Bật mí tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 có tốt không?

Bạn đang xem: Bật mí tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 có tốt không? tại ththanhsonnt.edu.vn

Xem tuổi xây nhà là việc quan trọng, ảnh hưởng đến tài lộc cát khí cho gia đạo về lâu dài. Đây cũng là một cách để dự báo có nên làm chuyện đại sự trong năm mới. Trong bài viết dưới đây đề cập đến tử vi phong thủy và câu hỏi tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 có được không? Cùng Mua Bán tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 chi tiết nhất
Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 chi tiết nhất

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Trước khi xem Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024, cùng điểm qua một số thông tin chung về tuổi Mậu Ngọ 1978.

Dựa vào thuyết ngũ hành phong thủy, tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa nghĩa là lửa trên trời. Thiên Thượng Hỏa được miêu tả là ngọn lửa mạnh mẽ không thể dập tắt. Chính vì thế, cuộc sống xung quanh người tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp thuận lợi, suôn sẻ vì tuổi này thuộc can Mậu, hành Thổ, chi Ngọ thuộc hành Hỏa.

Một số thông tin tử vi của người tuổi Mậu Ngọ 1978:

Xem tổng quan tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Giáp Thìn 2024 để biết vận mệnh, đường đời của bản thân trong tương lai và tránh những vận xui ập tới. Đặc biệt, nếu như xem Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 hoặc làm những việc lớn có được không thì cần xem tử vi trong năm để dự đoán.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024
Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024

Về công việc, sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ có phần rộng mở hơn năm 2023 nhưng vẫn đầy chông gai, thử thách. Người tuổi này còn gặp thách thức trong công việc nhưng với sự chăm chỉ, kiên trì thì họ sẽ dễ dàng đạt được thành tựu. Tuy nhiên, người tuổi này còn gặp không ít khó khăn với đồng nghiệp và các mối quan hệ xã hội khác.

Tổng quan đường gia đạo cần lưu ý trong năm mới để tránh việc cãi cọ, xô xát. Vợ chồng con cái nên tin tưởng lẫn nhau để giữ hòa khí. Tuổi 1978 trong năm mới cũng dễ mắc các bệnh vặt nhưng cũng mau khỏi. Việc xuất hành đi xa nên cẩn thận tránh chuyện xui xẻo.

Xem thêm: Tử vi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2024 chi tiết và chính xác nhất

II. Luận giải Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xem tuổi xây nhà dựa vào các yếu tố như tuổi mệnh, sao chiếu hạn, hướng… Và theo phong thủy làm nhà, điều được nhiều người quan tâm hơn là các tiêu chí hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Cùng xem Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 có hợp không thông qua 3 tiêu chí này.

Dự đoán vận hạn cho tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024
Dự đoán vận hạn cho tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024

1. Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Trong năm Giáp thìn 2024, tuổi Mậu Ngọ không phạm Thái Tuế nên việc làm ăn, xây sửa nhà cửa của người sinh năm 1978 sẽ không có gì đáng lo. Mọi khó khăn trong cuộc sống đều có thể xử lý được. Xét yếu tố này, Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 được do không phạm hạn Thái Tuế.

2. Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 cần xem đến yếu tố Tam Tai. Tuổi Mậu Ngọ 1978 không phạm đại hạn Tam Tai trong năm 2024. Đây là tín hiệu tốt vì người sinh năm này sẽ không gặp khó khăn trong việc xây nhà, công việc kinh doanh hay vấn đề về sức khỏe.

3. Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Tương tự Tam tai, Thái Tuế, Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 cần lưu tâm đến hạn Kim Lâu. Xem tử vi cho thấy, tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng không phạm hạn Kim Lâu. Do đó gia chủ cũng có thể tiến hành các việc lớn trong năm như hiếu hỷ, xây dựng nhà cửa.

4. Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi Mậu Ngọ 1978 cho thấy, người tuổi này phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Mặc dù không phạm Kim Lâu, Tam Tai, nhưng gia chủ vẫn phạm Hoang Ốc. Yếu tố này không tốt khi xây dựng nhà cửa. Do đó, gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 phạm đại hạn Hoang Ốc trong năm 2024
Tuổi Mậu Ngọ 1978 phạm đại hạn Hoang Ốc trong năm 2024

KẾT LUẬN

Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 là không thuận lợi, vì vậy gia chủ không nên tiến hành  động thổ xây nhà vì phạm Hoang Ốc – là một trong những hạn xấu nhất theo phong thủy làm nhà. Nếu tiến hành sẽ gặp những điều không may mắn khi thực hiện và mang đến tiêu cực cho đường tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên nếu gia chủ mượn tuổi người khác để động thổ thì việc xây nhà cũng có thể diễn ra.

Xem thêm: Xem tuổi Giáp Tuất xây nhà năm 2024 – Cẩn trọng tài lộc

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất uy tín, giá rẻ, bạn có thể tham khảo các tin đăng tại website ththanhsonnt.edu.vn:

III. Mượn tuổi làm nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Để Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 được hanh thông, thuận lợi, gia chủ có thể mượn một số tuổi đẹp sau đây để động thổ xây nhà, hóa giải vận hạn, mượn vận khí tốt của chủ mệnh hợp tuổi để tiến hành.

Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 có thể mượn những chủ mệnh có tuổi như bên dưới:

 

Tuổi mượn hợp xây nhà cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ
Tuổi mượn hợp xây nhà cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Một số lưu ý khi mượn tuổi người khác làm nhà gia chủ lần lưu tâm để tránh gặp rắc rối cho người đi mượn cũng như người cho mượn, cụ thể:

  • Ưu tiên cho những người thân quen để thuận tiện trả lễ sau khi hòa thành
  • Nên mượn tuổi những người trước đây chưa cho ai mượn
  • Xem kỹ tuổi của người đi mượn để tránh đại hạn Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai
  • Không nên mượn tuổi của người đang có điềm xui như nhà có tang hay vận hạn xấu

Đọc thêm: Cách mượn tuổi làm nhà chính xác, may mắn nhất

IV. Chọn năm tốt để làm nhà đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Nếu tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 là không tốt thì gia chủ có thể khắc phục bằng cách chọn năm hợp tử vi để cân nhắc xây sửa. Dưới đây là một số năm đẹp để tuổi Mậu Ngọ có thể lựa chọn:

Năm làm nhà Luận giải
2026 (Bính Ngọ) Không phạm đại hạn, mọi việc hanh thông, thuận lợi
2035 (Ất Mão) Thu hút tài lộc, vượng khí tăng cao, gia đạo êm ấm
2036 (Bính Thìn) Công danh sự nghiệp đi lên, có quý nhân giúp đỡ, vận khí lên cao.

Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến việc xây dựng, vượng khí hay sự may mắn của gia chủ. Do đó, những người tuổi Mậu Ngọ nếu muốn xây dựng nhà cửa cần xem xét thật kỹ trước khi quyết định.

Năm hợp tuổi xây nhà đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978
Năm hợp tuổi xây nhà đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Việc tuân thủ các yếu tố phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Trên đây là thông tin Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 được Mua Bán tổng hợp. Câu hỏi tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2024 xây nhà được không cũng đã được giải đáp. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên cập nhật nhiều tin tức về phong thủy – tuổi mệnh tại ththanhsonnt.edu.vn bạn nhé.

Xem thêm:

Xem thêm  Top 3 Hiệu Thuốc Quảng Ninh Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Viết một bình luận