50+ Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, ngọt ngào nhất

Bạn đang xem: 50+ Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, ngọt ngào nhất tại ththanhsonnt.edu.vn

Đa số những cặp vợ chồng hằng năm họ sẽ tổ chức một buổi tiệc để kỷ niệm ngày cưới để ôn lại khoảnh khắc quý giá. Cũng vào ngày này gia đình, bạn bè sẽ tụ họp để cùng nhâm nhi ly rượu hay hát hò cùng nhau. Vậy nên khi đến chung vui ngày đặc biệt này, việc gửi đến những lời chúc kỷ niệm ngày cưới không thể thiếu. Cùng ththanhsonnt.edu.vn tham khảo ngay 50+ lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, hài hước nhất!

Lời chúc ký niệm ngày cưới ý nghĩa, ngọt ngào
Lời chúc ký niệm ngày cưới ý nghĩa, ngọt ngào

1. Lời chúc đám cưới dành cho người thân

Khác với những ngày kỷ niệm thông thường khác, kỷ niệm ngày cưới được coi là một dịp đặc biệt quan trọng không thua kém lễ cưới. Nó là thời điểm để cả hai nhìn lại cuộc hành trình bấy lâu đã đi qua với nhau và là cột mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.

Lời chúc đám cưới dành cho người thân
Lời chúc đám cưới dành cho người thân

1.1. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới là dịp để bố mẹ cùng nhau nghĩ lại khoảng thời gian dài có vui, có buồn đã gắn bó trên chặng đường mang tên hôn nhân. Chỉ với những lời chúc chân thành và chiếc bánh kem nho nhỏ cùng con cháu thì đây sẽ là một ngày đáng nhớ. Vì thế hãy gửi ngay những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho đấng sinh thành của bạn nhé!

Hãy gửi tặng những lời chúc chân thành nhân kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Hãy gửi tặng những lời chúc chân thành nhân kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
 1. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.
 2. Một năm tiếp theo tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân của ba mẹ minh chứng cho định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp và dễ thương nhất mà con từng biết!
 3. Ngoài những món quà thì những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là điều không thể thiếu đi trong ngày vui trọng đại này. Kỷ niệm ngày cưới không chỉ là dịp để bố mẹ có thể bày tỏ tình cảm, sự gắn kết và nhìn lại khoảng thời gian đã đi cùng nhau, mà còn là lúc cả cả gia đình ngồi lại bên nhau vui vẻ và đầm ấm. Cùng tham khảo một số gợi ý về lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ được MIMOSA WEDDING tổng hợp ngay sau đây nhé!
 4. Đối với chúng con, bố mẹ và gia đình này thực sự là điều đặc biệt và quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ ở bên nhau là từng ấy năm tình nghĩa vẹn tròn, là nơi nuôi dưỡng chị em con lớn khôn và thành đạt. Bởi vậy, mong bố mẹ luôn an yên, vui vẻ, mạnh khỏe và sống mãi với tình yêu đẹp của mình. Chúng con yêu bố mẹ thật nhiều!
 5. Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!
 6. Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin được gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ. Tình cảm của bố mẹ đã không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn là nền tảng để bọn con được có mặt và có cuộc đời hạnh phúc như bây giờ. Chúng con tuy chưa giúp được gì nhiều cho bố mẹ, nhưng lúc nào cũng mong muốn bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gia đình chúng ta mãi được yên ấm, vẹn toàn.
 7. Nếu có ai hỏi, trên đời này điều gì là quan trọng nhất, con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là gia đình và tình cảm gia đình chúng ta. Điều quan trọng nhất mà con có được, là nhờ tình yêu thương của bố mẹ. Bởi vậy, chúng con luôn biết ơn, nâng niu thứ tình cảm đáng quý này. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ <3
 8. Một năm tiếp theo tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân của ba mẹ minh chứng cho định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp và dễ thương nhất mà con từng biết!
 9. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ, gắn bó từ suốt những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa của bố mẹ.
 10. Một số bạn bè của con luôn ước ao sự giàu có, một số muốn thành công và có những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn chỉ có một cuộc sống hôn nhân mãi hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý sẽ luôn đặc biệt và đáng trân trọng như khoảnh khắc này.
 11. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con xin chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an yên ở bên cạnh chúng con. Giờ đây chúng con đã lớn, các cháu cũng dần trưởng thành, cha mẹ chỉ cần hạnh phúc và an hưởng tuổi già, không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau cũng là từng ấy những khó khăn, vất vả để nuôi dưỡng chúng con nên người. Tình yêu của bố mẹ nay đã đơm hoa kết trái đến mãi bây giờ. Chúng con xin chúc mừng bố mẹ!

(Nguồn: internet)

1.2. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới lãng mạn dành cho vợ

Vợ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn, là người sẽ đồng hành cùng với bạn đi hết quãng đường đời. Chính vì thể, vào ngày đặc biệt kỷ niệm ngày cưới với những câu chúc ngọt ngào hay những tấm thiệp hồng chính là những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được nhận trong dịp này.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới lãng mạn dành cho vợ
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới lãng mạn dành cho vợ
 1. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.
 2. Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!
 3. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!
 4. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Yêu em cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary em yêu!
 5. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 6. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 7. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
 8. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!
 9. Nhân một ngày đặc biệt, gửi một lời chúc đặc biệt tới người phụ nữ đặc biệt quan trọng của cuộc đời anh. Anh muốn em biết rằng, với anh, em là người quan trọng nhất, là một cô gái dịu dàng, nhưng mạnh mẽ, một cô gái hiền dịu, nhưng kiên cường. Cảm ơn em đã đồng hành với anh đến tận bây giờ, và anh mong rằng, con đường phía trước vẫn luôn có em đi cùng.
 10. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em. Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Chúc mừng tình yêu của chúng mình!

Xem thêm: [Tuyển Tập] 1000 Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành Và Tràn Đầy Năng Lượng

1.3. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dành cho chồng

Mặc dù là người đàn ông, là trụ cột trong gia đình với tính cách kiên cường mạnh mẽ thế nhưng “đám mày râu” lại rất hạnh phúc khi được người vợ hiền gửi tặng những câu chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dành cho mình đấy!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dành cho chồng
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dành cho chồng
 1. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !
 2. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
 3. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 4. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 5. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây chính anh là người chứng minh niềm tin đó của em không hề sai. Sau này và mãi mãi chúng ta luôn bên nhau anh nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 6. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé
 7. Ngày này mỗi năm đối với em là một món quà ngọt ngào. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, chia sẻ và chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Có lẽ em chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có anh bên cạnh. Yêu và thương anh thật nhiều.
 8. Kỷ niệm …(số năm)… ngày kỷ niệm cưới. Cảm ơn ông xã đã luôn bên em, chăm sóc, yêu thương và vun vén cho tổ ấm gia đình của chúng mình. Mong rằng vợ chồng mình sẽ có nhiều năm thật dài, thật dài nữa bên nhau cùng các thiên thần đáng yêu của chúng ta, anh nhé!
 9. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 năm, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, thấu hiểu và yêu thương em. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.
 10. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có anh là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Cũng như bao gia đình bình thường khác, chúng ta cũng có những lúc vui vẻ, yêu thương, giận hờn hay cãi vã. Nhưng vượt lên trên mọi thử thách, chúng ta luôn nắm chặt tay nhau đi qua giông bão. Cảm ơn đã đến bên em. Mãi yêu anh!

(Nguồn:internet)

Xem thêm: Bật mí ý nghĩa của các icon trái tim có thể bạn chưa biết

1.4. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới chân thành dành cho anh chị

Nhân dịp quan trọng mỗi năm mới đến một lần của anh chị mình, việc bạn gửi đến những lời chúc kỷ niệm ngày cưới như phần nào cầu chúc cho tình yêu họ ngày càng bền chặt, gắn bó.

Lời chúc kỷ niệm chân thành dành cho anh chị
Lời chúc kỷ niệm chân thành dành cho anh chị
 1. Anh chị thật đẹp đôi, hãy luôn giữ lửa trong cuộc hôn nhân này nhé. Mãi yêu thương anh chị.
 2. Nhân ngày đặc biệt này, em chúc anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương nhau như những ngày đầu yêu.
 3. Em cảm thấy mình thật ghen tỵ khi tình yêu anh chị dành cho nhau thật hạnh phúc và ấm áp. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của anh chị.
 4. Thật sự em chẳng biết nói gì ngoài lời chúc mừng hạnh phúc đến anh chị. Anh chị hãy luôn hạnh phúc, vui vẻ và yêu thương nhau như bây giờ nhé. Em sẽ luôn là “dan hâm mộ” của anh chị trong cuộc tình này.
 5. Nếu có một điều ước, em ước rằng mình sẽ được hạnh phúc giống như anh chị. Anh chị đã yêu thương, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có được bến đỗ yêu thương bao người mơ ước ngày hôm nay. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của anh chị.

2. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn thân vui nhộn

Ngoài những món quá bằng vật chất thì những món quà tinh thần thông qua lời chúc chắc hẳn sẽ đem đến nhiều niềm vui và thể hiện sự trân quý của bạn đối với người bạn thân của mình vào ngày đặc biệt này. Hãy lưu ngay những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dưới đây:

Lời chúc kỷ niệm đám cưới dành cho bạn thân vui nhộn
Lời chúc kỷ niệm đám cưới dành cho bạn thân vui nhộn
 1. Chúc hai bạn sẽ có kỷ niệm ngày cưới thật ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa!
 2. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.
 3. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý và trăm năm hạnh phúc.
 4. Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!
 5. Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.
 6. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.
 7. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!
 8. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 9. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
 10. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

(Nguồn:internet)

Sắp tới bạn cùng gia đình có chuyến đi du lịch và cần tìm kiếm nơi lưu trú, tham khảo ngay:

3. Lời chúc kỷ niệm đám cưới bằng tiếng anh

Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hước ý nghĩa, chân thành nhưng không kem phần mới lạ hãy xem ngay những lời chúc bằng tiếng anh ngay sau đây:

Những lời chúc bằng tiếng anh
Những lời chúc bằng tiếng anh
 1. Congratulations on your wedding anniversary! May you two live happily ever after!

Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Chúc hai bạn sống hạnh phúc mãi mãi!

2. You two have made me believe in real love. Happy wedding anniversary!

Tạm dịch: Hai bạn đã khiến tôi tin vào tình yêu đích thực. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

3. Today, I feel so happy to see my brother become an incredible husband and father. I hope you will get to celebrate more anniversaries with your lovely wife and don’t forget to enjoy the ride.

Tạm dịch: Hôm nay, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy em trai mình trở thành một người chồng và người cha vĩ đại. Anh hy vọng em sẽ được làm nhiều lễ kỷ niệm ngày cưới nữa bên người vợ đáng mến của em và đừng quên tận hưởng hành trình của mình nhé.

4. May your love grow stronger everyday. Happy anniversary to you, my sister!

Tạm dịch: Chúc cho tình yêu của hai anh chị sẽ phát triển lớn hơn mỗi ngày. Chúc mừng ngày kỷ niệm tới chị gái của em!

5. I always knew that someday you would find a man who loves you like that. You two are a perfect couple.

Tạm dịch: Em đã luôn biết rằng một ngày nào đó chị sẽ tìm được một người đàn ông yêu chị như vậy. Hai anh chị là một cặp đôi hoàn hảo.

6. I wish you two will always stick with each other through thick and thin. Happy anniversary to you!

Tạm dịch: Chú mong rằng hai cháu sẽ luôn gắn bó với nhau cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm tới hai cháu!

7. Happy 1 year anniversary! Here’s to more years with you!

Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm 1 năm! Cùng đi qua thêm nhiều năm nữa với nhau nhé!

8. May our love never stop growing. Happy 1 year of being married!

Tạm dịch: Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ không ngừng phát triển. Chúc mừng 1 năm cưới nhau!

9. I feel so lucky to call you my husband/wife for the past 1 year. Will you continue to be my husband/wife for many years to come?

Tạm dịch: Anh/em cảm thấy thật may mắn khi được gọi em/anh là vợ/chồng của anh/em trong 1 năm vừa qua. Em/Anh sẽ tiếp tục làm vợ/chồng của anh/em trong nhiều năm nữa chứ?

10. When I first met you, I knew that you were the one I wanted to be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary to us!

Tạm dịch: Khi anh/em lần đầu gặp em/anh, anh/em đã biết rằng em/anh là người mà anh/em muốn ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta!

11. The past year has been the best time of my life. I can’t wait to enjoy more days with you, my love.

Tạm dịch: Năm vừa qua là khoảng thời gian tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em không thể chờ để được tận hưởng thêm thời gian với em/anh được nữa.

12. I am so happy to have such a perfectly imperfect husband like you for 10 years. Thank you for giving me a home that I didn’t think I deserved.

Tam dịch: Em rất hạnh phúc khi có một người chồng không hoàn hảo một cách thật hoàn hảo như anh trong 10 năm. Cảm ơn anh vì đã cho em một mái nhà mà em từng nghĩ em không xứng đáng có được.

13. I know that I still have a lot to learn, but I hope you know how much I care for you. Happy anniversary!

Tạm dịch: Anh biết anh vẫn còn nhiều điều phải học, nhưng anh mong em biết anh quan tâm đến em nhiều đến thế nào. Chúc mừng lễ kỷ niệm nhé!

(Nguồn:internet)

Xem thêm: Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Trong Công Việc Ý Nghĩa, Truyền Động Lực Cực Hay

4. Lời kết

Vậy là trên đây Mua Bán đã tổng hợp và gửi đến bạn với hơn 50 lời chúc kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa, hy vọng rằng với những lời chúc ấy sẽ giúp gia đình cũng như bạn bè của bạn có một ngày thật ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Bên canh đó, đừng quên truy cập ththanhsonnt.edu.vn để không bỏ lỡ những tin đăng về: tìm việc làm, mua bán nhà đất, xe máy cũ,.. bạn nhé!

Xem thêm  Top 5 Địa Chỉ Cắt Kính Cận Tuyên Quang Uy Tín Và Tốt Nhất

Viết một bình luận