Khám Phá Top 4 Đơn Vị Thanh Lý Kệ Sắt Hải Phòng Uy Tín

Bạn đang xem bài viết: Khám Phá Top 4 Đơn Vị Thanh Lý Kệ Sắt Hải Phòng Uy Tín tại ththanhsonnt.edu.vn

Kệ sắt là một vật dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày rất hay bắt gặp. Để sở hữu một kệ sắt chất lượng với giá cả phải chăng thì bạn cần tìm được một đơn vị thanh lý uy tính. Hôm nay, Ththanhsonnt.edu.vn sẽ cùng bạn khám phá top 4 đơn vị thanh lý kệ sắt Hải Phòng uy tín.

>>> Bật mí:

1. Đồ Cũ Tiến Minh – Thanh Lý Kệ Sắt Hải Phòng Chất Lượng

Đồ cũ Tiến Minh là một trong những đơn vị chuyên mua bán và trao đổi đồ cũ lớn nhất tại Hải Phòng. Với diện tích trừng bày hơn 1000 mét vuông trừng bầy đầy đủ các loại hàng hóa mà bạn cần. Đối với kệ sắt cũ được đơn vị thanh lý là những sản phẩm chất lượng những được bán với giá phải chăng. 

Thanh lý kệ sắt Hải Phòng
Đồ Cũ Tiến Minh

Các sản phẩm kệ sắt đều được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa và dùng được lâu. Trung bình khách hàng có thể dùng từ 15 đến 20 năm. Các loại kệ có thể tháo ra để lắp ráp lại nên rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ của đơn vị là những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm định đồ. Sẽ giúp bạn tìm ra những vật dụng chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại: 0931 595 012 – 0971 331 166  – 0971 331 199 
  • Website: http://thumuadocuhaiphong.com/

>>> Lưu Lại Ngay Top 10 Địa Điểm Cung Cấp Kệ Sắt V Lỗ Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Đồ Cũ Hoàng Quỳnh – Thanh Lý Kệ Sắt Hải Phòng Uy Tín

Nói đến đơn vị thanh lý kệ sắt Hải Phòng thì không nên bỏ qua Đồ cũ Hoàng Quỳnh. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thanh lý đồ cũ. Các sản phẩm kệ sắt được thanh lý đều đảm bảo chất lượng như mới đến 98%. Đây hầu hết là những sản phẩm tồn kho chưa qua sử dụng nên chất lượng vẫn được giữ nguyên. Với giá cả rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Thanh lý kệ sắt Hải Phòng
Đồ Cũ Hoàng Quỳnh

Đồ Cũ Hoàng Quỳnh

Bên cạnh đó, các sản phẩm được thành lý có đầy đủ mẫu mã, như kệ tròn, kệ tạp hóa, kệ kính,… Và có nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp khách hàng vận chuyển và lắp ráp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem Ngay Top 5 Cửa Hàng Kệ Sắt Bắc Kạn Uy Tín Và Chất Lượng

3. Kệ Kho Đông Quân – Kệ Sắt Thanh Lý Giá Tốt

Kệ kho Đông Quân là đơn vị uy tín trong những năm qua đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ dùng trong kho. Trong lĩnh vực thanh lý kệ sắt, các sản phẩm từ đơn vị luôn đạt chất lượng rất tốt. Sản phẩm được bảo dưỡng ở mức tốt nhất. Với đang dạng các loại kệ khác nhau với đa dạng kích cỡ sẽ giúp khách hàng lựa chọn ra những loại kệ phù hợp. Sản phẩm thanh lý của đơn vị là các loại kệ lỗ v từ 4 đến 6 và các kệ trung tải.

Kệ Kho Đông Quân
Kệ Kho Đông Quân

Đơn vị có hệ thống vận chuyển hiện đại, các sản phẩm được khách hàng mua đều được đơn vị chịu trách nhiệm trong quá trình vận chuyển. Cam kết cho phép khách hàng đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận nếu chất lượng không được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

4. Đồ Cũ Trần Hạnh – Chuyên Thanh Lý Kệ Sắt Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thanh lý kệ sắt cũ với giá tốt mà chất lượng tốt thì Đồ cũ Trần Hạnh là đơn vị dành cho bạn. Là đơn vị chuyên thu mua và thanh lý các loại kệ siêu thị cũ tại Hải Phòng. Các sản phẩm chủ yếu được được vị cung cấp là các loại kệ siêu thị sắt đơn, đôi, kệ siêu thị tôn… Giá cả cạnh tranh trên thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thanh lý kệ sắt Hải Phòng
Đồ Cũ Trần Hạnh

Đồ Cũ Trần Hạnh

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng với các nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, gọn gàng sẽ giúp việc lắp chu đáo và sạch sẽ. Bên cạnh đó là các hậu mãi hấp dẫn sẽ khiến bạn hứng thú.

Thông tin liên hệ:

Kệ sắt chất lượng sẽ giúp bạn lưu trữ hàng hóa gọn gàng. Trên đây là top 4 đơn vị thanh lý kệ sắt Hải Phòng uy tín. Ththanhsonnt.edu.vn hy vọng bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp kệ sắt ưng ý.

>>> Tham khảo thêm:

Xem thêm  Tử vi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2024 chi tiết nhất

Viết một bình luận