vay thế chấp tức là vay có tài sản đảm bảo hoặc vay tín chấp. Phướng án này không cần tài sản đảm bảo nhưng ngân hàng sẽ dựa vào uy tín của người đứng ra vay vốn.
 3. Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc: Gói vay được tung ra dành cho các hộ kinh doanh, hộ gia đình buôn bán tại các chợ,…Mức lãi suất chỉ 5,99% trong tháng đầu tiên,thời hạn vay lên đến 84 tháng.
 4. Vay có tài sản bảo đảm F1: Vay có tài sản đảm bảo là khách hàng vay sẽ sử dụng tài sản để bảo đảm nghĩa vụ trả nợ với ngân hàng. Lãi suất vay ngân hàng Techcombank cho gói vay này ở mức 12,99%/năm; thời hạn và hạn mức linh hoạt rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 5. Vay vốn phục vụ mục đích kinh doanh phát triển nông thôn/vùng kinh tế đặc thù: Gói vay dành cho khách hàng nằm trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp có sản phẩm là các mặt hàng truyền thống,…Tương tự vay có tài sản đảm bảo, hạn mức và thời hạn vay cũng rất linh hoạt cho doanh nghiệp.
Vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp
Gói vay ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đọc thêm: Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Vietinbank cập nhật mới nhất 2024

2. Lãi suất vay ngân hàng Techcombank mới nhất

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank được thay đổi tùy thuộc vào số tiền vay, lãi suất cơ sở, mục đích vay của khách hàng. Trong tháng đầu tiên của Quý I năm 2024, ngân hàng đưa ra gói vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc với lãi suất cực kỳ ưu đãi ở mức 5,99%/năm, mức lãi suất tối đa mà ngân hàng công bố cũng năm ở mức 12,99%/năm. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay ngân hàng Techcombank mới nhất theo bảng dưới đây.

Mục đích Lãi suất Hạn mức Thời gian
Vay xây, sửa nhà 7,49% 70% giá trị TSĐB 20 năm
Vay mua ô tô 6,49% 80% giá trị TSĐB 7 năm
Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt 12,99% 1 tỷ% 8 năm
Vay mua bất động sản 7,49% 70% giá trị TSĐB 25 năm
Vay du học 10,99% 70% giá trị TSĐB 10 năm
Vay kinh doanh 7,49% 70% giá trị TSĐB 7 năm
Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc 5,99% 100% nhu cầu% 7 năm
Vay có tài sản bảo đảm F1 12,99% Linh hoạt Linh hoạt
Vay vốn phục vụ mục đích kinh doanh phát triển nông thôn/vùng kinh tế đặc thù 5,99% Linh hoạt Linh hoạt

*TSĐB: Tài sản đảm bảo

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank mới nhất
Lãi suất vay ngân hàng Techcombank mới nhất

Đọc thêm: Kinh nghiệm trả tiền khi mua đất | Bỏ túi bí kíp tránh rủi ro khi giao dịch

3. Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Thẻ tín dụng Techcombank là sản phẩm nổi bật của ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. Mỗi loại thẻ có hạn mức, hạng thẻ khác nhau. Ngoài ra mức lãi suất của thẻ tín dụng cũng khác nhau mà không phải ai cũng biết. Bản có thể tham khảo biểu lãi suất thẻ tín dụng Techcombank qua bảng dưới đây.

STT Loại thẻ tín dụng Lãi suất (%/tháng)
1 Thẻ Visa Chuẩn 2.58
2 Thẻ Visa Vàng 2.58
3 Thẻ Visa Platinum 2
4 Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Chuẩn 2.58
5 Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Vàng 2.58
6 Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Platinum 2
7 Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum 2
8 Thẻ tín dụng DreamCard 3
9 Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum 2

Hiện nay nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đều tăng mạnh. Các gói vay ngân hàng Techcombank đưa ra luôn được khách hàng đánh giá cao bởi dự đa dạng, dễ tiếp cận, lãi suất vay ngân hàng Techcombank tương đối hấp dẫn, kỳ hạn vay linh hoạt, có nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu. Khách hàng hoàn toàn được tư vấn các gói vay phù hợp để phát huy tối đa nguồn tài chính.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank mới nhất
Bảng lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

4. Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank

Tùy vào hình thức vay mà Techcombank sẽ đưa ra những quy định về điều kiện vay khác nhau. Bạn có thể tham khảo điều kiện vay ngân hàng Techcombank qua 2 hình thức vay tín chấp và vay thế chấp sau đây.

Điều kiện vay tín chấp:

 • Công dân đủ từ 20-60 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam
 • Mức thu nhập đến từ lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng; khách hàng năm trong danh sách phê duyệt khi giao dịch với ngân hàng từ trước
 • Mục đích vay cần phù hợp với quy định của ngân hàng

Điều kiện vay thế chấp:

 • Khách hàng từ 18 đến 65 tuổi tính đến thời điểm tất toán
 • Có năng lực tài chính và nguồn trả nợ để đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Khách hàng không có nợ xấu
 • Mục đích vay cần phù hợp với quy định của ngân hàng
Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank
Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank

Trên đây là toàn bộ biểu lãi suất vay ngân hàng Techcombank mà Mua Bán cập nhật được. Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng giúp bạn có thêm thông tin  trước khi đưa ra quyết định. Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về lĩnh vực ngân hàng tại muaban.net bạn nhé.

Xem thêm:

Xem thêm  12 điều kiêng kỵ ngày Tết cần tránh để gặp may mắn cả năm

Viết một bình luận