Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2024

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2024 tại ththanhsonnt.edu.vn

Lindis Liên quân là vị tướng có thể đi đa vị trí như rừng hoặc xạ thủ. Vị tướng này có khả năng di chuyển nhanh qua các bụi cỏ đồng thời gây sát thương vật lý cao, do đó rất được các tuyển thủ yêu thích trong mùa 27 này. Cùng ththanhsonnt.edu.vn điểm qua cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc của vị tướng này trong mùa mới nhất trong bài viết sau.

Lindis liên quân mùa 27: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2024
Lindis liên quân mùa 27: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2024

1. Lindis Liên quân là gì ?

Với các game thủy trong giới game Liên Quân thì chắc hẳn đã nhiều lần nghe đến cái tên Lindis Liên Quân, vậy Lindis Liên Quân là gì ?

Đây là vị tướng Xạ Thủ mới nhất vừa gia nhập Đấu Trường Huyền Thoại. Vị tướng này sở hữu khả năng dồn sát thương hoàn toàn khác biệt hoàn toàn so với các vị tướng Xạ Thủ khác, cùng với đó là khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt và lối chơi đa dạng, vì thế là một mối hiểm họa khó lường đối với mọi vị trí.

Lindis Liên quân là gì ?
Lindis Liên quân là gì ?

2. Điểm mạnh – Điểm yếu của Lindis Liên quân

2.1. Điểm mạnh của Lindis

Lindis Liên quân có nội tại Phục kích do đó khi di chuyển trong bụi rậm cô nàng sẽ được tăng tốc chạy. Đồng thời khi đánh thường, cô nàng sẽ có hai lượt bắn. Điều này giúp cô nàng farm nhanh hơn vào đầu game và có thể lợi dụng các bụi cỏ để bắt lẻ hoặc chạy trốn.

Chiêu 1 Nguyệt quang và chiêu 2 Nguyệt vực của Lindis Liên quân có thể giúp cô nàng kiểm soát tầm nhìn của bản đồ và khi kết hợp cùng nội tại sẽ gây thêm sát thương ở đòn đánh thường thứ 3.

Chiêu cuối Nguyệt Ảnh có khả năng dự trữ 5 ảo ảnh từ đó gây ra sát thương mạnh mẽ kèm hiệu ứng đòn đánh thường kể đối phương.

Lindis Liên quân
Điểm mạnh của Lindis Liên quân

Tham khảo thêm: Top 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

2.2. Điểm yếu của Lindis

Cũng giống như các vị tướng xạ thủ khác, máu của Lindis khá thấp do đó rất dễ bị lên bảng đếm số chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài ra, nếu trong giai đoạn đầu game, cô nàng không được farm tốt và không được kiểm soát thế trận thì Lindis sẽ lớn rất chậm từ đó ảnh hưởng đến sức mạnh, thậm chí là bị phế vào giai đoạn cuối game.

Lindis Liên quân
Điểm yếu của Lindis Liên quân

3. Tướng đồng mình, tướng khắc chế Lindis Liên quân 

3.1. Tướng đồng minh Lindis

Vị tướng Lindis Liên quân Mobile bản chất là một xạ thủ nhưng có khả năng cơ động cao do đó để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân, cô nàng cần đi chung với các vị tướng có khả năng tanker, mở giao tranh và có khống chế cứng tốt như Ormarr, Krizzix, Baldum,… Các vị tướng này sẽ hỗ trợ cô nàng tốt trong việc farm lính và giao tranh đồng thời bảo kê Lindis khỏi những tình huống nguy hiểm.

Lindis Liên quân
Tướng đồng minh của Lindis Liên quân

3.2. Tướng khắc chế Lindis

Tuy có khả năng gây sát thương cao nhưng Lindis có lượng máu khá ít, chính vì thế khi đi rừng cô nàng sợ nhất là các vị tướng có khả năng phá và ép rừng mạnh mẽ như Arum, Zip, Grakk,… Vào giai đoạn đầu game, các vị tướng này được xem là nỗi khiếp sợ của cô nàng nếu không có người bảo kê đi cạnh.

Lindis Liên quân
Tướng khắc chế của Lindis Liên quân

Tham khảo thêm: Các gói đăng ký Liên Quân Mobile 4G ưu đãi theo ngày và tháng

4. Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho Lindis Liên quân

4.1. Cách lên đồ Lindis Liên quân (trang bị)

Lindis Liên quân bao gồm các trang bị sau: Cung bão tố, Giày kiên cường, Thánh kiếm, Diệt thần cung, Kiếm Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Khi sở hữu bộ trang bị này mang lại lượng lớn tốc đánh và lượng lớn sát thương trên mọi đòn đánh. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thay Phức hợp kiếm bằng Áo choàng băng giá để có thể tăng khả năng chống chịu đòn và làm chậm đối phương.

Lindis Liên quân
Trang bị Lindis Liên quân đi rừng

4.2. Bảng ngọc cho Lindis Liên quân

Để tăng thêm sức mạnh cho tướng Lindis Liên quân, bạn cần trang bị cho cô nàng bảng ngọc phù hợp: 

  • 10 viên ngọc đỏ tốc đánh/ tỷ lệ chí mạng
  • 10 viên ngọc tím tốc đánh/ tốc chạy
  • 10 viên ngọc lục công vật lý/ xuyên giáp
Lindis Liên quân
Bảng ngọc tốc đánh kết hợp tốc chạy của Lindis Liên quân

Xem thêm: Mina Liên Quân Mùa 27: Hướng Dẫn Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

4.3. Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Lindis

Để tăng thêm sức mạnh và khả năng lả lướt trong giao tranh, bạn nên lên phù hiệu Vực hỗn mang với nhánh nhỏ Tháp quang Minh cho cô nàng như hình sau:

Lindis Liên quân
Phù hiệu dành cho Lindis Liên quân

Lindis Liên quân có khả năng đi rừng hoặc đi xạ thủ do đó bạn có thể tùy biến chọn phép bổ trợ phù hợp. Nếu bạn chọ lối đi rưng thì Trừng trị chắc chắn sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất với Lindis lúc này.

Lindis Liên quân
Phép bổ trợ dành cho Lindis Liên quân

Lựa ngay chiếc điện thoại cũ giá tốt để chơi game mượt mà hơn:

Tham khảo thêm: Tất cả các tướng trong Liên Quân mới nhất 2023

5. Hướng dẫn cách chơi Lindis Liên quân mùa 27 hiệu quả

Để giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về lối chơi Lindis đi rừng, sau đây là hướng dẫn chơi Lindis Liên quân chi tiết và cụ thể bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

5.1. Giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu game, bạn nên di chuyển nhanh đến vị trí bùa và nên ăn bùa xanh trước để có thể giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng nhanh. Sau khi đã hoàn tất vòng rừng, người chơi cần lập tức ra đường để gây sức ép hoặc gank vào đối phương

Lindis Liên quân
Lindis Liên quân giai đoạn đầu game

5.2. Giai đoạn giữa game

Các game thủ cần thực hiện lối chơi kiểm soát, liên tục di chuyển đảo đường đi gank và không quên kiểm soát các bùa lợi cùng các mục tiêu lớn, tận dụng độ cơ động, gây sức ép với đối thủ trên mọi mặt trận.

Lindis Liên quân
Lindis Liên quân giai đoạn giữa game

5.3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game thì Lindis không còn mạnh như các xạ thủ khác. Vì thế khi giao tranh, hãy chọn các vị trí có nhiều bụi cỏ để phát huy tối đa sức mạnh. Đồng thời phải di chuyển một cách hợp lý để tránh bị bắt lẻ.

Lindis Liên quân
Lindis Liên quân giai đoạn cuối game

Tham khảo thêm: Tổng hợp 9 cách giảm lag Liên Quân mobile nhanh chóng và hiệu quả nhất

6. Một số lưu ý và mẹo chơi Lindis đi rừng

Để có thể nhanh chóng ghi tên trong bảng vàng và hạ gụ đối thủ, người chơi cũng cần biết đến những mẹo cùng lưu ý sau đây:

  • Lindis sở hữu khả năng rất mạnh khi trong thế trận kiểm soát, vì thế hãy cố gắng tạo áp lực từ giai đoạn đầu, đảo đường liên tục để gank đối phương hoặc ép trụ là chiến thuật hiệu quả trong các trận đấu game.
  • Bằng cách tận dụng các bụi cỏ, Lindis có thể tăng tốc chạy và thực hiện 2 đòn đánh thường, do đó hãy khéo léo sử dụng các bụi cỏ để tăng cường độ linh hoạt và sức mạnh tấn công.
  • Thường xuyên ăn bùa đỏ và bùa xanh để giảm thời gian hồi chiêu đồng thời tăng thêm sức mạnh.
  • Đi chung cùng một support có khả năng tanker và mở giao tranh tốt.
Một số lưu ý và mẹo chơi Lindis đi rừng
Một số lưu ý và mẹo chơi Lindis đi rừng

7. Một số câu hỏi thường gặp

7.1. Cách cộng điểm kỹ năng Lindis như thế nào ?

Nội tại từ chiêu 1 giúp Lindis tăng lượng lớn công vật lý, vậy nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

7.2. Cách sử dụng combo skill Lindis ?

Đầu tiên sử dụng chiêu 2 vào các bụi cỏ sau đó bật chiêu 1 để lấy tầm nhìn. Nếu có xuất hiện tướng địch, lướt chiêu cuối đến và cấu rỉa đối phương. Lưu ý, trước khi lướt chiêu cuối nên đánh thường vào quái hoặc lính để tích nội tại. Sau khi sử dụng chiêu cuối xong lại tiếp tục tích 3 nội tại và thực hiện lại combo như trên.

Thứ tự combo skill Lindis: Chiêu 2 → Chiêu 1 → Chiêu 3

Cách sử dụng combo skill Lindis ?
Cách sử dụng combo skill Lindis ?

7.3. Có những mẹo khắc chế Lindis nào ?

  • Hạn chế giao tranh ở khu vực hẹp gần bụi cỏ để hạn chế sức mạnh từ các chiêu thức của cô nàng.
  • Sử dụng đội hình mạnh đầu game để ép rừng và phá không cho cô nàng farm 
  • Các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy và có khả năng bắn ra 2 đòn đánh thường, vậy nên hãy lợi dụng các bụi cỏ và gia tăng độ cơ động cũng như sát thương.
Lindis Liên quân
Mẹo khắc chế Lindis Liên quân

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến chủ đề Lindis Liên quân, hy vọng bạn đã có thể làm chủ được cô nàng. Đừng quên truy cập ththanhsonnt.edu.vn để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về các dòng điện thoại cũ phục vụ cho việc giải trí và chiến game cùng đồng đội. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Xem thêm:

Xem thêm  Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Phụ Kiện Máy Tính Vũng Tàu Chất Lượng

Viết một bình luận